Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 35767
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám Phòng Khám Đa Khoa - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (999 lượt đánh giá)
Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 2021? [Bảng giá chi tiết]

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi mắc phải bệnh lậu, nhiều nhất ở giới trẻ khi có những lối sống lệch lạc. Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm với chính bản thân người bệnh và cả xã hội bởi khả năng lây lan nhanh chóng của bệnh. Nhiều người vì thế rất quan tâm đến chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền vì các cơ sở y tế lớn, nhỏ mọc lên rất nhiều nên chi phí cũng không giống nhau. Vậy chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền 2021? Bài viết dưới đây các chuyên gia sức khỏe giúp các bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này.

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu mủ được nhiều người cho rằng là bệnh của những người có lối sống buông thả, ăn chơi, bệnh thường xuất hiện rất lâu trước đây và được tìm ra bởi nhà khoa học có tên là Neisser. Ông phát hiện những người mắc bệnh lậu mủ do loại vi khuẩn có hình hạt cà phê xếp thành các cặp và vi khuẩn này được đặt tên là Neisseria gonorrhoeae.

Vi khuẩn này thường có chiều dài 1,6cm và rộng 0,8cm trên kính hiển vi, chúng bắt màu Gram âm. Khi có điều kiện ra bên ngoài cơ thể vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae thường rất yếu. Chúng thường không sống lâu được ở nhiệt độ thường thế nhưng nếu là trong cơ thể người bệnh thì chúng thường có khả năng sinh sôi nhanh chóng và sống rất mãnh liệt.

Vậy bệnh lậu mủ thường xảy đến khi cơ thể bị nhiễm phải vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae. Chúng có thể xâm nhập vào cơ thể người bệnh qua quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh. Bạn cũng cần phải biết rằng quan hệ tình dục bằng đường âm đạo, hậu môn hay đường miệng thì khả năng lây nhiễm bệnh đều là như nhau. Ngoài quan hệ tình dục người bệnh cũng có thể bị nhiễm bệnh qua việc tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với vi khuẩn lậu.

Sở dĩ căn bệnh này có tên là bệnh lậu mủ vì dấu hiệu điển hình của bệnh gồm dịch mủ tiết ra ở đầu dương vật với nam giới hay âm đạo với nữ giới. Dịch mủ có khi có màu vàng, màu trắng, màu xanh. Ngoài ra bệnh nhân cũng có thể đi tiểu nóng rát, tiểu ra mủ, đứt quãng, tia tiểu yếu,..

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, giá có đắt không?

Theo các bác sĩ tại Phòng khám Bắc Ninh muốn biết giá tiền chữa bệnh lậu có đắt không? cần phải căn cứ vào một số vấn đề cụ thể. Bởi ở mỗi bệnh nhân tình trạng bệnh khác nhau và nhiều yếu tố khác nữa nên cần chú ý tới một số thông tin như sau:

Chi phí khám bệnh lậu

Dấu hiệu của bệnh lậu có rất nhiều như khí hư ra nhiều, dịch niệu đạo bất thường, tiểu buốt, tiểu nhiều,… và đây cũng có khi là dấu hiệu của các bệnh nam khoa, phụ khoa khác nữa nên để khẳng định bản thân có mắc bệnh lậu hay không các bác sĩ cần thăm khám sức khỏe tổng quát, thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng cho bệnh nhân mới có thể xác định chính xác được. Tuy nhiên chi phí khám bệnh thường không quá tốn kém nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu

Quá trình thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu có thể giúp các bác sĩ chẩn đoán được chính xác bệnh của bạn từ đó đưa ra được phác đồ điều trị hợp lý. Y học hiện đại có nhiều phương pháp để xét nghiệm bệnh lậu và mỗi phương pháp xét nghiệm khác nhau thường có chi phí không giống nhau.

Phương pháp xét nghiệm kháng nguyên có 2 loại đó là:

 • Thử nghiệm miễn dịch enzyme: phương pháp này dùng kháng nguyên cố định trong một tấm polystyren thường dùng để bắt kháng nguyên đối ứng. Kỹ thuật này thường cho hiệu quả cao trong chẩn đoán virus lậu, xoắn khuẩn giang mai, khuẩn tả và cho kết quả chính xác lại nhanh chóng.
 • Xét nghiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên khuẩn lậu: xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp có thể phát hiện protein lậu màng ngoài ở các kháng thể đơn.
 • Phương pháp xét nghiệm trực tiếp: kỹ thuật này dùng dịch niệu đạo để nhuộm bệnh phẩm và soi thấy vi khuẩn bắt màu Gram âm ở trong còn ngoài là bạch cầu đa nhân. Hiệu quả lên tới 90% với bệnh lậu cấp tính nhưng khi chuyển qua mãn tính thì hiệu quả lại thấp hơn.
 • Phương pháp nuôi cấy: trực tiếp nuôi cấy lậu cầu để phát hiện được bệnh, thường cho kết quả nhanh chóng và chính xác.
 • Xét nghiệm tính nhạy cảm: sau khi nuôi cấy khuẩn lậu cho ra kết quả dương tính thì tiếp tục thử nghiệm phản ứng của thuốc. Xét nghiệm tính nhạy cảm bằng phương pháp agar pha loãng hay phương pháp khuếch tán.
 • Phương pháp xét nghiệm PPNG: nếu kết quả là dương tính sẽ là PPNG còn nếu âm tính là N-PPNG.

Chi phí phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Những người có thể lực tốt và sức đề kháng tốt có thể giúp cơ thể sản sinh ra kháng thể chống lại vi khuẩn gây nên bệnh lậu nên giảm được chi phí điều trị. Thế nhưng nếu cơ địa yếu thì thời gian điều trị cũng lâu hơn, phục hồi chậm hơn và tốn kém hơn.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Phương pháp điều trị bệnh lậu là một trong các yếu tố quyết định tới chi phí khám chữa và điều trị bệnh lậu. Hiện nay bệnh lậu có thể được điều trị bằng thuốc với các trường hợp nhẹ. Khi bệnh đã trở nặng thì thường sử dụng kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA. Khi bệnh nhân tới khám bệnh tùy vào tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Thế nhưng các bác sĩ cũng khuyến cáo người bệnh nên sử dụng các công nghệ hiện đại trong điều trị bệnh để chữa dứt điểm bệnh lậu mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

Chi phí tái khám

Muốn xác định được hiệu quả chữa trị bệnh lậu xem bệnh đã khỏi hoàn toàn hay chưa và mức độ phục hồi của cơ thể sau khi điều trị thì bệnh nhân cần tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tái khám. Điều này cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị bệnh lậu.

Tình trạng bệnh nặng hay nhẹ

Nếu như bạn có thể phát hiện ra bệnh lậu sớm rồi điều trị khi bệnh còn nhẹ thì việc điều trị bệnh lậu đơn giản hơn mà chi phí cũng ít tốt kém hơn. Thế nhưng nếu để bệnh chuyển qua giai đoạn nặng nề hơn thì quá trình thăm khám phức tạp hơn nên chi phí cũng tăng lên.

Chi phí phòng khám bệnh

Nếu bạn chọn địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn và trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí chữa bệnh lậu thường cao hơn. Kết quả xét nghiệm bệnh lậu cũng vì vậy chính xác hơn và quá trình điều trị bệnh cho hiệu quả cao hơn.

Bệnh viện, phòng khám chữa bệnh lậu

Theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thành cho biết mỗi địa chỉ điều trị bệnh lậu đều có mức chi phí không giống nhau. Nếu bệnh nhân đến cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, chuyên nghiệm thì chắc chắn chi phí cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng. Cũng có những trường hợp cơ sở y tế kém nhưng vấn lấy giá cao do đó bạn cần tỉnh táo để tránh hiện tượng tiền mất tật mang. Không ít trường hợp bệnh nhân đi điều trị bệnh lậu nhưng lại ham rẻ tìm đến các cơ sở điều trị kém chất lượng để rồi bệnh đã nặng lại càng nặng hơn nữa.

Do đó các bác sĩ khuyên rằng chi phí điều trị bệnh cũng quan trọng nhưng bạn không nên quá quan trọng vấn đề này mà phải tìm tới các cơ sở chữa bệnh uy tín để chữa bệnh mới thật quan trọng.

Chi phí tái khám bệnh lậu

Những trường hợp thuốc chữa bệnh lậu hoặc bệnh nhân điều trị không theo chỉ định của bác sĩ thì bệnh sẽ tái đi tái lại nhiều lần góp phần tăng chi phí điều trị và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần người bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín ở Bắc Ninh?

Tại Bắc Ninh bệnh nhân có thể yên tâm tới khám và chữa bệnh lậu hiệu quả ở Phòng khám đa khoa Bắc Ninh có địa chỉ tại số Đường Lý Anh Tông – Tiền an – Tp Bắc Ninh Tỉnh Bắc Ninh. Đây là cơ sở y tế uy tín hoạt động công khai với sự giám sát của các cơ quan chức năng và quản lý của Bộ Y tế. Chính vì thế toàn bộ chi phí chữa bệnh lậu đều được niêm yết rất rõ ràng theo quy định của Sở Y tế nhưng không xảy ra tình trạng hét giá trên trời như các cơ sở khác.

Ngoài việc có mức chi phí chữa bệnh lậu hợp lý Phòng khám Bắc Ninh còn có các ưu điểm nổi bật khác như:

 • Y bác sĩ tại phòng khám đều được tuyển chọn có tâm với nghề, giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm điều trị bệnh lậu.
 • Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang mang tới cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân khi tới khám và điều trị bệnh
 • Các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ một số quốc gia lớn như Hàn Quốc, Nhật bản, Đức, Mỹ,… không ngừng đổi mới và bảo dưỡng định kì để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh
 • Thông tin bệnh án của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối và chỉ công khai nếu được bệnh nhân đồng ý.
 • Môi trường khám chữa bệnh thân thiện với nhân viên và bác sĩ chu đáo, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ cho mỗi bệnh nhân.

Ngoài ra để việc điều trị bệnh lậu đạt được hiệu quả cao phòng khám đã và đang ứng dụng kỹ thuật DHA được các chuyên gia đánh giá cao với nguyên lý dùng tia bức xạ nhiệt để điều trị mầm bệnh tận gốc không xâm lấn lại tăng cường hệ miễn dịch giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng hơn. Thời gian tiểu phẫu ngắn chỉ khoảng chừng 30 phút do đó không cần nhập viện cũng không làm ảnh hưởng tới đời sống của bệnh nhân.

Nếu bạn vẫn còn gì thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ qua khung chat tư vấn bên dưới đây để được các bác sĩ tư vấn bệnh lậu cụ thể. Tuyệt đối không nên có suy nghĩ xấu hổ hay e ngại mà giấu bệnh khiến bệnh càng trở nặng gây khó khăn cho quá trình điều trị bệnh

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 22/11/2021
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM