Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe 24h. Tôi bị áp xe hậu môn đã lâu, đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị mà chưa dứt điểm được bệnh. Tuần vừa rồi tôi có đi khám, các bác sĩ khuyên tôi nên phẫu thuật để chích dẫn mủ ở khối áp xe. Nếu để lâu sẽ có nguy cơ chuyển thành rò hậu môn.

Tôi nghe đến mổ áp xe đã thấy sợ rồi. Không biết hiện giờ có phương pháp mổ áp xe hậu môn nào hiệu quả và không đau đớn không ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. 

Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

Áp xe hậu môn

Tôi nghe nói bệnh áp xe hậu môn có thể điều trị bằng phương pháp Đông y. Nhưng chưa biết tham khảo ở đâu, điều trị như thế nào, và điều trị có hiệu quả không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi có thể điều trị áp xe hậu môn bằng Đông y không?

Áp xe hậu môn

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Tôi bị áp xe hậu môn đã lâu, cảm thấy vô cùng khó chịu và đau đớn. Không biết tôi có thể dùng thuốc gì để điều trị bệnh cho mình. 

Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Áp xe hậu môn

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Tôi bị áp xe hậu môn đã lâu nhưng vì là bệnh ở khu vực khó nói nên vẫn còn ngại không dám thăm khám. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tôi nên khám bệnh áp xe hậu môn ở đâu? khám chuyên khoa gì?

Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Áp xe hậu môn

Tôi có cục mụn cứng ở gần hậu môn, thường xuyên xuất hiện những cơn đau, sốt và cảm thấy khó chịu ở khu vực này. Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng thì biết được mình có nguy cơ bị áp xe hậu môn.

Vậy áp xe hậu môn của tôi đang mắc phải có tự khỏi hay không? tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng bệnh? mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.

Áp xe hậu môn

Tôi bị chứng táo bón hành hạ đã lâu. Nhưng tôi vẫn cố chịu đựng, mỗi lần đại tiện đều rất đau đớn và khổ sở. Nghe nói không cần phải điều trị gì chứng táo bón cũng sẽ tự hết.

Không biết như vậy có đúng không? mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên

Táo bón

Thỉnh thoảng tôi hay bị chướng bụng, đau ậm ạch ở vùng hậu môn, đại tiện xong vẫn còn muốn đại tiện. Phân hơi cứng và đại tiện phải rặn mạnh.

Tôi nghĩ rằng có lẽ tôi chỉ bị táo bón thôi chứ không phải các bệnh nghiêm trọng nào khác. 

Vậy mong bác sĩ cung cấp cho tôi những triệu chứng của táo bón. Tôi nên làm gì để nhanh chóng khắc phục được bệnh.

Táo bón

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Con trai tôi hai tuổi, cháu thường xuyên bị táo bón mặc dù tôi đã cố gắng cho cháu uống sữa mát, đổi nhiều loại sữa cho phù hợp.

Theo bác sĩ tôi phải làm gì để giúp con không bị táo bón nữa.

Táo bón

Chào bác sĩ!

Năm nay tôi 40 tuổi. Tôi thường xuyên bị táo bón hành hạ, sau khi đại tiện xong thì tiểu tiện cũng rất khó khăn. Tiểu xong nhưng không đau rát, hay tiểu lắt nhắt về đêm. Xin cho tôi hỏi tôi đang bị bệnh gì và tôi nên làm gì để chấm dứt tình trạng bệnh

Táo bón

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe, hiện giờ tôi đi ngoài rất khó khăn. Vậy tôi phải làm thế nào a? mong bác sĩ tư vấn cho tôi?

Táo bón

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM