Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 3755
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên Nội khoa , chữa vô sinh hiếm muộn - Phòng Khám Thành Đô Bắc Ninh

Điểm trung bình: 9/10 (347 lượt đánh giá)
6 Cơ sở cắt bao quy đầu tốt Bắc Ninh ( mới cập nhật)

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất phổ biến hiện nay. Nhất là đối với những nam giới gặp bất thường vùng bao quy đầu cần xử lý. Thủ thuật cắt bao quy đầu còn rất phổ biến và nhiều phụ huynh đưa trẻ đi thực hiện sớm. Vùng bao quy đầu không được xử lý đúng cách có thể gây nên rất nhiều vấn đề ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

Tiêu chí một phòng khám cắt bao quy đầu tốt hiện nay

Nếu nam giới tìm kiếm một cơ sở cắt bao quy đầu hợp lý thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Dịch vụ cắt bao quy đầu là một thủ thuật rất đơn giản. Nhưng không vì thế mà không chú ý chọn đúng cơ sở y tế uy tín. Hiện nay có rất nhiều phòng khám được lập ra với sự uy tín an toàn khác nhau. Vì thế mà người bệnh cần chú ý lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

Hãy chọn các phòng khám chuyên nam khoa

Điều mà người bệnh e ngại nhất không phải gặp người thân mà là lo chuyện mình đi cắt bao quy đầu lộ ra ngoài. Đây là lý do mà người bệnh nên tìm tới đúng các cơ sở y tế uy tín. Hãy ưu tiên các phòng khám chuyên nam khoa để được phục vụ chu đáo. Đi kèm là sự bảo mật thông tin kỹ lưỡng.

Chọn những nơi bác sĩ có tay nghề

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đòi hỏi tay nghề bác sĩ thực hiện phải đảm bảo. Do đó lựa chọn phòng khám có bác sĩ tay nghề tốt rất cần thiết. thường thì những người tay nghề tốt sẽ đi kèm kinh nghiệm và chuyên môn. tay nghề càng tốt việc cắt bao quy đầu càng đảm bảo hơn.

Có thủ thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng, tiện lợi

Không có nam giới nào muốn cắt bao quy đầu mà mình phải mất nhiều ngày nghỉ phục hồi cả. Hiện nay đã có những kỹ thuật cắt bao quy đầu tân tiến, hiện đại. khi áp dụng các phương pháp này việc cắt bao diễn ra an toàn, nhanh chóng. Quan trọng nhất là đảm bảo tính thẩm mỹ, không chảy máu, hồi phục nhanh.

Chọn nơi có dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Người bệnh tới cơ sở y tế với chuyên nghiệp sẽ được phục vụ chu đáo kỹ càng hơn. Quan trọng nhất là người bệnh hoàn toàn yên tâm được thăm khám cẩn thận kỹ lưỡng. Nam giới có cắt bao quy đầu cũng được tư vấn kỹ càng và yên tâm hơn rất nhiều.

Tổng hợp 6 cơ sở cắt bao quy đầu uy tín tại Bắc Ninh

Nếu nam giới phân vân không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì có thể tới một số địa chỉ dưới đây. Tất cả đều là những nơi có dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn uy tín được nhiều người tin cậy.

Phòng khám nam khoa đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh

Trong số nhiều cơ sở y tế uy tín hiện nay có phòng khám đa khoa Thành Đô là an toàn đáng tin cây. Nơi đây là địa chỉ uy tín chuyên về nam khoa có dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn. Phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu. Vì vậy đảm bảo dịch vụ cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, không đau, hiệu quả nhất.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu là ngoài cắt bao quy đầu nhanh còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ. Người bệnh hoàn toàn không cần lo lắng đau đớn hay tổn thương xung quanh. Phương pháp này chỉ tác dụng tới phần quy đầu có ý định xử lý một cách hiệu quả nhất.

Đã có rất nhiều người tiến hành cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh và rất hài lòng. Hơn nữa, với sự đầu tư bằng cách mời các bác sĩ 20 năm kinh nghiệm nên bệnh nhân yên tâm. Thực hiện thủ thuật sẽ rất an toàn và đảm bảo người bệnh hài lòng.

Dịch vụ chăm sóc y tế tại phòng khám còn diễn ra rất chu đáo. Nam giới sẽ được tiếp đón cẩn thận ngay từ khâu làm thủ tục. Quan trọng nhất là phòng khám đảm bảo môi trường y tế thân thiện. Mọi thông tin bệnh nhân được bảo mật kỹ lưỡng đảm bảo nhất.

Địa chỉ: Số 29 Trần Hưng Đạo – Bắc Ninh

Bệnh viện quân y 110

Hay còn được gọi với cái tên là viện 10. Hiện nay nơi đây đã trở thành một trong những địa điểm quen thuộc của nhiều người bệnh. Đây cũng là bệnh viện rất uy tín có sự đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đồng thời tay nghề bác sĩ tại nơi đây rất đảm bảo. Đa phần đều là những người có sự đào tạo đầy đủ về chuyên môn và tay nghè.

Quan trọng nhất là mức giá điều trị khám tại viện 10 rất phải chăng. Nếu người bệnh mong muốn được cắt bao quy đầu tại nơi có giá rẻ thì có thể tới nơi đây. Tuy nhiên số lượng người bệnh rất đông đúc nên thực hiện thủ thuật cần xế lịch trước và làm thủ tục kỹ càng.

Địa chỉ: Số 7 Trần Lựu, Thị Cầu, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Bệnh viện tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện Bắc Ninh là địa chỉ y tế uy tín chuyên khoa của tỉnh. Nơi đây là bệnh viện hạng I tuyến tỉnh với 49 chuyên khoa an toàn đảm bảo. Người bệnh tới nơi đây sẽ được kiểm tra và thăm khám cẩn thận. Sau đó bác sĩ có thể xử lý bao quy đầu cho người bệnh rất nhanh chóng.

Vì là cơ sở y tế công nên nơi đây có lượng bệnh nhân rất đông. Người bệnh tới làm thủ thuật phải xếp lịch lấy số và hẹn thời gian cụ thể. Mức chi phí tại bệnh viện rất hợp lý và có nhiều người ghé thăm. Bệnh viện cũng có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đảm bảo.

Địa chỉ: Bồ Sơn – Võ Cường – TP Bắc Ninh – Bắc Ninh

Bệnh viện Kinh Bắc

Nếu muốn cắt bao quy đầu tại khu vực Bắc Ninh thì ngoài các cơ sở y tế trên người bệnh có thể tìm tới bệnh viện Kinh Bắc. Nơi đây là bệnh viện tư nhân rất đảm bảo, uy tín và có lượng người bệnh khá đông đảo. Quy mô của bệnh viện khá lớn với 300 giường bệnh ( tỉnh mới có 800 giường bệnh). Vì thế nên nơi đây khám chữa rất được người dân tin cậy.

Nam giới nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể tới bệnh viện Kinh Bắc. Dù là cơ sở tư nhân nhưng lượng bệnh nhân cũng rất lớn. Do vậy người bệnh cũng cần tới xếp lịch khám cho tiện nhất. Nơi đây cũng có dịch vụ chăm sóc chu đáo, an toàn và uy tín.

Địa chỉ: 310 Trần Hưng Đạo, Bắc Ninh

Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ

Tương tự như Kinh Bắc thì có bệnh viện Hoàn Mỹ cũng được nhiều người bệnh ghé tới. Nơi đây đầu tư đầy đủ về khoa học kỹ thuật, trang thiết bị, dụng cụ y tế. Vì vậy nên Hoàn Mỹ được rất nhiều người ghé thăm. Tại bệnh viện Hoàn Mỹ có sự công tác của nhiều bác sĩ uy tín. Bao gồm cả bác sĩ từ tỉnh Bắc Ninh. Do vậy đội ngũ bác sĩ rất an toàn và chuyên môn cao.

Hiện nay, bệnh viện Hoàn Mỹ ngày càng lớn mạnh hơn với sự đầu tư hiện đại. Quan trọng nhất là môi trường y tế chuyên nghiệp. Do vậy lượng người bệnh tới bệnh viện Hoàn Mỹ khá đông. Vị trí của bệnh viện cũng rất thuận tiện cho việc đi lại thăm khám.

Địa chỉ: 469 Nguyễn Trãi, Bò Sơn, Bắc Ninh

Bệnh viện Thành An – Thăng Long

Đây cũng là một cơ sở y tế uy tín được nhiều người ghé tới. Vị trí của bệnh viện nằm ngay trên tuyến đường quốc lộ 1 cũ (nay là đường Nguyễn Văn Cừ). Bệnh viện đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh. Quy mô rất khang trang, hiện đại và tiện lợi.

Cũng như các bệnh viện tư nhân khác thì Thành An – Thăng Long đầu tư về dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Các bác sĩ cũng đều là người được đào tạo bài bản. Có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn. Nhờ vậy nên thủ thuật cắt bao quy đầu có thể được tiến hành nhanh chóng an toàn.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Nếu người bệnh mong muốn tìm được một phòng khám cắt bao quy đầu an toàn uy tín thì có thể tới các cơ sở y tế trên. E ngại tới các bệnh viện đông đúc thì hãy tới các phòng khám chuyên khoa. Cắt bao quy đầu có thể đem lại lợi ích rất lớn đối với sức khỏe vùng kín nam. Hơn nữa nếu áp dụng các kỹ thuật tân tiến thì còn giúp cải thiện chuyện giường chiếu.

Nếu người bệnh còn điều gì thắc mắc về địa chỉ cắt bao quy đầu hãy gọi tới hotline – 0865.776.663 hoặc chat vào khung chat bên dưới. Hay để lại số điện thoại, thông tin trong mục Hỏi – đáp sẽ được các chuyên viên y tế tư vấn sức khỏe nam khoa miễn phí.

Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 12/07/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 Trần Hưng Đạo - Tiền an - Tp Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM