Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 29533
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám Phòng Khám Đa Khoa - Bắc ninh

Điểm trung bình: 10/10 (457 lượt đánh giá)
Chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền năm 2021

Chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân tìm tới dịch vụ thăm khám bệnh giang mai. Đa số người mắc bệnh giang mai đều phải trải qua quá trình thăm khám bệnh cẩn thận mới đảm bảo khỏi bệnh. Quá trình chữa bệnh lâu dài sẽ kéo theo mức chi phí điều trị tăng lên.

Chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền?

Để biết chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền thì người bệnh phải hiểu các khoản phí phải trả. Cụ thể trong cả quá trình chữa bệnh giang mai thì có 3 khoản chi phí lớn. Cụ thể bao gồm: chi phí khám giang mai, chi phí xét nghiệm giang mai và chi phí chữa giang mai.

Chi phí khám giang mai

Để điều trị giang mai thì phải dựa vào thăm khám mới biết tình trạng sức khỏe điều trị. Việc khám lâm sàng là phí bắt buộc tất cả người bệnh sẽ phải chi trả. Đa số khoản chi phí khám lâm sàng bệnh thường khá rẻ và không tốn nhiều. Người bệnh có thể chọn bất cứ cơ sở y tế nào để thăm khám.

Chi phí khám giang mai ở từng cơ sở sẽ có bảng giá niêm yết khác nhau. Nói chung mức chi phí này không có sự chênh lệch nhiều. Người bệnh tới cơ sở nào khám cũng ở mức tương đương nhất định. Chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền cũng bao gồm tiền khám lâm sàng.

Chi phí xét nghiệm giang mai

Để chẩn đoán giang mai thì khám lâm sàng là không đủ. Người bệnh bắt buộc phải được trải qua xét nghiệm bệnh cẩn thận. Sẽ có hai trường hợp là giang mai đã biểu hiện và chưa biểu hiện. Với những người đã có triệu chứng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm tại chính tổn thương giang mai. Sau đó đi làm xét nghiệm soi tươi xoắn khuẩn dưới kính hiển vi. Phương pháp này nhanh chóng và cho kết quả chính xác.

Nếu nghi ngờ mắc giang mai nhưng chưa biểu hiện sẽ áp dụng phương pháp xét nghiệm khác. Cụ thể, đầu tiên bác sĩ sẽ cho làm xét nghiệm RPR kết hợp với TPHA. Đây là 2 phương pháp phổ biến nhất vói người mắc giang mai. Xét nghiệm RPR là phát hiện kháng thể trong huyết thanh. Xét nghiệm TPHA là thử phản ứng ngưng kết hồng cầu kháng thể giang mai. Sau hai phương pháp này sẽ cho chỉ số kháng thể trong máu.

Nếu kết hợp với khám lâm sàng mà kết quả xét nghiệm không chính xác sẽ được thử phương pháp xét nghiệm FTA – ABS. Đây là phương pháp chẩn đoán phân biệt nhiễm khuẩn giang mai với bệnh khác. Kết hợp cả ba xét nghiệm sẽ cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác.

Càng làm xét nghiệm nhiều thì chi phí chữa bệnh giang mai càng cao. Tổng chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc nhiều vào chi phí xét nghiệm.

Chi phí chữa bệnh giang mai phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Bệnh giang mai có thể chữa bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó lại tùy theo giai đoạn bệnh mà áp dụng phương pháp tương ứng. Tuy nhiên, giang mai được chữa bằng liệu pháp miễn dịch tổng hợp thì cho hiệu quả tốt nhất. Phương pháp này tốt hơn nhiều so với việc dùng thuốc chữa thông thường.

Giang mai áp dụng phương pháp dùng thuốc chữa thì chỉ mất chi phí mua thuốc thông thường. Áp dụng liệu pháp miễn dịch tổng hợp thì sẽ tốn kém hơn. Tuy nhiên, hiệu quả khỏi bệnh giang mai của liệu pháp miễn dịch tổng hợp tốt và nhanh chóng hơn hẳn.

Sau điều trị thì người bệnh sẽ phải xét nghiệm giang mai liên tục. Cho tới khi các chỉ số RPR, TPHA của người bệnh phù hợp với người bình thường thì mới thôi. Lúc đó mới có thể kết luận là khỏi bệnh giang mai. Vì thế chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tốc độ khỏi bệnh. Càng khỏi nhanh hơn thì càng đỡ tốn phí khám về sau.

Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở Bắc Ninh uy tín

Giữa các cơ sở y tế khác nhau thì chắc chắn chi phí chữa giang mai sẽ có sự chênh lệch. Với những nơi kém chất lượng thì đương nhiên tốn ít chi phí hơn. Vì vậy hiệu quả trị khỏi bệnh cũng không tốt bằng. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh sáng suốt chọn các cơ sở uy tín.

Hãy tìm đến những nơi mà bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề tốt, chuyên môn giỏi. Những điều này sẽ giúp đảm bảo bệnh khỏi an toàn, nhanh chóng hơn. Người bệnh nếu tới các cơ sở y tế uy tín thì phương pháp điều trị giang mai cũng hiện đại, hiệu quả hơn. Khi đó đi kèm thì việc điều trị giang mai nhanh hơn.

Để tiết kiệm chi phí chữa bệnh giang mai có thể tìm tới phòng khám đa khoa Bắc Ninh. Nơi đây là địa chỉ y tế uy tín chuyên về bệnh. Nơi đây đã đón nhiều lượt bệnh nhân với phản hồi về hiệu quả trị bệnh cực kỳ tốt. Người mắc bệnh tới nơi đây điều trị sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bắc Ninh có một số chương trình giảm chi phí khám và điều trị bệnh. Nếu người bệnh tới đúng các đợt này thì điều trị giang mai không chỉ phù hợp mà còn có thể nói là khá rẻ. Vì thế, đừng chần chừ lo lắng chi phí chữa bệnh giang mai bao nhiêu tiền. Hãy đi khám càng sớm càng tốt để tránh biến chứng của bệnh. Nếu bạn còn những câu hỏi nào cần giải đáp hãy liên hệ với các chuyên gia qua khung chat bên dưới đây để được tư vấn bệnh giang mai miễn phí.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 22/12/2020
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM