Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 40330
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
Bác sĩ Chuyên Khoa

Bác sĩ Chuyên Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Ngoại khoa - Phòng Khám Đa Khoa - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (1159 lượt đánh giá)
Phòng khám buổi tối hay bệnh viện khám buổi tối ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng không bị gián đoạn thì các phòng khám buổi tối đã được thành lập và hoạt động rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chọn bệnh viện khám buổi tối ở đâu uy tín. Dưới đây sẽ là danh sách cơ sở y tế có thực hiện thăm khám, điều trị vào buổi tối mà mọi người có thể tham khảo. Đây đều là những đơn vị đã nhận được những phản hồi tích cực từ bệnh nhân nên các bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin.

Ưu điểm khi khám sức khỏe buổi tối?

Trước đây, nhiều người dù có bận đến mấy cũng sẽ thu xếp để đi thăm khám bệnh vào giờ hành chính bởi có rất ít cơ sở làm việc ngoài giờ, đặc biệt là vào buổi tối. Tuy nhiên, giờ đây khi có nhiều cơ sở y tế, phòng khám buổi tối uy tín xuất hiện thì rất nhiều người dân đã thực hiện thăm khám, điều trị bệnh vào buổi tối. Bởi lẽ khi khám sức khỏe vào buổi tối đã đem đến nhiều ưu điểm cho bệnh nhân.

Chủ động sắp xếp công việc

Thăm khám bệnh vào ban ngày, vào giờ hành chính không phải ai cũng có thể thực hiện được. Đối với những người làm hành chính như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên hay những người có quỹ thời gian eo hẹp thì việc này rất khó có thể thực hiện. Việc đi khám giờ hành chính sẽ làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, học tập của họ.

Vì vậy, việc đi khám sức khỏe vào buổi tối, mọi người sẽ chủ động về thời gian hơn, hoàn thiện mọi công việc ở ban ngày để thoải mái thăm khám bệnh. Người bệnh có thể đi khám bất cứ khi nào vào buổi tối mà không lo ảnh hưởng đến công việc, học tập.

Tiết kiệm thời gian

Theo ghi nhận thì thông thường các phòng khám, bệnh viên vào ban ngày thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải. Nếu muốn khám chữa bệnh phải xếp hàng chờ đợi rất lâu.

Vấn đề trên sẽ được cải thiện khi bạn đi khám sức khỏe vào buổi tối. Lúc này lượng bệnh nhân đã giảm, bạn sẽ được thăm khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Đồng thời, bạn còn có thể tiết kiệm tối đa thời gian lấy được kết quả.

Thăm khám và điều trị kịp thời

Trong thực tế, có rất nhiều căn bệnh phát sinh đột ngột như đau đầu, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, sốt rét, đau ruột thừa,…Nếu như bệnh xảy ra vào buổi tối thì việc khám sức khỏe sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn khi đến những phòng khám buổi tối vẫn hoạt động. Bệnh nhân cũng cảm thấy an tâm hơn khi sức khỏe bất thường luôn được điều trị kịp thời ở những phòng khám mà việc buổi tối.

Tiêu chí chọn phòng khám buổi tối

Với nhu cầu khám chữa bệnh mọi lúc, mọi nơi ngày càng cao của người dân thì đã có rất nhiều cơ sở y tế đã triển khai hoạt động vào buổi tối. Tuy nhiên, nó vẫn khiến nhiều người e ngại, lo sợ chất lượng không tốt, chi phí buổi tối cao hơn. Chính vì thế, chúng tôi xin gợi ý những tiêu chí chọn phòng khám buổi tối để mọi người tham khảo và có lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Một phòng khám, bệnh viện khám buổi tối đáng tin cậy phải đáp ứng những điều sau:

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao
 • Phòng khám buổi tối uy tín phải đảm bảo đội ngũ y bác sĩ làm việc buổi tối có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành y.
 • Chất lượng nhân sự buổi tối cũng tốt như nhân sự làm việc ban ngày để người bệnh yên tâm về kết quả thăm khám và điều trị.
 • Các bác sĩ thực hiện khám chữa bệnh hành chính ban ngày có thể tiếp tục làm thêm giờ vào buổi tối.
 • Có đầy đủ các khoa, dịch vụ vào buổi tối

Người dân có thể mắc phải rất nhiều căn bệnh khác nhau. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, kịp thời khám điều trị bệnh thì các bệnh viện, phòng khám buổi tối nên có đầy đủ các khoa, dịch vụ y tế vào buổi tối.

Chi phí không đổi, hợp lý

Nhiều người lo sợ chi phí khám chữa bệnh buổi tối cao hơn ban ngày. Vậy nên một phòng khám buổi tối tốt là địa chỉ có chi phí hợp lý, công khai và minh bạch theo quy định của bộ y tế. Chi phí buổi tối và chi phí ban ngày không đổi, không thêm phụ phí, không nhận phong bì.

Dụng cụ y tế, máy móc sạch sẽ

Các cơ sở y tế làm việc buổi tối đã thực hiện rất nhiều ca khám chữa bệnh vào ban ngày. Để đảm bảo an toàn, chính xác thì dụng cụ y tế, máy móc khám chữa bệnh phải được vô trùng sạch sẽ sau mỗi ca điều trị.

Chất lượng dịch vụ tốt

Đội ngũ nhân viên y tế ở phòng khám bệnh buổi tối luôn nhiệt tình đón tiếp, hướng dẫn chi tiết, gọn lẹ các thủ tục cho bệnh nhân.

Thời gian làm việc buổi tối

Phòng khám buổi tối uy tín, được bệnh nhân đánh giá cao làm việc tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ cũng không ngoại lệ.

Danh sách các phòng khám buổi tối tốt ở Bắc Ninh

Trên cơ sở dựa trên những tiêu chí trên, chúng tôi đã tuyển chọn ra một số địa chỉ phòng khám buổi tối tốt ở Bắc Ninh để người dân trong tỉnh và một số vùng lân cận thuận tiện thăm khám, điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh 

Là một phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam giới, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng, bệnh nam khoa khó nói, Phòng khám đa khoa Bắc Ninh Bắc Ninh đang là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người.

Phòng khám Bắc Ninh được thành lập, hoạt động với sứ mệnh điều trị triệt để mọi căn bệnh cho người dân, tư vấn nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Phòng khám buổi tối chuyên khoa ngoại đã mang đến nhiều lợi ích làm hài lòng bệnh nhân như:

 • Đội ngũ nhân sự có tài có đức: Các bác sĩ thực hiện thăm khám vào buổi tối đều được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong điều trị các loại bệnh. Luôn nhiệt tình tư vấn và chu đáo trong quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt, các bác sĩ đã làm việc cả ngày, làm thêm giờ buổi tối vẫn rất chuyên nghiệp, luôn tươi cười với người bệnh.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: Phòng khám triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao. Hỗ trợ tư vấn, đặt lịch khám 24/7.
 • Chi phí hợp lý: Mọi khoản phí kiểm tra, xét nghiệm, điều trị ở phòng khám đã được niêm yết theo quy định của của Sở y tế Bắc Ninh. Công khai, tư vấn từng khoản rõ ràng đến bệnh nhân. Không xuất hiện tình trạng thay đổi giá khi khám sức khỏe vào buổi tối.
 • Trang thiết bị sạch sẽ: Trang thiết bị, dụng cụ y tế được cung cấp đầy đủ hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám và chữa bệnh. Đồng thời, chúng còn được khử trùng sạch sẽ sau mỗi ca điều trị bệnh.
 • Kỹ thuật điều trị hiệu quả: Quá trình điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng kết hợp với phương pháp điều trị hiện đại đúng với từng căn bệnh. Thực hiện điều trị bệnh quá thời gian làm việc buổi tối, đảm bảo phương pháp chữa bệnh cho kết quả tốt nhất
 • Khuyến mãi hấp dẫn: Phòng khám buổi tối vẫn áp dụng những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho bệnh nhân giống với giờ hành chính.

Trong thời gian hoạt động, phòng khám đa khoa Bắc Ninh đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân, được nhiều người bệnh đánh giá và nhận xét tốt.

“Tôi là nhân viên kinh doanh của một công ty trong khu công nghiệp tại Bắc Ninh. Đợt trước tôi có thấy “cậu nhỏ” đau nhức và chảy mủ nhưng do quá bận rộn, nhiều lúc còn phải làm việc thứ 7, chủ nhật, chỉ có rảnh buổi tối nên tôi chưa thể đi thăm khám. Thật may mắn khi tôi được bạn bè giới thiệu Phòng khám đa khoa Bắc Ninh làm việc buổi tối. Tôi đã đến phòng khám để thăm khám. Đến nơi tôi được hỗ trợ làm thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được bác sĩ thăm hỏi ân cần. Sau đó đã được làm các xét nghiệm liên quan và được chẩn đoán mắc bệnh lậu do quan hệ tình dục không an toàn. Bác sĩ đã tư vấn và sử dụng Kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA để điều trị. Chỉ sau vài tháng điều trị bệnh của tôi đã chữa khỏi mà không làm ảnh hưởng đến công việc bởi tất cả đều được thực hiện vào buổi tối. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ và sẽ giới thiệu phòng khám đến bạn bè, người thân.” Anh Đ.V. T, 31 tuổi, ở Bắc Ninh chia sẻ.

 • Địa chỉ: Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh.
 • Thời gian làm việc: 8h 20h, từ thứ 2 đến chủ nhật, cả ngày lễ.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về một số phòng khám , bệnh viện khám buổi tối uy tín tại Bắc Ninh. Nếu bạn đang tìm kiếm để khám sức khỏe buổi tối thì tham khảo những địa chỉ bên trên đây. Mọi thắc mắc của các bạn cũng như mong muốn đặt lịch khám nhanh chóng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng qua khung chat tư vấn bên dưới đây. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : Đặng Mỹ
Ngày viết : 19/11/2020
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM