Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật nhưng lại lo không biết kéo dài dương vật được diễn ra như thế nào. Có phức tạp và nguy hiểm gì hay không? Mong được bác sĩ giải đáp.

Kéo dài dương vật

Thưa bác sĩ tôi thấy kích thước cậu nhỏ của mình khá khiêm tốn chỉ khoảng 9cm khi cương cứng. Tôi có thấy trên mạng xã hội có rao bán một số loại gel giúp kéo dài dương vật. Tôi đang có ý định sử dụng nhưng lại băn khoăn không biết có nguy hiểm gì hay không và liệu có hiệu quả hay không? Mong bác sĩ giải đáp và cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ!

Kéo dài dương vật

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 20 tuổi. Tôi có một vấn đề muốn hỏi bác sĩ và mong được giải đáp sớm. Chả là cậu nhỏ của tôi hơi khiêm tốn so với bạn bè. Kể cả khi có cương cứng thì cũng chỉ được hơn 8cm. Do đó tôi cảm thấy rất tự ti, xấu hổ. Đó cũng là lý do khiến tôi đến nay vẫn chưa có người yêu. Tôi có tâm sự với cậu bạn thân thì cậu ấy khuyên tôi nên đi kéo dài dương vật. Tuy nhiên tôi lại băn khoăn không biết có nên đi hay không vì sợ không hiệu quả và không biết phương pháp này có nguy hiểm gì hay không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ!

Kéo dài dương vật

Thưa bác sĩ! Cậu nhỏ của tôi ở trạng thái xìu chỉ đạt có 4cm, khi cương cứng được 7,5cm. Vì thế tôi thấy rất tự ti, bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào để kéo dài cậu nhỏ không?

Kéo dài dương vật

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ việc kéo dài dương vật có nguy hiểm gì không?

Kéo dài dương vật

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM