Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 4752
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám Phòng Khám Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (360 lượt đánh giá)
Xét nghiệm giang mai ở đâu ( chi phí bao nhiêu tiền)?

Xét nghiệm giang mai ở đâu an toàn và hiệu quả? Chi phí xét nghiệm giang mai có đắt không? Đối với người mắc bệnh giang mai thì việc xét nghiệm là một điều bắt buộc. Và người bệnh sẽ phải xét nghiệm rất nhiều lần chứ không như nhiều bệnh khác. Xét nghiệm giang mai là phương pháp duy nhất để biết bệnh có được điều trị khỏi hay không.

Đối tượng nào cần xét nghiệm giang mai?

Khi nghe tới xét nghiệm hẳn nhiều người nghĩ rằng xét nghiệm giang mai là để phát hiện bệnh. Giang mai vốn là một bệnh lý do nhiễm xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra. Người mắc bệnh giang mai sẽ phải chịu mối nguy biến chứng rất lớn.

Xét nghiệm giang mai là để tìm kiếm sự tồn tại của xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể. Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm giang mai khác nhau. Đối với người có triệu chứng giang mai thì sẽ được kiểm tra bằng cách soi tươi mẫu bệnh phẩm. Những người không có triệu chứng sẽ áp dụng các phương pháp xét nghiệm kháng thể trong huyết thanh.

Đặc trưng của bệnh giang mai là kể cả khi không có biểu hiện thì vẫn có thể nhiễm khuẩn. Vì vậy trong liệu trình điều trị và sau điều trị người bệnh phải xét nghiệm bệnh liên tục. Việc xét nghiệm này là để đảm bảo người bệnh khỏi theo đúng liệu trình. Các chỉ số sau xét nghiệm giang mai phải cần tới khoảng 7 lần liên tiếp. Người bệnh sẽ được khẳng định là khỏi bệnh nếu các chỉ số đảm bảo.

Do vậy, những người cần đi xét nghiệm giang mai không chỉ là người đang mắc hay đang điều trị bệnh. Những người điều trị giang mai xong vẫn cần đi xét nghiệm.

Xét nghiệm giang mai ở đâu an toàn và chính xác?

Giang mai là một bệnh lý nguy hiểm. Nếu người bệnh muốn xét nghiệm bệnh thì hãy đến các cơ sở y tế uy tín. Đa số các cơ sở y tế chuyên khoa về bệnh giang mai đều có dịch vụ xét nghiệm. Chọn cơ sở y tế uy tín thì kết quả xét nghiệm giang mai sẽ chính xác hơn rất nhiều.

Để biết xét nghiệm giang mai ở đâu an toàn chính xác thì người bệnh cần theo dõi các tiêu chí sau:

Về cơ sở vật chất

Nên chọn những nơi nào có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế. Có rất nhiều nơi tiến hành thăm khám và xét nghiệm giang mai. Đến những nơi có đủ trang thiết bị y tế sẽ đảm bảo hiệu quả khám và chữa bệnh hơn. Xét nghiệm giang mai nếu tiến hành tại những phòng khám đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế thì sẽ cho kết quả chính xác hơn, hiệu quả hơn.

Về đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế

Nếu người bệnh mắc giang mai thì việc đi xét nghiệm chính là một bước quan trọng. Đa phần những người mắc bệnh đều phải tiến hành xét nghiệm liên tục sau điều trị. Nếu tìm tới một địa chỉ uy tín có đội ngũ nhân viên chất lượng cao thì sẽ yên tâm hơn về chất lượng xét nghiệm bệnh. Tương đương với đó là kết quả xét nghiệm bệnh cũng an toàn và chính xác hơn nhiều.

Về phương pháp xét nghiệm

Với giang mai thì đa số được áp dụng xét nghiệm soi kính hiển vi khi có biểu hiện bệnh. Nếu người bệnh không biểu hiện thì sẽ áp dụng kỹ thuật thử RPR trong máu. Kết hợp thêm phương pháp xét nghiệm TPHA định tính và định lượng. Nếu kết quả xét nghiệm phù hợp với kết quả khám lâm sàng và có giá trị kết luận cao thì có thể được nhận kết quả và tư vấn.

Trong trường hợp mà người bệnh bị mắc giang mai nhưng kết quả xét nghiệm có bất thường bác sĩ sẽ chỉ thị xét nghiệm chuyên sâu thêm. Cụ thể hơn là xét nghiệm FTA – ABS để chẩn đoán phân biệt giang mai với nhiều viêm nhiễm khác.

Về dịch vụ y tế

Đa phần người mắc bệnh giang mai đều lo lắng và e sợ ánh mắt từ những người xung quanh. Nếu đến những nơi có dịch vụ y tế uy tín chuyên nghiệp thì người bệnh sẽ yên tâm hơn, chủ động hơn. Như vậy thì hiệu quả khám, xét nghiệm và điều trị cũng cao hơn.

Địa chỉ xét nghiệm giang mai uy tín

Đối với bệnh nhân mắc giang mai thì phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là một địa chỉ y tế đáng tin cậy. Người mắc bệnh tiến hành thăm khám sẽ được đảm bảo xét nghiệm uy tín. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế nên đảm bảo hiệu quả xét nghiệm chính xác.

Đội ngũ nhân viên y tế làm xét nghiệm và đội ngũ bác sĩ đọc kết quả đều là những người có đầy đủ chuyên môn, được đào tạo bài bản. Đa số đều có thời gian công tác tại các cơ sở y tế uy tín. Điển hình như bệnh viện Bạch Mai, đa khoa tỉnh Bắc Ninh… Do vậy mà tay nghề làm việc cực kỳ tốt, chính xác và uy tín.

Phòng khám còn có dịch vụ y tế chuyên nghiệp đảm bảo thăm khám bệnh an toàn nhanh chóng nhất. Bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám một cách an toàn dễ dàng nhất. Từ đó đảm bảo xét nghiệm giang mai uy tín, chính xác và hiệu quả.

Hơn nữa phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh còn đảm bảo dịch vụ khám cực uy tín. Mọi thông tin chi tiết về bệnh nhân đều được bảo mật theo đúng quy trình. Do vậy nên có rất nhiều người đã tới nơi đây khám, xét nghiệm và hài lòng vì được phục vụ chuyên nghiệp.

Xét nghiệm giang mai có đắt không, bao nhiêu tiền?

Chi phí xét nghiệm giang mai nếu cộng dồn lại thì sẽ trở thành một khoản không nhỏ. Người bệnh phải xét nghiệm bệnh sau một khoảng thời gian liên tục. Đây là điều bắt buộc để đảm bảo giang mai đã khỏi. Vì vậy người bệnh thường khá lo lắng đến chi phí xét nghiệm giang mai.

Thực tế chi phí xét nghiệm giang mai một lần không chênh lệch nhiều. Do đó người bệnh không cần quá lo lắng điểm này. Nếu muốn tiết kiệm chi phí xét nghiệm giang mai có thể đăng ký xét nghiệm lâu dài tại phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh. Nơi đây tiến hành xét nghiệm bệnh an toàn uy tín và thường có nhiều ưu đãi giảm chi phí.

Đừng lo lắng chi phí xét nghiệm giang mai có đắt không. Hãy đi khám và điều trị hiệu quả để đảm bảo giang mai khỏi hẳn. Nếu không trị giang mai sẽ rất nguy hiểm và có thể gây biến chứng nặng nề. Nếu có điều gì chưa rõ người bệnh hãy liên hệ tới Tư vấn sức khỏe 24h hoặc chat trực tiếp với bác sĩ trong khung tư vấn. Đừng để giang mai quá lâu vì bệnh càng nặng càng khó điều trị.

Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 29/07/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 Trần Hưng Đạo - Tiền an - Tp Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM