Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 5519
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám Phòng Khám Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (452 lượt đánh giá)
Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu Bắc Ninh (chi phí, thăm khám)

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu thì chính xác và nhanh chóng? Liệu chi phí xét nghiệm sùi mào gà có tốn kém không? Bất cứ người bệnh nào có ý định xét nghiệm cũng quan tâm đến những điều này. Xét nghiệm sùi mào gà là một trong những phương pháp phổ biến nhất chẩn đoán bệnh.

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà là gì?

Để biết nên xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu, giá xét nghiệm sùi mào gà có đắt không thì trước tiên cần tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp xét nghiệm. Cụ thể bệnh sùi mào gà là do nguyên nhân bị nhiễm virus HPV gây u nhú vùng kín. Triệu chứng bệnh sùi mào gà ban đầu thì khá dễ nhầm lẫn. Người bệnh cũng khó phát hiện ra, hơn nữa sùi mào gà ủ bệnh cực lâu. Thời gian từ 2 tuần tới 9 tháng từ khi quan hệ bị nhiễm virus.

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà thực chất là xét nghiệm virus HPV gây bệnh. Kèm theo với việc khám lâm sàng biểu hiện sùi mào gà thì mới chẩn đoán được. Dù cơ thể bị nhiễm virus nhưng nếu chưa biểu hiện thì chỉ thuộc nhóm nguy cơ cao. Khi chưa có triệu chứng mọc u nhú vùng kín là chưa hình thành bệnh sùi mào gà.

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà có hai loại cơ bản. Trong đó xét nghiệm HPV định chủng là xác định những chủng HPV đã được biết tới mà người bệnh nhiễm phải. Xét nghiệp PAP smear là phương pháp xét nghiệm sùi mào gà khác giúp chẩn đoán có nhiễm HPV không và có tổn thương ung thư và tiền ung thư không.

Các phương pháp này lấy mẫu xét nghiệm là dịch và mẫu tế bào ở vùng kín. Sùi mào gà ở cả hai giới đều xét nghiệm HPV phát hiện bệnh được. Phương pháp PAP thì chỉ dành cho nữ giới, chủ yếu có tác dụng phát hiện sớm ung thư.

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu?

Bệnh sùi mào gà nếu cần xét nghiệm thì nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội. Người mắc sùi mào gà tiến hành thăm khám bệnh cần chú ý chọn những nơi uy tín. Nên tham khảo một số điều kiện sau đây:

Cơ sở y tế chuyên khoa bệnh sùi mào gà

Nếu người bệnh đi xét nghiệm sùi mào gà hẳn cũng mong muốn nếu có bệnh thì chữa luôn. Do đó tới các cơ sở y tế chuyên khoa thì sẽ có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế. Đồng thời người bệnh cũng sẽ được chữa khỏi sùi mào gà một cách an toàn hiệu quả hơn. Vì xét nghiệm sùi mào gà nếu tiến hành chuyên sâu sẽ nhanh chóng hơn. Do đó lựa chọn phòng khám chuyên khoa sẽ rất đảm bảo.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế

Người bệnh nếu tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa có bác sĩ uy tín, nhân viên giỏi thì hoàn toàn yên tâm. Kết quả xét nghiệm sùi mào gà sẽ rất nhanh chóng và chính xác. Đồng thời nếu có điều trị thì cũng sẽ được chữa bởi các bác sĩ tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm.

Dịch vụ xét nghiệm an toàn uy tín

Người bệnh nếu tới khám tại các địa chỉ an toàn uy tín thì hãy chọn nơi có dịch vụ tốt. Xét nghiệm sùi mào gà tiến hành kín đáo, nhẹ nhàng, thoải mái sẽ yên tâm hơn. Không nên tới những nơi quá nhiều người phải xếp hàng chờ lâu mà dịch vụ không tốt.

Hiện nay nếu người bệnh ở Bắc Ninh và lân cận cần biết nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu thì hãy tham khảo phòng khám đa khoa Thành Đô. Đây là địa chỉ y tế uy tín chuyên về bệnh sùi mào gà. Người bệnh tới nơi đây được phục vụ chu đáo bởi các bác sĩ 20 năm kinh nghiệm. Dịch vụ chăm sóc người bệnh rất chu đáo, thoải mái, an toàn. Người bệnh tiến hành xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Thành Đô rất nhiều.

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền

Người bệnh băn khoăn mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà thì có thể yên tâm. Giá cho một lần xét nghiệm sùi mào gà được tính theo bảng giá niêm yết của từng cơ sở y tế. Sẽ có sự chênh lệch do mỗi nơi lại có sự đầu tư về vật chất, đội ngũ nhân viên khác nhau. Tuy nhiên mức giá xét nghiệm bệnh sùi mào gà sẽ không quá chênh lệch.

Thường thì khoản phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà sẽ tùy theo người bệnh tiến hành phương pháp nào. Cả hai phương pháp xét nghiệm đều có ưu nhược điểm riêng. Theo nhu cầu mà người bệnh có thể chọn phương pháp tương ứng. Khó có được chi phí cụ thể vì bảng giá niêm yết từng cơ sở lại khác nhau.

Nếu băn khoăn xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu thì chi phí xét nghiệm rẻ có thể tới phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh. Đây là cơ sở y tế uy tín chuyên về bệnh sùi mào gà rất được tin tưởng. Mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở đây rất phù hợp khả năng chi trả. Hơn nữa vào các chương trình tri ân khách hàng còn có mức giảm phí khám và điều trị. Bệnh nhân sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn nếu tới phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh.

Đối với người bệnh sùi mào gà thì khám xét nghiệm càng sớm càng tốt. Nên tới phòng khám bệnh xã hội đa khoa Thành Đô để có chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà tiết kiệm nhất. Nếu ngại tới phòng khám và cần tư vấn thêm hay gọi tới hotline của Tư vấn sức khỏe. Hoặc để lại thông tin kèm số điện thoại trong mục Hỏi – đáp sẽ được giải thích cụ thể tỉ mỉ.

Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 06/07/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 Trần Hưng Đạo - Tiền an - Tp Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM