Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Chữa yếu sinh lý có tốn nhiều tiền không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
27/04/2019

Bác sĩ cho tôi hỏi chữa yếu sinh lý có tốn nhiều tiền không?

Đã trả lời

Yếu sinh lý là bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt là với những người đàn ông bước vào độ tuổi trung niên. Do tuổi tác cao. cơ thể lão hóa, lượng hormone sinh dục tiết ra cũng ít đi khiến cho chức năng sinh lý giảm dần và dễ dẫn đến yếu sinh lý hơn. Về chi phí chữa bệnh yếu sinh lý sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên chúng tôi không thể trả lời chính xác nếu không được thăm khám. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào một số yếu tố như: 

Tình trạng bệnh: Bệnh càng nhẹ thì chi phí điều trị bệnh càn thấp do điều trị bệnh dễ hơn và không tốn nhiều thời gian công sức. Ngược lại bệnh càng nặng điều trị càng khó khăn nên chi phí điều trị bệnh cũng sẽ càng cao.

Phương pháp điều trị: Những phương pháp tiên tiến hiện đại sẽ tốn kém hơn so với các phương pháp truyền thống. Hoặc những can thiệp bằng phẫu thuật sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với điều trị bằng thuốc.

Cơ sở điều trị bệnh: Những cơ sở y tế hiện đại, bác sĩ có tay nghề, trang thiết bị tiên tiến, hoạt động có giấy phép có thể khiến cho chi phí điều trị cao hơn một chút sơ với những cơ sở hoạt động chui. Tuy nhiên sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn.

Đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh mà bạn có thể tham khảo và đối chiếu với tình trạng của mình. Tuy nhiên để được tư vấn chính xác bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín để thăm khám. 

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 27/04/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM