Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
27/05/2019

Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 20 tuổi. Tôi có một vấn đề muốn hỏi bác sĩ và mong được giải đáp sớm. Chả là cậu nhỏ của tôi hơi khiêm tốn so với bạn bè. Kể cả khi có cương cứng thì cũng chỉ được hơn 8cm. Do đó tôi cảm thấy rất tự ti, xấu hổ. Đó cũng là lý do khiến tôi đến nay vẫn chưa có người yêu. Tôi có tâm sự với cậu bạn thân thì cậu ấy khuyên tôi nên đi kéo dài dương vật. Tuy nhiên tôi lại băn khoăn không biết có nên đi hay không vì sợ không hiệu quả và không biết phương pháp này có nguy hiểm gì hay không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ!

Đã trả lời

Chào bạn! Kích thước cậu nhỏ là vấn đề mà hầu hết nam giới đều quan tâm. Với những chia sẻ của bạn có thể thấy bạn đang rất thất vọng với kích cỡ cậu nhỏ của mình. Thông thường không phải trường hợp nào các bác sĩ cũng khuyên thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật. Theo các bác sĩ thì chỉ nên thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật trong một số trường hợp như:

  • Dương vật có kích thước quá nhỏ: Ở trạng thái mềm kích thước <4m và ở trạng thai cương cứng <8cm.
  • Dương vật có những dị tật.
  • Tâm lý bị ám ảnh quá nhiều đối với vấn đề kích thước cậu nhỏ.

Ở trường hợp của bạn kích thước dương vật khi cương cứng đạt hơn 8cm. Nếu bạn có thể trang bị tốt cho mình những kiến thức và kĩ năng tình dục thì có thể không cần thiết phải thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật. Nhưng nếu bạn cảm thấy quá tự ti và thực sự muốn thì bạn cũng có thể thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật

Thực hiện phẫu thuật có thể giúp cho cậu nhỏ của bạn trông như dài thêm được từ 2 - 5 cm. Nhờ đó bạn có thể xóa bỏ được mặc cảm và tự tin hơn. Phẫu thuật kéo dài dương vật là việc bác sĩ tiến hành cắt dây treo dương vật. Phương pháp này thường tốn khoảng 1 giờ thực hiện.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cũng như hạn chế những biến chứng không mong muốn xảy ra bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện. Nếu đang sinh sống hoặc làm việc ở Bắc Ninh hay vùng lân cận bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bắc Ninh để thăm khám và thực hiện. Đây là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại. Phương pháp thực hiện tiên tiến do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Chào bạn và chúc bạn nhiều sức khỏe.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 27/05/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM