Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 5934
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
Bác sĩ Chuyên Khoa

Bác sĩ Chuyên Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Ngoại khoa - Phòng Khám Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 10/10 (877 lượt đánh giá)
Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 2020

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường được chỉ định cho những trường hợp có những vấn đề như dài, hẹp bao quy đầu. Ngoài những vấn đề như phương pháp cắt bao quy đầu, địa chỉ cắt bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Để được giải đáp mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ y tế chuyên khoa để cắt bỏ vùng da quy đầu thừa giúp làm lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo. Thường cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp có các vấn đề như hẹp, dài bao quy đầu khiến cho bao quy đầu không thể tự tuột xuống khỏi quy đầu dương vật. Lúc này không cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến những tác hại như:

Gây viêm nhiễm bao quy đầu dương vật do không thể lộn được bao quy đầu để vệ sinh bên trọng. Các chất cặn bẩn tích tụ lại tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển dẫn đến viêm nhiễm.

  • Cản trở sự phát triển tự nhiên của dương vật, dẫn đến “cậu nhỏ” không đạt được kích thước tối đa.
  • Gây khó khăn khi quan hệ tình dục, khiến nam giới đau đớn không cảm nhận được khoái cảm tình dục. Dẫn đến suy giảm chất lượng đời sống tình dục
  • Không cắt bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm, thậm chí là dẫn đến ung thư dương vật.

Việc bạn thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn tránh được những tác hại nguy hiểm này, bảo vệ được sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của mình.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là điều cần thiết không chỉ giúp tránh được viêm nhiễm mà còn tạo điều kiện cho dương vật phát triển được tốt nhất. Tuy nhiên một số người vẫn băn khoăn không biết liệu chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền,  có tốn kém quá hay không.

Để giải đáp được thắc mắc này chúng tôi có tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa nam học của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh – một trong những cơ sở y tế được đánh giá là uy tín nhất tại Bắc Ninh hiện nay. Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh chi phí cắt bao quy đầu năm 2019 hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: Cơ sở thực hiện, phương pháp cắt bao quy đầu, khả năng hồi phục của bệnh nhân…. Cụ thể như sau:

Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu.

  • Ở những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, dịch vụ y tế tốt… Thì chi phí thực hiện có thể cao hơn đôi chút tuy nhiên sự chênh lệch thường không quá lớn.
  • Ngược lại những cơ sở không đáp ứng được những điều kiện này, thậm chí là những địa chỉ hoạt động “chui” chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng giá cả thường đi kèm với chất lượng. Ở những cơ sở uy tín có thể có giá thành cao hơn đôi chút nhưng thực hiện thường đảm bảo an toàn, hạn chế sự cố đáng tiếc xảy ra. Ngược lại ở những nơi kém chất lượng chi phí có thể thấp hơn nhưng với trang thiết bị lạc hậu, bác sĩ chưa có kinh nghiệm… Thường sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ như viêm nhiễm trùng, tai biến… Do đó tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tình trạng dài bao quy đầu

Tình trạng bao quy đầu cũng ảnh hưởng đến cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu. Nếu chỉ đơn giản là bao quy đầu dài hoặc hẹp mà không có viêm nhiễm thì bạn chỉ cần thực hiện cắt bao quy đầu. Lúc này chi phí thực hiện sẽ không quá tốn kém.

Tuy nhiên nếu bạn hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu và kèm theo viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm nhiễm trước. Sau khi viêm nhiễm được điều trị dứt điểm thì mới có thể cắt bao quy đầu. Điều này khiến chi phí phát sinh thêm nên sẽ tốn kém hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Có thể nói phương pháp cắt bao quy đầu là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Bởi phương pháp thực hiện ở mỗi cơ sở y tế thường không giống nhau. Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thường ít tốn kém hơn. Tuy nhiên bệnh nhân có thể gặp phải những vấn đề như đau đớn, để lại sẹo…

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại bệnh nhân ít khi phải chịu đau đớn. Hơn nữa còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không gây sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng dương vật. Chi phí thực hiện có thể tốn kém hơn nhưng so với những ưu điểm mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Thể trạng sức khỏe và khả năng hồi phục sau thủ thuật

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Nếu bạn có sức khỏe tốt, hồi phục nhanh, không phải tái khám nhiều lần thì sẽ không phát sinh thêm chi phí. Nhờ đó tiết kiệm được tiền thực hiện cắt bao quy đầu.

Ngược lại đối với những người sức khỏe yếu, hồi phục chậm thậm chí viêm nhiễm trùng… Bạn phải tái khám nhiều lần, kiểm tra tình trạng thường xuyên, sử dụng thêm thuốc để vết thương nhanh hồi phục hơn sẽ khiến chi phí phát sinh và gây tốn kém hơn.

Đây là một số yếu tố chính quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh, để biết được chính xác cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền thì bạn cần phải thăm khám cụ thể.

Sau khi kiểm tra và nắm được tình trạng bao quy đầu của bạn bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt phù hợp. Lúc này mới có thể nói được chính xác chi phí là bao nhiêu. Do đó để biết được chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu thì bạn cần đến trực tiếp cơ sở y tế để được tư vấn cụ thể.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là một trong những cơ sở y tế uy tín thực hiện cắt bao quy đầu. Phòng khám cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Sử dụng công nghệ nano dao ion đảm bảo cắt chính xác vùng da bao quy đầu cần loại bỏ. Đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng đến chức năng dương vật và những vùng xung quanh. Ngoài ra sử dụng chỉ tự tiêu để khâu vết cắt, vết thương nhỏ không để lại sẹo nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho dương vật.

  • Thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí thực hiện.
  • Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám được niêm yết công khai và được đánh giá là hợp lý theo quy định của Sở Y tế.
  • Tuyệt đối không có tình trạng tự ý nâng giá, hơn nữa bác sĩ còn trực tiếp tư vấn cụ thể cho bạn trước khi thực hiện thủ thuật. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tại đây.

Trên đây là một số thông tin về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền. Nếu muốn biết chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Thành Đô là bao nhiêu bạn có thể liên hệ với địa chỉ tuvansuckhoe24h.vn. Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc cho bạn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Số 248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 22/09/2020
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 Trần Hưng Đạo - Tiền an - Tp Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM