Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 33134
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Ngoại khoa - Phòng Khám Đa Khoa - Bắc ninh

Điểm trung bình: 10/10 (889 lượt đánh giá)
Bệnh viện nào cắt trĩ tốt nhất hiện nay?

Bệnh viện nào cắt trĩ tốt nhất hay cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt hiện nay hay phòng khám nào cắt trĩ hiệu quả nhất hiện nay? Đây là những câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người bị trĩ. Mặc dù trĩ không đe dọa tính mạng của người bệnh nhưng những triệu chứng bệnh gây nên khiến người bệnh phải khổ sở. Vậy câu trả lời cho những câu hỏi trên là gì? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Bệnh trĩ là gì?

Trĩ là một bệnh lý thường gặp ở khu vực hậu môn – trực tràng, bệnh được hình thành do các tĩnh mạch ở hậu môn sưng phồng quá mức và tạo nên búi trĩ. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhưng thường sẽ xảy ra ở những người có tính chất công việc phải ngồi lâu, hay bê nặng, ít vận động,…

Bệnh trĩ được phân ra làm 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

  • Trĩ nội: là hiện tượng các tĩnh mạch ở hậu môn bị sưng phồng từ bên trong và hình thành búi trĩ.
  • Trĩ ngoại: tình trạng búi trĩ hình thành ở ngoài hậu môn do sự rối loạn tĩnh mạch ở bờ hậu môn làm cho hậu môn bị căng giãn quá mức.
  • Trĩ hỗn hợp: là hiện tượng búi trĩ xuất hiện ở trên và dưới đường lược, bệnh được cho là sự kết hợp của cả trĩ nội và trĩ ngoại.

Dấu hiệu bệnh trĩ như thế nào?

Theo số liệu thống kê cho biết, tỷ lệ người bị trĩ chiếm 50% dân số. Có nhiều người không biết dấu hiệu của bệnh nên phải sống chung với sự khó chịu do bệnh gây nên. Bởi vậy, bạn cần biết những dấu hiệu của bệnh trĩ để sớm điều trị cũng như có biện pháp phòng tránh kịp thời. Những dấu hiệu bệnh trĩ thường gặp, đó là:

Đau rát hậu môn

Đây được cho là dấu hiệu đầu tiên của người bị trĩ. Khi đó, người bệnh sẽ thấy có cảm giác đau rát hậu môn hoặc cảm thấy cộm, vướng víu ở hậu môn mỗi khi đại tiện. Có những trường hợp người bệnh bị tắc mạch không thể ngồi ngay ngắn.

Chảy máu khi đại tiện

Đây là biểu hiện đặc trưng của người bị trĩ. Ở giai đoạn đầu, búi trĩ mới hình thành, người bệnh sẽ thấy có máu dính trong phân hoặc dính một chút ở giấy vệ sinh. Khi búi trĩ phát triển lớn hơn thì máu chảy nhỏ giọt hoặc thành tia. Nếu cứ để tình trạng đó tiếp diễn thì người bệnh sẽ bị mất máu, cơ thể mệt mỏi, hay bị ngất xỉu.

Ngứa hậu môn

Tình trạng ngứa hậu môn do trĩ là bởi các tĩnh mạch căng phồng làm hình thành các búi trĩ, làm tăng tiết dịch ẩm ướt khiến vùng da hậu môn bị kích thích gây ngứa.

Sa búi trĩ

Sa búi trĩ sẽ được nhìn thấy rõ ràng khi tình trạng bệnh trở nặng hơn. Ở mức độ nhẹ, búi trĩ sa ra ngoài có thể tự thụt vào. Đến giai đoạn nặng hơn, búi trĩ sa ra và cần có tác động bên ngoài đẩy vào. Tuy nhiên đến khi tình trạng bệnh nặng nhất thì búi trĩ sẽ ngự mãi ở ngoài hậu môn dù có tác động bên ngoài.

Hậu môn tiết dịch ẩm ướt

Khi các búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn khiến hậu môn bị kích thích lâu dài và tiết dịch ẩm ướt khiến người bệnh khó chịu.

Đó là những dấu hiệu của bệnh trĩ, người bệnh khi thấy những triệu chứng kể trên thì hãy chủ động thăm khám để được hỗ trợ điều trị sớm.

Tiêu chí chọn bệnh viện, phòng khám cắt trĩ uy tín?

Phòng khám, bệnh viện cắt trĩ tốt nhất hiệu quả? Hiện nay ngành y học rất phát triển, vì thế mà có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên và nhận điều trị trĩ. Tuy nhiên không phải tất cả các cơ sở y tế đều uy tín, vẫn tồn tại một số cơ sở lập lên hòng thu lợi ích cho mình mà không quan tâm đến sức khỏe người bệnh.

  • Bởi vậy chúng tôi có đưa ra một số tiêu chí chọn bệnh viện, phòng khám cắt trĩ uy tín để người bệnh dựa vào đó mà lựa chọn cho mình một cơ sở y tế cắt trĩ uy tín:
  • Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động và chịu sự quản lý của cơ quan chức năng có thẩm quyền
  • Đội ngũ bác sĩ là những người có nhiều kinh nghiệm trong điều trị trĩ, trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà, có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp.
  • Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo đem đến sự an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình khám, cắt trĩ
  • Phương pháp điều trị tiên tiến, hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình điều trị, đảm bảo trĩ không tái phát
  • Chi phí công khai, minh bạch, có sự thông báo và nhận được sự đồng thuận của bệnh nhân rồi mới thực hiện. Các hạng mục cần được lấy giá theo quy định của Sở Y tế trực thuộc, không lấy giá quá cao
  • Thông tin về bệnh lý được bảo mật ngoại trừ sự cho phép của người bệnh mới được để lộ ra bên ngoài

Đó là một số tiêu chí đánh giá một bệnh viện, phòng khám cắt trĩ uy tín. Địa chỉ nào có đầy đủ những tiêu chí đó thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khám chữa.

Bệnh viện nào cắt trĩ tốt nhất hiện nay?

Bệnh viện nào cắt trĩ tốt nhất hiện nay? Với những tiêu chí lựa chọn một bệnh viện, phòng khám cắt trĩ tốt ở trên thì phòng khám đa khoa Bắc Ninh là phòng khám cắt trĩ mà người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng. Không chỉ có đầy đủ những tiêu chí kể trên mà phòng khám còn có nhiều điểm mạnh khác:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện nào cắt trĩ tốt? Đương nhiên là nơi có bác sĩ giỏi. Đa khoa Bắc Ninh hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn hậu môn-trực tràng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức và có nhiều trải nghiệm thực tế trực tiếp khám chữa nên sẽ chẩn đoán nhanh chóng và đưa ra phác đồ chữa trị thích hợp.

Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại

Máy móc có hiện đại, vật dụng y tế có đầy đủ thì việc khám chữa mới đem lại kết quả cao. Hiểu được điều đó nên phòng khám Bắc Ninh đã trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ những đất nước có nền y học tiên tiến để đem đến những ca khám, cắt trĩ và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, xứng đáng là một phòng khám cắt trĩ uy tín.

Phương pháp chữa trị tiên tiến

Đối với bệnh trĩ, hiện phòng khám đang áp dụng hai phương pháp điều trị được các chuyên gia đánh giá cao, đó là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH: Đây còn gọi là máy kẹp PPH, áp dụng nguyên lý hoạt động của máy khâu, cắt bỏ hoàn toàn phần niêm mạc bị sa ở đường lược và tiến hành khâu các niêm mạc ấy để tạo hình hậu môn. Là một phương pháp cắt trĩ tiên tiến nên kỹ thuật có thời gian phẫu thuật ngắn, không gây đau đớn, không gây chảy máu, không cần nằm viện và không để lại di chứng.

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT: Phương pháp sử dụng nhiệt nội sinh để thu nhỏ kích thước búi trĩ và cắt bỏ búi trĩ tận gốc, loại bỏ triệt để bệnh lý. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên sẽ không gây đau, không chảy máu và hạn chế được tối đa các biến chứng.

Chi phí hoàn toàn công khai, minh bạch

Là một bệnh viện cắt trĩ uy tín, một phòng khám cắt trĩ hiệu quả thì chi phí cắt trĩ cũng sẽ cần minh bạch. Mọi chi phí khám chữa bệnh nói chung và chữa trĩ nói riêng đều được công khai minh bạch tới người bệnh. Nếu người bệnh đồng ý mới thực hiện, vì thế người bệnh hãy yên tâm vì không có tình trạng chặt chém hay lấy giá quá cao so với các cơ sở y tế công lập.

Thời gian làm việc linh động

Phòng khám có thời gian làm việc từ 8h-20h hàng ngày, dù ngày lễ, tết hay cuối tuần đều làm việc bình thường. Điều đó sẽ rất thuận tiện cho những người có thời gian bận rộn hay ngại thăm khám vào ban ngày.

Bảo mật thông tin người bệnh tối đa

Một bệnh viện cắt trĩ tốt, một cơ sở uy tín thì cần có chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân. Và đa khoa Bắc Ninh cũng vậy, nơi đây áp dụng hình thức thăm khám một đối một nên sẽ hạn chế được người biết đến tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

Tiết kiệm thời gian cho người bệnh

Nếu chọn cắt trĩ tại các cơ sở y tế công lập thì người bệnh phải chờ đợi lâu vì ở đó thường rất đông bệnh nhân khám chữa theo bảo hiểm. Nhưng khi đến với phòng khám Bắc Ninh, bạn không cần chờ đợi lâu mà thay vào đó là đặt lịch hẹn trước vào thời gian thích hợp của mình, đến đúng giờ là bạn sẽ được khám chữa, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Trên đây là những chia sẻ về: “Bệnh viện nào cắt trĩ tốt nhất hay cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt” . Hy vọng đó sẽ là những thông tin mà bạn đang cần. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua khung chat tư vấn bên dưới đây để được tư vấn bệnh trĩ miễn phí.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : Đặng Lợi
Ngày viết : 01/11/2021
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM