Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Kính chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Tôi bị bệnh trĩ ngoại và chưa khám hay sử dụng loại thuốc gì để chữa bệnh cả. Tôi nghe nói trĩ ngoại không cần phải điều trị, bệnh có thể tự khỏi. Không biết có đúng như vậy không. Mong bác sĩ giải đáp cho tôi.

Trĩ ngoại

Kính cháo bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe, tôi bị trĩ ngoại giai đoạn nhẹ. Các búi trĩ chỉ mới xuất hiện ở hậu môn với kích thước nhỏ và chưa gây ra triệu chứng nghiêm trọng gì.

Theo bác sĩ tôi có thể chữa trĩ ngoại giai đoạn nhẹ bằng những cách nào?

Trĩ ngoại

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe tôi nghe nói ngâm trĩ có thể chữa khỏi được bệnh. Không biết có phải không, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trĩ ngoại

Kính chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe 24h. Tôi bị trĩ ngoại đã hai năm nay. Hiện tượng là có búi trĩ thò ra ngoài hậu môn, hậu môn thường xuyên tiết dịch và chảy máu. 

Vậy hiện tượng của tôi có nguy hiểm lắm không? có điều trị được hay không? mong bác sĩ giải đáp sớm cho tôi.

Trĩ ngoại

Thưa bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Tôi thường xuyên bị chứng táo bón hành hạ. Mỗi lần đại tiện là một cực hình.

Dạo gần đây tôi thường xuyên chảy máu khi đại tiện, hậu môn có cảm giác đau rát, vùng da xung quanh hậu môn như có cục thịt thừa và sưng lên. 
Bác sĩ giải đáp cho tôi có phải tôi bị trĩ ngoại phải không? và tôi phải làm thế nào để chữa bệnh?

 

Trĩ ngoại

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM