Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Không thể cương dương

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
18/12/2018

Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi dạo gần đây có chút vấn đề. “Cậu nhỏ” trong lúc quan trọng lại không thể “chào cờ” được mặc dù vợ tôi có giúp sức khá nhiều. Tôi nên làm gì để cải thiện bây giờ?

Đã trả lời

Chào bạn!

Đầu tiên bạn cần xem xét lại xem tình trạng "cậu nhỏ" không cương cứng được đã kéo dài bao lâu. Nếu chỉ 1,2 lần thì vợ chồng bạn có thể thử đổi một căn phòng khác xem có khác gì không. Trong trường hợp tình trạng không cương này kéo dài quá 2 lần thì bạn cần đến khám ngay để bác sĩ chẩn đoán cho rõ ràng nhất. 

Những biểu hiện trên của bạn là một dấu hiệu của tình trạng liệt dương, nhất là nếu nó đã kéo dài quá nhiều lần. Liệt dương cần phải có lộ trình điều trị cụ thể chính xác, nếu để càng lâu thì càng nguy hiểm và dễ gây tổn thương vĩnh viễn đến sức khỏe sinh lý nam giới. 

Bạn có thể tìm đến các cơ sở y tế ngay tại nơi bạn đang sinh sống, khu vực tỉnh Bắc Ninh cũng có nhiều địa chỉ khám chuyên nam khoa uy tín. Không nên để bệnh quá lâu vì rối loạn khả năng sinh lý có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình về sau.

Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 18/12/2018

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM