Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 3867
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám Phòng Khám Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (362 lượt đánh giá)
Phòng khám chữa bệnh xã hội ở đâu tốt Bắc Ninh hiện nay

Có rất nhiều bệnh nhân tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội quanh khu vực Bắc Ninh và Hà Nội. Với người mắc bệnh xã hội thì quan trọng nhất vẫn là tìm được nơi chữa bệnh uy tín. Không chỉ là vấn đề về sức khỏe, bệnh xã hội còn có ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Vậy khám bệnh xã hội ở đâu uy tín hiện nay sẽ được giải đáp bài viết sau đây:

Khám chữa bệnh xã hội là gì?

Bệnh xã hội là từ để chỉ chung các bệnh lây qua đường tình dục. Người mắc bệnh xã hội thường là do nhiễm phải một tác nhân vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng… Những tác nhân này tấn công cơ thể gây ra những biểu hiện nặng nề. Bệnh xã hội phải điều trị bởi nếu không sẽ lây lan tới những vị trí khác và cho người xung quanh. Đây cũng là nguyên nhân mà các bệnh này được gọi là bệnh xã hội.

Bệnh xã hội có rất nhiều, phổ biến và được nhiều người biết tới là AIDS, bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục), chlamydia …Mắc bất kỳ bệnh nào trong số này cũng phải điều trị sớm và chữa kịp thời. Do đó việc khám chữa bệnh xã hội đang ngày càng phổ biến.

Bệnh xã hội còn có ảnh hưởng cưc kỳ lớn đến với sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Nhất là có nhiều bệnh còn có khả năng gây tử vong hoặc biến chứng vĩnh viễn. Do đó việc khám chữa bệnh xã hội đang ngày càng cần thiết hơn. Nhu cầu khám bệnh tăng nên cũng có nhiều cơ sở y tế xuất hiện. Người bệnh vì thế mà phân vân không biết chọn địa chỉ khám chữa bệnh xã hội nào cho uy tín.

Tổng hợp 5 địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tại Bắc Ninh và Hà Nội

Hiện nay có nhiều cơ sở y tế chuyên về bệnh xã hội xuất hiện. Tuy nhiên để được khám chữa bệnh xã hội an toàn chu đáo người bệnh vẫn nơi chọn lựa kỹ. Dưới đây là những địa chỉ y tế được nhiều người đánh giá là uy tín tin cậy. Người có nhu cầu khám chữa bệnh xã hội có thể tới những địa chỉ sau:

Bệnh viện Bạch Mai

Trong số nhiều bệnh viện ở Hà Nội thì có lẽ bệnh viện Bạch Mai được nhiều người biết đến. Nơi đây là cơ sở y tế rất uy tín được thành lập lâu năm. Với số lượng giường bệnh cao, bệnh viện Bạch Mai là cơ sở chuyên nhận những ca khó chữa. Bệnh viện cũng có khoa khám dịch vụ như nhiều cơ sở y tế khác.

Người mắc bệnh muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tại Hà Nội có thể tới nơi đây. Tất cả các bác sĩ tại viện đều có trình độ và được đào tạo bài bản. Các trưởng khoa, giám đốc bệnh viện đều có trình độ sau đại học. Với tay nghề cao cùng công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến đảm bảo chữa bệnh rất hiệu quả.

Vì là một cơ sở y tế uy tín nên lượng bệnh nhân tại đây rất đông đúc. Do đó để được khám chữa bệnh xã hội cho hiệu quả người bệnh nên tới sớm để lấy số chờ tới lượt khám. Có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng điều trị tại bệnh viện Bạch Mai. Do đó nếu có nhu cầu tìm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội hãy tới nơi đây/

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Mặc dù mới thành lập không lâu nhưng bệnh viện ĐH Y Hà Nội đã và đang trở thành cơ sở y tế uy tín. Đây là mô hình trường – viện trực thuộc ĐH Y rất uy tín. Số lượng người bệnh ghé tới khám chữa là không hề ít. Nguồn nhân lực của bệnh viện chủ yếu đến từ Đại học Y Hà Nội với chuyên môn vững vàng.

Những bác sĩ công tác tại viện đều là những người đã được học tập đào tạo không mệt mỏi. Thời gian để có được số lượng y bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi là không nhỏ. Vì thế bệnh viện đại học y Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh xã hội rất uy tín.

Bệnh viện tiến hành khám và chữa cho người bệnh ngoại trú một cách toàn diện. Do đó người mắc bệnh xã hội hoặc muốn khám có thể tới nơi đây rất an toàn uy tín. Quan trọng nhất là bệnh nhân tới khám đều cho thấy chất lượng điều trị bệnh rất tốt. Người bệnh có thể tới nơi đây để khám chữa bệnh xã hội.

Bệnh viện Bắc Ninh

Nếu muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tại Bắc Ninh và Hà Nội thì bệnh viện Bắc Ninh là một nơi không nên bỏ qua. Bệnh viện tỉnh Bắc Ninh là cơ sở y tế đầu ngành với 800 giường bệnh phục vụ nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Là cơ sở y tế chất lượng được thành lập lâu năm, bệnh viện Bắc Ninh thực hiện khám chữa bệnh rất an toàn, uy tín. Nơi đây khám chuyên khoa nhiều bệnh khác nhau. Người có nghi ngờ bị bệnh xã hội thì có thể tới đây khám chữa bệnh.

Bệnh viện có sự trang bị đầy đủ, khá hiện đại, đồng bộ hoàn toàn đủ đáp ứng nhiệm vụ được giao. Do đó người bệnh tới bệnh viện Bắc Ninh hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh. Nếu tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tại Bắc Ninh thì có thể đến nơi đây.

Hệ thống bệnh viện cấp Huyện trong tỉnh

Tỉnh Bắc Ninh có nhiều cơ sở y tế cấp huyện bao gồm bệnh viện thành phố Bắc Ninh, bệnh viện thị xã Từ Sơn và bệnh viện các huyện Thuận Thành, Quế Võ, Lương Tài, Gia Bình, Yên Phong, Tiên Du. Mỗi cơ sở y tế cấp Huyện đều có khám dịch vụ khá uy tín.

Người mắc bệnh xã hội có thể tới hệ thống bệnh viện cấp huyện tại Bắc Ninh để thăm khám. Bệnh xã hội để chẩn đoán là không khó. Do đó người bệnh hoàn toàn tới nơi đây khám chữa bệnh được.

Phòng khám bệnh xã hội đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh

Nếu người bệnh không muốn đi khám tại những cơ sở có đông đúc người bệnh thì có thể tới phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh. Nơi đây là địa chỉ y tế chuyên khoa bệnh xã hội rất được tin cậy. Người mắc bệnh có thể tới nơi đây thăm khám và điều trị rất an toàn uy tín.

Phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh hội tụ đủ nhiều yếu tố để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Đầu tiên, phòng khám đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Nhờ sự đầu tư này mà người bệnh yên tâm môi trường y tế đảm bảo.

Phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ đã 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh. Vì vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị bệnh một cách an toàn chính xác nhất. Hơn nữa các bác sĩ đều có sự phục vụ chu đáo, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân. Vì thế mắc bệnh xã hội nhưng người bệnh yên tâm vì việc khám rất nhanh chóng chính xác.

Quan trọng nhất là phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh lựa chọn ứng dụng các phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất. Nếu tiến hành điều trị bằng các phương pháp này thì hoàn toàn yên tâm. Bệnh xã hội sẽ được chữa khỏi triệt để và hạn chế khả năng biến chứng xuống thấp nhất.

Nếu người bệnh đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh xã hội tại Bắc Ninh và Hà Nội thì đây là những lựa chọn rất tốt. Người bệnh tới phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh thì sẽ không phải đợi chờ lâu. Có thể đặt lịch hẹn khám online trước cho thuận tiện. Ngoài ra, nếu còn vấn đề gì cần giải đáp thắc mắc người bệnh có thể để lại câu hỏi tại mục hỏi đáp của hoặc gọi tới hotline của tư vấn sức khỏe 24h sẽ được trả lời tỉ mỉ.

Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 22/06/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 Trần Hưng Đạo - Tiền an - Tp Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM