Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 10728
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201

Chuyên khoa

Nơi công tác

Điểm trung bình: 8/10 (424 lượt đánh giá)
Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? Bảng giá nạo và hút thai

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định đình chỉ thai nghén. Chi phí cho hạng mục này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng tài chính.

Phá thai an toàn là gì?

Trước khi tìm hiểu về chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền thì bệnh nhân nên nắm được những thông tin liên quan đến việc phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là hoạt động đình chỉ thai nghén bằng các biện pháp phá thai an toàn, không đau, hạn chế những ảnh hưởng, biến chứng cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản sau này của chị em phụ nữ.

Những phương pháp phá thai an toàn được thực hiện ở các cơ sở y tế chất lượng với bác sĩ có kỹ năng, có kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, môi trường đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt thai phụ cũng cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe, tuổi thai.

Trường hợp có thể phá thai an toàn là:

 • Mang thai ngoài tử cung.
 • Thai nhi yếu, bị dị tật, dị dạng bẩm sinh.
 • Thai nhi bị chết lưu.
 • Thai phụ bị bệnh nặng, sức khỏe không cho phép để thực hiện thai kỳ tốt như bệnh ung thư, bệnh tim, bệnh lao, bệnh HIV/AIDS.

Quy trình phá thai an toàn hiệu quả

Hiện nay, phá thai an toàn được thực hiện bởi nhiều phương pháp khác nhau. Các biện pháp đều đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả cao thì cần thực hiện theo đúng quy trình chặt chẽ. Cụ thể như:

Quy trình phá thai bằng thuốc

Thành phần của thuốc có tác dụng kích thích tử cung co bóp để đẩy bào thai ra bên ngoài một cách tự nhiên. Quy trình thực hiện gồm các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám lâm sàng, kiểm tra sức khỏe thai phụ có đáp ứng không và tuổi thai.
 • Bước 2: Uống viên thuốc thứ nhất làm bong thai, uống xong có thể về nhà nghỉ.
 • Bước 3: Uống viên thuốc thứ 2 sau 48 giờ để đẩy toàn bộ phôi thai ra bên ngoài. Ở cơ sở y tế theo dõi 3 – 4 tiếng, nếu không có gì bất thường sẽ được về nhà.
 • Bước 4: Tái khám theo lịch để kiểm tra xem phá thai an toàn thành công không.

Quy trình hút thai an toàn

Hút thai là hoạt động đình chỉ thai nghén được thực hiện bằng cách sử dụng ống mềm được nối với bơm tay để hút thai ra bên ngoài. Quy trình là:

 • Bước 1: Thai phụ được đưa vào phòng phẫu thuật để gây tê, gây mê.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành hút thai với ống nhựa nhỏ và bơm tay hoặc bơm điện.
 • Bước 3: Sau khi tiến hành xong thai phụ lưu lại cơ sở y tế khoảng 30 phút để bác sĩ quan sát, kiểm tra huyết áp. Nếu không có gì bất thường thì sẽ được bác sĩ xử lý kịp thời.

Quy trình nạo phá thai

Nạo phá thai là biện pháp dùng các biện pháp y tế để nạo, vét lấy phối thai, nhau thai ra bên ngoài. Quy trình thực hiện là:

 • Bước 1: Thăm khám xác định tuổi thai và kiểm tra sức khỏe của thai phụ.
 • Bước 2: Tiến hành nạo thai: Dụng cụ y tế được khử trùng cẩn thận để không gây viêm nhiễm, đau đớn cho người bệnh.
 • Bước 3: Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi tiến hành nạo thai, bác sĩ sẽ yêu cầu ở lại 30 phút để theo dõi, nếu không có dấu hiệu bất thường sẽ được về nhà nghĩ ngơi.

Quy trình phá thai bằng kỹ thuật phá thai không đau Helen

Kỹ thuật phá thai không đau Helen là phương pháp đình chỉ thai nghén hiện đại, không đau, không biến chứng. Quy trình của biện pháp này là :

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát sức khỏe, xác định tuổi thai để đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện.
 • Bước 2: Thai phụ vào phòng phẫu thuật được vô trùng sạch sẽ để gây tê, gây mê giảm đau đớn.
 • Bước 3: Bác sĩ thực hiện thủ thuật bằng kỹ thuật Helen. Áp dụng kỹ thuật siêu dẫn để giám sát toàn bộ quá trình, hiển thị rõ nét trên màn hình, đảm bảo không sai sót.
 • Bước 4: Sau tiểu phẫu chị em ở lại theo dõi thêm 30 phút, không có gì bất thường sẽ được về nhà.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá không đau bao nhiêu tiền? có tốn kém không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Với vấn đề này bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cho biết chi phí cho hạng mục này chưa có con số chính xác khi chưa thăm khám. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí thăm khám

Trước khi thực hiện các biện pháp phá thai an toàn, thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và siêu âm xác định tuổi thai. Hoạt động này nhằm đảm bảo thai phụ và thai nhi có đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp.

Bảng giá phá thai sẽ bao gồm chi phí thăm khám này. Hoạt động thăm khám đơn giản không tốn nhiều chi phí.

Độ tuổi thai

Độ tuổi thai thích hợp và an toàn để thực hiện chấm dứt quá trình mang thai là từ 5 – 8 tuần tuổi. Nếu chị em phá thai khi tuổi thai lớn, cần dùng những kỹ thuật phức tạp, quá trình thực hiện mất nhiều thời gian thì chi phí phá thai sẽ cao hơn khi tuổi thai nhỏ.

Tuổi thai càng lớn chi phí càng tăng. Vì thế nếu có ý định đình chỉ thai nghén thì chị em nên chọn thời điểm an toàn, thích hợp, không quá sớm cũng không quá muộn.

Sức khỏe của thai phụ

Sức khỏe hiện tại của mỗi thai phụ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí phá thai. Trường hợp thăm khám phát hiện chị em có sức khỏe tốt thì chi phí không có gì thay đổi. Tuy nhiên nếu như thai phụ bị mắc bệnh phụ khoa thì bác sĩ cần điều trị ổn định viêm trước rồi hẹn lịch phá thai sau để tránh biến chứng, nhiễm trùng.

Phương pháp phá thai

Với sự phát triển của y học hiện đại, có rất nhiều phương pháp phá thai đang được áp dụng. Tùy vào tuổi thai, chi phí chị em có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Thông thường phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn các phương pháp ngoại khoa. Bởi kỹ thuật ngoại khoa cần sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ cao, quá trình thực hiện cũng phức tạp hơn.

Địa chỉ thực hiện phá thai

Mỗi một cơ sở y tế lại có bảng giá riêng cho dịch vụ phá thai an toàn. Một cơ sở y tế uy tín, sở hữu bác sĩ giỏi, tay nghề cao, kỹ thuật, máy móc hiện đại sẽ có chi phí nhỉnh hơn so với những cơ sở không đáp ứng được những yếu tố trên hay những nơi kém chất lượng.

Lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, đáng tin cậy, chị em sẽ được đảm bảo về hiệu quả, độ an toàn. Không biến chứng, không ảnh hưởng đến quá trình mang thai sau này.

Chi phí phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Bắc Ninh

Nếu chị em đang quan tâm đến chi phí phá thai an toàn và muốn phá thai với chi phí hợp lý thì hãy đến Phòng khám đa khoa Bắc Ninh.  Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bắc Ninh là một trong những địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn Bắc Ninh.

Tọa lạc ở số 248 đường Trần Hưng Đạo, Võ Cường, Bắc Ninh, phòng khám được nhiều chị em trong tỉnh và các vùng lân cận tìm đến. Không chỉ có chi phí phải chăng phòng khám còn có nhiều thế mạnh mang đến hiệu quả và sự hài lòng cho người bệnh.

Chi phí phá thai công khai, hợp lý

Toàn bộ chi phí phá thai ở phòng khám được công khai minh bạch từ phí khám, phí xét nghiệm cho đến phí thủ thuật phá thai. Bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, không thực hiện xét nghiệm không cần thiết nhằm thu thêm phí.

 • Phá thai dưới 8 tuần dao động trên dưới 2-5 triệu.
 • Phá thai từ 8-11 tuần có thể dao động trên dưới 3-8 triệu.
 • Phá thai với tuổi thai trên 12 tuần dưới 18 tuần chi phí thủ thuật dao động trên 10 triệu.
 • Tuổi thai đến 18 tuần chi phí có thể dao động trên dưới 16 triệu .

Đặc biệt, tùy từng thời điểm phòng khám còn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ chị em, phá thai với chi phí tiết kiệm nhất.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Mỗi ca đình chỉ thai nghén được thực hiện bởi bác sĩ chuyên sản phụ khoa tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Với kinh nghiệm lâu năm bác sĩ sẽ xử lý linh hoạt mọi ca bệnh, không biến chứng.

Máy móc y tế hiện đại

Quá trình phá thai an toàn, hiệu quả với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Dụng cụ máy móc, môi trường y tế được vô trùng sạch sẽ tránh nhiễm trùng.

Phương pháp phá thai tiên tiến

Phòng khám đã áp dụng thành công kỹ thuật phá thai không đau Helen vào việc phá thai cho chị em. Kỹ thuật này đã được chứng nhận và được chuyên gia đánh giá cao. Loại bỏ hoàn toàn phôi thai, nhau thai, không đau, không biến chứng, không chảy máu.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 • Quy trình phá thai chặt chẽ, được thực hiện đúng các bước theo tiêu chuẩn.
 • Thái độ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
 • Bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh lý của chị em cũng như nội dung trao đổi với bác sĩ.
 • Thời gian mở cửa linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày, phù hợp với chị em làm việc giờ hành chính, ngại thăm khám ban ngày.

Trên đây là những thông tin hữu ích có liên quan đến chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ qua khung chat tư vấn bên dưới đây để được bác sĩ hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : Đặng Mỹ
Ngày viết : 15/11/2021
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM