Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 3847
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201

Chuyên khoa

Nơi công tác

Điểm trung bình: 9/10 (493 lượt đánh giá)
Tổng hợp 5 phòng khám phá thai không đau ở Bắc Ninh

Không có chị em phụ nữ nào lại muốn ở trong hoàn cảnh phải lựa chọn bỏ thai cả. Thế nhưng có rất nhiều trường hợp không như ý muốn, chị em phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Hay bắt buộc phải ngừng thai vì thai nhi bị dị dạng bẩm sinh gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Để đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ mà hiện nay đã có kỹ thuật phá thai không đau rất an toàn. Ở Bắc Ninh đã có nhiều nơi thực hiện việc phá thai an toàn không đau. Nếu bắt buộc thì chị em hãy chọn nơi đình chỉ thai nghén không đau, an toàn nhất. Dưới đây là một số thông tin cần biết về phá thai không đau an toàn và tổng hợp 5 địa chỉ phá thai không đau ở Bắc Ninh an toàn uy tín.

Phá thai không đau
Phá thai không đau

Phá thai là một trong những lựa chọn mà chị em phụ nữ phải đối mặt khi trót mang thai ngoài ý muốn. Trong xã hội Việt Nam hiện nay thì có thai ngoài hôn nhân vẫn phải chịu nhiều điều tiếng. Nhất là đối với vị trí là nữ giới thì càng phải chịu ảnh hưởng nhiều hơn. Trong hôn nhân cũng có nhiều trường hợp chị em phải ngừng thai cũng vì không có khả năng nuôi dưỡng hoặc do vấn đề về y tế. Dù nguyên nhân là gì thì chị em cũng cần tự bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là một phương pháp phá thai an toàn hạn chế tối đa đau đớn cho nữ giới. Phương pháp phá thai không đau ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Nhờ vậy mà chị em phụ nữ được đảm bảo an toàn, không đau đớn, không biến chứng.

So sánh với các phương pháp thông thường thì phá thai không đau an toàn vượt trội hơn. Đây là kỹ thuật đã được các nước phát triển ở Bắc Mỹ và châu Âu ứng dụng nhiều. WHO thống kê rằng đã có ít nhất 2 triệu ca phẫu thuật thành công.

Phương pháp phá thai không đau an toàn đã được sự chứng nhận của nhiều tổ chức y tế. Điển hình là WHO và FDA Hoa Kỳ, hiệp hội y khoa Trung Quốc… Quan trọng nhất là nhờ vào ưu điểm của phương pháp này mà giúp bảo vệ chị em phụ nữ. WHO cũng đã phê duyệt tiêu chuẩn quốc tế hóa cho phá thai không đau an toàn. Hiện nay phương pháp này đã được ứng dụng ở Việt Nam và có ở nhiều cơ sở y tế uy tín.

Tổng hợp 5 phòng khám phá thai không đau ở Bắc Ninh

Tại sao chị em nên chọn phương pháp phá thai không đau?

Hiện nay có nhiều cách đình chỉ thai nghén an toàn được áp dụng. Cụ thể là phương pháp phá thai bằng thuốc, nạo hút thai an toàn. Tuy nhiên vẫn có nhiều khả năng biến chứng xảy ra đối với chị em. Nhất là đối với những người chưa kết hôn, chưa sinh sản. Khi đó nên chọn những địa chỉ phá thai không đau uy tín

Lý do chọn phá thai không đau là gì? Những nhược điểm của các phương pháp trên thì phá thai không đau an toàn đều khắc phục được. Phá thai bằng thuốc chỉ an toàn nếu được thực hiện tại một cơ sở an toàn uy tín. Nếu tự ý mua thuốc về sử dụng thì có nguy cơ biến chứng cao. Vừa đau đớn mà nguy cơ sót thai, băng huyết, viêm nhiễm là rất lớn. Nặng hơn thậm chí có thể khiến người bệnh gặp nguy cơ mất máu nặng, không cấp cứu kịp thời thậm chí còn tử vong.

Phương pháp nạo hút thai tiến hành nhanh chóng, hiệu quả tuy nhiên cũng có nhiều nhược điểm. Do phải đưa máy móc thiết bị vào trong tử cung của chị em phụ nữ nên nguy cơ tổn thương tử cung, cổ tử cung, viêm nhiễm là không nhỏ. Phá thai không đau thì nguy cơ viêm nhiễm luôn nhỏ hơn 0,2%, diệt khuẩn 99,9%, tỉ lệ có biến chứng luôn thấp hơn 0,5%. Nguy cơ vô sinh sau khi phá thai không đau an toàn luôn dưới 0,01%. Có thể nói đây là phương pháp hữu hiệu nhất cho chị em.

Phương pháp phá thai không đau an toàn ở Bắc Ninh

Để đảm bảo đủ khả năng thực hiện phương pháp phá thai không đau thì phải đáp ứng được đủ tiêu chuẩn yêu cầu. Hiện ở Bắc Ninh cũng đã có nơi ứng dụng phương pháp này. Những nơi đó đều là địa chỉ phá thai không đau uy tín. Muốn được cấp phép thì cần phải có những tiêu chí dưới đây:

  • Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện phá thai không đau

Cụ thể bắt buộc phải có khám sức khỏe cẩn thận cho chị em phụ nữ trước để nắm rõ tình trạng sức khỏe. Sau đó nếu chị em đủ tiêu chuẩn thực hiện thì làm các thủ tục cần thiết và ký cam kết đình chỉ thai. Chị em lúc này sẽ được chuẩn bị tâm lý và nhân viên y tế đảm bảo các trang thiết bị cần thiết. Sau đó mới tiến hành phá thai không đau an toàn. Thủ thuật xong cần được kiểm tra sức khỏe lại, theo dõi và phục hồi sau thủ thuật.

  • Cơ sở vật chất thiết bị

Để đáp ứng tiêu chuẩn phương pháp phá thai không đau phải có phòng thủ thuật. Đảm bảo diệt khuẩn 99,9% với đầy đủ dụng cụ y tế cần thiết. Các dụng cụ này cũng cần được vô trùng kỹ lưỡng. Một số nguyên liệu phải nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển thì mới đảm bảo.

  • Bác sĩ đủ tiêu chuẩn thực hiện

Phương pháp phá thai không đau an toàn đòi hỏi tay nghề bác sĩ rất cao. Tỉ lệ sự cố nếu có trong quá trình công tác phải dưới ngưỡng nhất định. Hơn nữa phải có sổ ghi chép ca phẫu thuật kỹ lưỡng.

  • Trị liệu sau thủ thuật

Cần phải có phương pháp trị liệu sau khi chị em tiến hành đình chỉ thai. Cơ quan sinh sản chịu tổn thương rất nhiều đến sức khỏe người bệnh. Do vậy, việc trị liệu phục hồi sức khỏe là rất cần thiết giúp hạn chế tối đa ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, sinh lý của chị em.

Tổng hợp 5 phòng khám phá thai không đau ở Bắc Ninh

Tổng hợp 5 địa chỉ phá thai không đau ở Bắc Ninh

Trong số nhiều nơi cung cấp dịch vụ đình chỉ thai nghén, chỉ có một số cơ sở dưới đây mới là địa chỉ phá thai không đau uy tín trong khu vực tỉnh Bắc Ninh. Chị em nên tham khảo lựa chọn một trong số những địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện Bắc Ninh

Đây là cơ sở y tế uy tín đáng tin cậy công lập thuộc cấp tỉnh. Bệnh viện Bắc Ninh là địa chỉ phá thai không đau uy tín. Nơi đây cung cấp dịch vụ khám với 49 chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là cơ sở y tế tuyến tỉnh hạng I với 800 giường bệnh. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, được đào tạo bài bản. Cơ sở vật chất tại bệnh viện được trang bị khá đầy đủ.

Bệnh viện quân y 110

Trong số nhiều cơ sở y tế công lập ở Bắc Ninh, bệnh viện quân y 110 là nơi được nhiều người tin cậy. Nếu cần tìm địa chỉ phá thai không đau ở Bắc Ninh thì có thể liên hệ bệnh viện trước. Bệnh viện là cơ sở nổi tiếng với nhiều dịch vụ liên quan tới phẫu thuật an toàn. Trong đó bệnh viện đáp ứng được ít nhất 95% các loại phẫu thuật khác nhau đảm bảo an toàn. Bệnh viện quân y 110 được người dân tin cậy và gọi với cái tên viện 10 và mỗi năm đón khoảng 200 ngàn lượt bệnh nhân.

Hệ thống bệnh viện cấp Huyện

Bệnh nhân tìm kiếm địa chỉ phá thai không đau ở Bắc Ninh có thể tham khảo hệ thống bệnh viện cấp Huyện. Ở Bắc Ninh có thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn với 6 huyện Thuận Thành, Quế Võ, Yên Phong, Tiên Du, Gia Bình, Lương Tài. Mỗi khu vực hành chính cấp huyện kể trên đều có bệnh viện đáng tin cậy. Các bệnh viện này được thành lập đã lâu và nhiều nơi được xây dựng mới để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Bệnh viện sản – nhi Bắc Ninh

Đây là cơ quan y tế cấp tỉnh trực thuộc bệnh viện phụ sản trung ương và viện nhi trung ương. Nơi đây là cơ sở y tế uy tín chuyên về sản – nhi với nhiều dịch vụ an toàn uy tín. Nơi đây là địa chỉ phá thai không đau uy tín ở Bắc Ninh được rất nhiều người tin cậy.  Tại nơi đây trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên môn, đồng bộ. Đội ngũ nhân viên y tế 300 người trong đó có 80 bác sĩ luôn sẵn sàng hết mình vì bệnh nhân. Nếu có nhu cầu phá thai không đau ở Bắc Ninh thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy.

Tổng hợp 5 phòng khám phá thai không đau ở Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Thành Đô là địa chỉ phá thai không đau ở Bắc Ninh rất an toàn uy tín. Phòng khám đã được cấp phép để ứng dụng kỹ thuật phá thai không đau ở Bắc Ninh. Phòng khám đã chính thức được đưa vào hệ thống quy định tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Để ứng dụng phương pháp phá thai không đau ở Bắc Ninh, phòng khám phải đảm bảo nhiều yếu tố. Phòng khám đã xây dựng một môi trường phẫu thuật nghiêm khắc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi giờ phòng phẫu thuật đo lọc không khí 600 lần để diệt khuẩn, khử trùng liên tục. Nhờ đó mới đảm bảo phòng thủ thuật diệt khuẩn tới 99,9%.

Phòng khám đa khoa Thành Đô còn tiến hành hệ thống hóa từng giai đoạn. Từ kiểm tra trước phẫu thuật đến khâu khử trùng, rà soát sức khỏe bệnh nhân sau thủ thuật. Cho tới kiểm tra về mặt tâm lý, trị liệu trong phẫu thuật và phục hồi sản đạo hậu phẫu. Nhờ đó đảm bảo hiệu quả của phương pháp phá thai không đau an toàn bậc nhất.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện phá thai không đau ở Bắc Ninh đều là những người trên 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ có sổ theo dõi phẫu thuật rõ ràng, tiếp nhận trên 10.000 ca. Nhờ vậy mới được chứng nhận đủ tay nghề thực hiện phương pháp phá thai không đau một cách an toàn.

Phòng khám đa khoa Thành Đô địa chỉ phá thai không đau uy tín và an toàn 

Nếu người bệnh muốn tìm một địa chỉ phá thai không đau ở Bắc Ninh thì có thể tới phòng khám đa khoa Thành Đô. Nơi đây đi đầu ứng dụng phương pháp này giúp đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ. Phòng khám không khuyến khích phá thai. Nhưng chị em phụ nữ cần biết những thông tin này để bảo vệ bản thân.

Ngoài những ưu điểm kể trên, phòng khám còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chị em rất an toàn uy tín. Quan trọng nhất là nếu phải đình chỉ thai thì phương pháp phá thai không đau tại đây có quy trình trị liệu xanh phục hồi sản đạo. Khi đó chị em hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị bệnh. Trị liệu đảm bảo 6 phương diện khác nhau: hồi phục cơ chế của tử cung, khôi phục tổn thương sản đạo, điều tiết nội tiết tố trong cơ thể, ngăn ngừa vết bớt, ngăn ngừa bệnh phụ khoa.

Với lượng bệnh nhân đông đúc, các bệnh viện công lập dễ bị quá tải. Khi đó chị em tìm tới phòng khám đa khoa Thành Đô là địa chỉ phá thai không đau ở Bắc Ninh rất uy tín. Chị em sẽ được phục vụ chu đáo nhất, tỉ mỉ nhất và đảm bảo sau thủ thuật không biến chứng.

Chị em không nên phá thai nhưng nếu bắt buộc thì hãy tự bảo vệ sức khỏe bản thân mình. Tuyệt đối không tới những nơi thiếu uy tín, tồi tàn, hoạt động mập mờ, chất lượng kém. Phòng khám đa khoa Thành Đô luôn mong muốn chị em phụ nữ khỏe mạnh và được chăm sóc tốt nhất. Nơi đây là địa chỉ phá thai không đau ở Bắc Ninh an toàn uy tín.

Trên đây là bài viết về Phá thai không đau là gì? Tổng hợp 5 địa chỉ phá thai không đau an toàn ở Bắc Ninh, chị em có thể tham khảo cho mình để biết thêm những thông tin bổ ích. Nếu còn những thắc mắc nào cần tư vấn hãy gọi đến số hotline 0865.776.663 hoặc chát với tư vấn qua khung chát để được tư vấn miễn phí.

Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 03/06/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 Trần Hưng Đạo - Tiền an - Tp Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM