Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 19631
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201

Chuyên khoa

Nơi công tác

Điểm trung bình: 10/10 (356 lượt đánh giá)
Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền? đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Chuyên gia cho biết chi phí cho một ca phá thai phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như: tuổi thai, sức khỏe của sản phụ, địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai…Hãy cùng chuyên gia sức khỏe tìm hiểu qua bài viết dưới đây

PHÁ THAI LÀ GÌ?

Phá thai được định nghĩa là việc đình chỉ thai kỳ bằng cách loại bỏ phôi thai ra khỏi cơ thể. Phương pháp nên tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa đạt chuẩn, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc và dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng thường gặp trong thai kỳ.

Dưới đây là một số phương pháp phá thai an toàn hiện đang được sử dụng

Phá thai bằng thuốc

  • Phá thai bằng thuốc là phương pháp phối hợp hai loại thuốc đã được Bộ y tế cấp phép để chấm dứt thai kỳ.
  • Phương pháp này chỉ được thực hiện đối với tuổi thai từ 7 tuần trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng.
  • Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài giống như bị sảy thai.

Phá thai bằng hút chân không

  • Là một thủ thuật sử dụng ống hút chân không để chấm dứt thai nghén.
  • Phương pháp được thực hiện đối với thai từ 6 tuần đến 12 tuần, tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng.
  • Thai trong buồng tử cung được hút ra ngoài bằng ống hút và một bơm hút.
  • Phương pháp đạt hiệu quả chấm dứt thai kỳ gần 99%.

Đây là phương pháp đình chỉ thai kỳ đòi hỏi phải thực hiện ở các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín. Bác sĩ phải có kinh nghiệm thực hiện thủ thuật và phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về y khoa.

Phá thai bằng phương pháp nong gắp thai

  • Đây là phương pháp phá thai dùng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai kỳ.
  • Được thực hiện đối với tuổi thai từ 13 tuần đến 18 tuần tuổi tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng.
  • Phương pháp chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế chuyên khoa được đào tạo bài bản và thực hiện ở các địa chỉ đã được cấp phép hoạt động.

CHI PHÍ CHO MỘT LẦN PHÁ THAI HẾT BAO NHIÊU?

Chi phí phá thai thường có sự chênh lệch ở các cơ sở y tế phá thai. Mức chênh lệch chủ yếu là do độ phức tạp của các ca phá thai, sử dụng các phương pháp phá thai đối với từng trường hợp.

Vì thế phải có sự thăm khám cụ thể cho từng trường hợp mới tư vấn được chính xác chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền.Nhìn chung chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào một số khoản sau đây:

Chi phí phá thai phụ thuộc phương pháp phá thai

Chi phí phá thai bằng thuốc sẽ tốn ít hơn chi phí phá thai bằng các thủ thuật khác. Nhưng lại tốn nhiều thời gian , phải thực hiện thành nhiều lần; tổn thương đến tử cung lớn, lâu hồi phục sức khỏe ; thời gian đau bụng và ra máu kéo dài hơn. Ngoài ra một số bệnh nhân bị bệnh máu khó đông, bệnh về gan thận thì không thể thực hiện phương pháp này.

Chi phí hút thai hoặc nong gắp thai sẽ cao hơn một chút nhưng an toàn, ít gây đau đớn, thời gian thực hiện ngắn; ít ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Chi phí cho 1 lần phá thai phụ thuộc vào độ tuổi và kích thước túi thai

Dựa vào kích thước của thai nhi bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp. Tuổi thai nhỏ, kích thước thai bé, kỹ thuật đơn giản hơn thì quy trình phá thai nhanh hơn. Chi phí cũng rẻ hơn.

Chính vì thế nếu có ý định phá thai thì nên thực hiện ngay vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa hạn chế các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, bảo vệ tử cung phát triển toàn diện.

Sức khỏe thai phụ

Trong trường hợp thai phụ có sức khỏe yếu, đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị dứt điểm sau đó mới tiến hành làm thủ thuật.

Trường hợp chị em có sức khỏe tốt, không có vấn đề gì thì quá trình phá thai sẽ nhanh chóng hơn, chi phí phá thai sẽ không có thêm khoản phát sinh điều trị viêm nhiễm.

Cơ sở thực hiện phá thai

Phá thai ở các địa chỉ chuyên khoa uy tín thì luôn đảm bảo các yếu tố như an toàn, máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ có trình độ thực hiện thủ thuật. Vì vậy thường thì chi phí sẽ cao hơn một chút so với các cơ sở y tế không chuyên khoa khác.

Dịch vụ chăm sóc y tế

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào dịch vụ y tế mà chị em lựa chọn. Nếu có điều kiện chị em nên chọn các gói phá thai có dịch vụ chăm sóc cao cấp, giúp bảo vệ tử cung, hạn chế tổn thương và giúp cơ thể nhanh hồi phục hơn.

CHI PHÍ TÁI KHÁM

Sau khi phẫu thuật phá thai được thực hiện xong, người bệnh sẽ được nằm tại viện khoảng vài tiếng để quan sát xem có bất thường gì xảy ra hay không. Nếu không có điều gì bất thường thì sẽ được cho về nhà nghỉ ngơi và hẹn tái khám để kiểm tra lại một lần nữa xem những tổn thương đó đã lành hay chưa và có những biến chứng nào không. Chi phí đó thường không nhiều, song cũng phụ thuộc vào từng cơ sở y tế thực hiện.

Chi phí chăm sóc sau khi phá thai

Tổng chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào chi phí chăm sóc sau khi phá thai. Chị em sau khi thực hiện đình chỉ thai cần phải nghỉ ngơi, được hỗ trợ tư vấn chăm sóc đầy đủ để giúp sức khỏe nhanh chóng hồi phục

Nếu có nhu cầu chăm sóc thêm tại cơ sở y tế, chị em cần chi trả chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe.

Chi phí phát sinh khác

Ngoài những khoản chi phí cho 1 lần phá thai nêu trên, thai phụ có thể phải mất thêm một số khoản chi phí phát sinh khác cho chi phí tái khám, chi phí đi lại hay chi phí thuốc men.

PHÁ THAI Ở ĐÂU AN TOÀN?

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là mong muốn của tất cả người bệnh. Tại Bắc Ninh hiện chỉ có phòng khám đa khoa tư nhân Bắc Ninh là thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả cho người bệnh. Phòng khám được thành lập từ lâu và mang trong mình nhiều ưu điểm lớn:

Máy móc thiết bị hiện đại

Phòng khám có hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, thiết bị đều được đầu tư đồng bộ, được kiểm định thường xuyên về chất lượng, hiệu quả.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Trực tiếp tiến hành điều trị cho người bệnh là các bác sĩ chuyên khoa giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám bệnh. Bác sĩ sẽ thăm khám tỉ mỉ, cẩn thận, siêu âm túi thai, đánh giá vị trí túi thai rồi mới tiến hành thực hiện thủ thuật.

Phương pháp phá thai an toàn

Hiện phòng khám đang sử dụng kỹ thuật hút thai bằng ống siêu dẫn để đình chỉ thai kỳ. Đây là một phương pháp phá thai hiện đại được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô khuẩn sạch sẽ. Có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại.

Phương pháp thích hợp cho nhiều tuổi thai khác nhau, thực hiện trong một lần duy nhất nhưng đảm bảo hiệu quả đến gần 100%. Kỹ thuật cũng được đánh giá về tính an toàn, hạn chế những tổn thương đến tử cung, phần phụ; giảm thiểu đau đớn và bảo vệ khả năng sinh sản cho người bệnh.

Dịch vụ y tế chất lượng

Phòng khám xây dựng theo mô hình hiện đại, chuẩn quốc tế. khuôn viên khang trang, sạch sẽ và rộng rãi. Hệ thống máy móc hiện đại, mang đến một môi trường khám bệnh thoải mái nhất cho người bệnh.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7. Hướng dẫn đặt lịch khám, hướng dẫn làm thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ qua khung chat tư vấn để được tư vấn phá thai miễn phí kịp thời.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : Phạm Liên
Ngày viết : 27/12/2020
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM