Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 4511
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên Nội khoa , chữa vô sinh hiếm muộn - Phòng Khám Thành Đô Bắc Ninh

Điểm trung bình: 9/10 (462 lượt đánh giá)
Khám vô sinh hiếm muộn ở Bắc Ninh tại địa chỉ nào tốt và uy tín?

Vô sinhhiếm muộn đang trở thành vấn đề của rất nhiều cặp vợ chồng. Nguyên nhân bắt nguồn từ phái nam chiếm tới 40%, ngang với phái nữ. Do đó vô sinh nam là vấn đề của rất nhiều cặp đôi. Rất nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa vô sinh nam giới tại Bắc Ninh.

Vô sinh nam giới điều trị như thế nào?

Do yếu tố văn hóa nên rất ít nam giới tiến hành thăm khám sức khỏe trước khi kết hôn. Phải tới khi có quan hệ đều đặn nhưng lâu không đậu thai thì mới đi khám. Thống kê khoảng 40% là nguyên nhân vô sinh từ phía nam giới, 20% là ở cả hai giới hoặc không rõ, còn lại là do nữ giới.

Vô sinh nam giới có thể do xuất phát từ rất nhiều vấn đề khác nhau. Đa số người mắc bệnh vô sinh nam giới phải làm kiểm tra thăm khám kỹ lưỡng. Thậm chí cũng có trường hợp không hiểu nguyên nhân vô sinh do đâu. Nếu biết rõ vấn đề nam giới gặp phải các bác sĩ sẽ khắc phục từ đó.

Nam giới bị vô sinh có thể bắt nguồn từ những bất thường cơ quan sinh dục, tổn thương chất lượng tinh trùng. Hoặc nam giới gặp vấn đề sinh lý, không quan hệ đúng cách được. Cũng có trường hợp là do tâm lý gây ra. Đa số người mắc bệnh đều phải trải qua một quá trình khám và điều trị cẩn thận.

Vô sinh nam giới là bệnh lý gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Đa số nam giới đều mong muốn gia đình của mình được hoàn thiện đầy đủ. Chính vì vậy mà việc tìm địa chỉ khám chữa vô sinh nam giới thường được đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ khám chữa vô sinh nam giới Bắc Ninh

Đối với bệnh nhân là nam giới ở Bắc Ninh thì việc tìm địa chỉ khám chữa vô sinh uy tín rất quan trọng. Việc điều trị vô sinh – hiếm muộn cần cả quá trình dài để cho kết quả. Không ít cặp vợ chồng thất bại trên con đường tìm con, cũng không ít người thành công. Một địa chỉ khám chữa vô sinh nam giới Bắc Ninh uy tín là rất quan trọng. Dưới đây là một số địa chỉ y tế uy tín mà nam giới có thể tin tưởng.

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh – chữa vô sinh uy tín tại Bắc Ninh

Trong số nhiều phòng khám uy tín với bệnh nam khoa thì nổi bật là phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh. Đa số người bệnh là nam giới thăm khám ở phòng khám đa khoa Thành Đô đều rất hiệu quả. Phòng khám có sự đầu tư máy móc, cơ sở vật chất chuyên sâu để khám vùng kín nam. Nhờ máy móc nên việc tìm kiếm nguyên nhân vô sinh nam giới nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều.


Quá trình điều trị bệnh vô sinh nam giới ở phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh rất tỉ mỉ kỹ lưỡng. Phòng khám áp dụng phương pháp điều trị kích hoạt tinh hoàn. Không chỉ khắc phục những biến chứng bất thường ở vùng kín nam giới mà còn điều trị toàn diện. Người bệnh sẽ được đảm bảo trị liệu toàn diện về cả sức khỏe lẫn tâm lý.

Cả quy trình điều trị được tiến hành với các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Hơn nữa bác sĩ còn rất tâm lý và hiểu bệnh nhân. Vì thế người bệnh rất an tâm, tin tưởng và thường tìm tới khi có vấn đề thắc mắc. Đa số bác sĩ của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đều đã công tác tại các địa chỉ y tế uy tín như Bạch Mai, đa khoa Bắc Ninh…

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đảm bảo quá trình thăm khám an toàn uy tín. Người bệnh sẽ được phục vụ chu đáo từ khâu đặt lịch tới điều trị và sau điều trị. Quan trọng nhất là chi phí khám và điều trị cực kỳ phù hợp với bệnh nhân. Đây cũng là điều khiến cho rất nhiều người tìm tới nơi đây.

Trên đây là một số địa chỉ khám chữa vô sinh nam giới Bắc Ninh hiệu quả. Người bệnh nếu quan tâm và muốn tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín thì có thể liên hệ và tìm hiểu. Hoặc nếu cần tư vấn thêm có thể liên hệ Tư vấn sức khỏe 24h. Hoặc trực tiếp hỏi bác sĩ trong khung tư vấn sẽ được giải đáp tỉ mỉ.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Số 248 - Trần Hưng Đạo - Tiền An - TP Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 05/08/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 Trần Hưng Đạo - Tiền an - Tp Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM