Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 33074
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên Nội khoa , chữa vô sinh hiếm muộn - Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh

Điểm trung bình: 8/10 (363 lượt đánh giá)
Cách kéo dài dương vật đạt hiệu quả cao

Kéo dài dương vật là gì? Có nhiều nam giới vì mặc cảm tự ti về kích thước “cậu nhỏ” nên rất quan tâm tới dịch vụ kéo dài dương vật. Thực tế, kích thước dương vật có sự ảnh hưởng nhất định đến chuyện giường chiếu. Nếu tác động này nhỏ thì người bệnh có thể bỏ qua. Tuy nhiên có nhiều người đã bị vấn đề kích thước dương vật gây tác động nặng nề. Do vậy nhu cầu kéo dài dương vật để tăng khả năng sinh lý có rất nhiều nam giới tìm tới.

Kéo dài dương vật là gì?

Kéo dài dương vật là một thủ thuật y tế nhằm can thiệp nâng cao kích thước dương vật hơn. Thủ thuật này có hiệu quả tùy theo kỹ thuật, phương pháp, tình trạng khác nhau của người bệnh. Đa số nam giới tiến hành kéo dài dương vật với mong muốn tăng cường khả năng sinh lý.

Nhiều người nghĩ rằng kéo dài dương vật chỉ là thủ thuật giúp “cậu nhỏ” dài hơn. Điều này là một suy nghĩ sai lầm. kéo dài dương vật giúp giải quyết tình trạng kích thước dương vật quá ngắn hoặc cong vẹo. Những bất thường ở dương vật khiến cho nam giới không đạt được sự cương dương tối đa.

Ngoài ra, nam giới cũng sẽ cho rằng kéo dài dương vật là chèn thêm dụng cụ. Hoặc sửa lại kích thước một số bộ phận khiến dương vật dài hơn. Thực tế, kéo dài dương vật vốn là khai thai hết khả năng tăng kích thước dương vật ở nam giới. Tức là nếu đủ điều kiện cần thiết dương vật có thể đạt kích cỡ to hơn. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố nguyên nhân mà kích thước dương vật chỉ dừng tại đó. Kỹ thuật kéo dài dương vật sẽ giúp dương vật đạt được kích cỡ tối đa đó.

Kéo dài dương vật có lợi ích gì, ảnh hưởng gì?

Nếu nam giới tiến hành kéo dài dương vật sẽ thấy ngay được những ưu điểm của thủ thuật này. Kích thước dương vật được tăng lên sẽ mang lại những lợi ích sau:

Nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối

Đa số nam giới bị dương vật quá ngắn và nhỏ thường khá tự ti đối với chuyện chăn gối. Sau khi được kéo dài dương vật thì những sự tự ti đó sẽ biến mất. Nam giới sẽ thấy tin tưởng hơn và nâng cao bản lãnh làm chủ chuyện “yêu”. Khi đối mặt với bạn tình sẽ có tâm lý can đảm hơn. Nhờ đó mà chất lượng chuyện chăn gối sẽ tăng lên.

Dương vật tăng về cả độ dài và kích thước

Mặc dù là thủ thuật kéo dài dương vật nhưng người bệnh sẽ được tăng thêm về cả độ dài lẫn kích thước. Tức là dương vật không chỉ dài hơn mà còn lớn hơn trước rất nhiều. Như vậy nam giới hẳn rất hài lòng và tự tin hơn với “cậu nhỏ” của mình.

Tăng khoái cảm dương vật

Khi quan hệ chỉ có một bộ phận các dây thần kinh tiếp nhận được tín hiệu khoái cảm. Tuy nhiên, khi kéo dài dương vật xong thì các dây thần kinh này nhận được tín hiệu nhiều hơn. Điều đó khiến nam giới cảm nhận được sức hút cũng như khoải cảm chuyện “yêu. Từ đó đạt được sự thăng hoa mới đối với chuyện nam nữ.

Giải quyết một số rối loạn khả năng tình dục

Do mặc cảm kích thước dương vật nhỏ và ngắn nên nhiều nam giới tự ti. Lâu dài dẫn tới sự rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm,rối loạn cương dương… Sau khi tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật thì những mặc cảm được giải quyết. Đồng thời bác sĩ giúp dương vật hoạt động đúng cách hơn. Nhờ đó tình trạng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương đều có thể được giải quyết.

Hẳn nhiều người sẽ cho rằng kéo dài dương vật tốt như vậy sao nhiều người không tiến hành? Thực tế số lượng nam giới gặp ảnh hưởng do dương vật không như ý rất nhiều. Vì e ngại nên hầu hết nam giới giấu diếm bệnh. Dẫn tới ảnh hưởng ngày càng lớn gây tác hại tới hạnh phúc gia đình.

Thủ thuật kéo dài dương vật cũng có những ảnh hưởng nhất định như sau:

 • Nam giới sẽ phải trải qua tiểu phẫu nhỏ, sau đó phải kiêng khem một vài ngày. Đồng thời phải ngừng quan hệ trong thời gian nhất định. Như vậy khá bất tiện và nam giới sẽ phải tốn một khoản kha khá.
 • Thủ thuật kéo dài dương vật chỉ có những nơi uy tín mới thực hiện được. Nên nam giới phải tìm đến những phòng khám, bệnh viện có dịch vụ này.
 • Sau thủ thuật, dương vật sẽ có diện mạo hoàn toàn khác. Nam giới sẽ phải từ từ thích nghi với sự thay đổi này. Không nên nôn nóng vì cứ từ từ thì nam giới sẽ hưởng thụ chuyện yêu thăng hoa hơn.
 • Nói chung hiện nay kỹ thuật kéo dài dương vật có rất nhiều điểm tốt. Nếu nam giới quan tâm tới phương pháp này thì có thể tham khảo cơ chế thực hiện dưới đây.
 • Kỹ thuật kéo dài dương vật EPS tăng 3 – 5cm độ dài

Đây là một phương pháp ngoại khoa giúp tăng kích thước dương vật lên 3 – 5 cm. Tùy theo từng trường hợp nam giới ở tình trạng khác nhau mà sẽ có hiệu quả cao hay vừa phải. Nguyên lý của kỹ thuật kéo dài dương vật EPS là tác động tới cả phần dây chằng, các cơ xương tại dương vật. Nhờ đó giúp dương vật có thêm sự gắn kết mới chỉ sau một lần tiến hành thủ thuật.

Kích thước dương vật không đạt độ dài tốt nhất một phần là do xương bị cong. Hoặc các dây chằng không đáp ứng nổi quá trình cương dương kìm hãm dương vật phát triển. Một số nam giới thì do thời điểm dậy thì hormone yếu nên không phát triển được hết cỡ dương vật. Sau thủ thuật EPS thì tình trạng này đều sẽ được cải thiện rất tốt.

Kỹ thuật kéo dài dương vật EPS còn có thể giúp cải thiện xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Khi thực hiện thủ thuật xong thì nam giới sẽ được cải thiện chức năng sinh lý rất tốt. Nhiều người áp dụng phương pháp này đã phản hồi về cuộc sống sinh lý sau thủ thuật cho thấy hiệu quả cao.

Ưu điểm của kỹ thuật kéo dài dương vật EPS

Kỹ thuật EPS hiện nay chỉ mới được ứng dụng tại các bệnh viện, phòng khám uy tín. Điều này là bởi phương pháp đòi hỏi sự đầu tư về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ… Ưu điểm của phương pháp này như sau:

 • Hiệu quả kéo dài dương vật rất cao, tác động chính xác giúp nam giới tăng từ 3 – 5 cm.
 • Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao với công nghệ tiên tiến nên an toàn uy tín
 • Thực hiện tiểu phẫu rất đơn giản, nhanh chóng, không ảnh hưởng tới chức năng hay sự nhạy cảm của dương vật. Hơn nữa hoàn toàn không phải chịu đau đớn khi thực hiện.
 • Sau thủ thuật nam giới hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của vùng kín.

Hiện nay kỹ thuật kéo dài dương vật EPS mới chỉ được áp dụng tại phòng khám đa khoa Bắc Ninh khi xem xét trong tỉnh. Ngoài ra mới chỉ có

Quy trình tiến hành kéo dài dương vật

Nam giới tiến hành kéo dài dương vật phải trải qua một quy trình cẩn thận với từng bước:

 • Bước 1: Khám sức khỏe lâm sàng và kiểm tra tình trạng dương vật. Đồng thời bác sĩ tiến hành các phương pháp chụp để biết kết cấu dương vật. Sau khi hiểu rõ mới đề ra các thủ thuật phải làm tại phòng khám được.
 • Bước 2: Bác sĩ tư vấn tâm lý cho người bệnh để ổn định. Đồng thời giải thích kỹ lưỡng các bước cần làm và hiệu quả sau thủ thuật.
 • Bước 3: Bệnh nhân được tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật trong phòng chức năng, Với kỹ thuật EPS thì người bệnh yên tâm là không đau đớn, nhanh chóng và đơn giản.
 • Bước 4: Bác sĩ sẽ hoàn thành thủ thuật đồng thời theo dõi sức khỏe cho người bệnh. Dặn dò những điều lưu ý cần làm khi trở về nhà.

Sau thời gian nhất định nghỉ ngơi hồi phục người bệnh cần tới tái khám đúng hẹn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát để đảm bảo chức năng dương vật ở mức tốt nhất.

Lưu ý khi tiến hành kéo dài dương vật bằng kỹ thuật EPS

Sau thủ thuật bệnh nhân cần được nghỉ ngơi một vài ngày liên tục để đảm bảo sức khỏe phục hồi. Những hoạt động mạnh hay lái xe cũng cần tránh tuyệt đối. Không hút thuốc, uống rượu bia và các chất kích thích. Chế độ ăn cần giữ thanh đạm, hạn chế cay nóng.

Trong vòng 2 – 3 ngày phải đảm bảo dương vật luôn ở trạng thái khô ráo. Không nên dùng tay chạm vào vết thương và cần kiêng tắm. Khi dương vật khô và sạch thì sẽ phục hồi chức năng nhanh chóng hơn. Từ 3 – 7 ngày là cơ thể hồi phục lại được nhưng người bệnh vẫn nên hạn chế vận động mạnh.

Những hoạt động như leo núi, chạy bộ cần tránh, đặc biệt là quan hệ tình dục cần kiêng trong 1 tháng. Như vậy mới đảm bảo hồi phục sức khỏe tốt nhất.

Kéo dài dương vật ở đâu Bắc Ninh?

Kỹ thuật kéo dài dương vật EPS là một trong những phương pháp uy tín nhất. Hiện nay ở Bắc Ninh chỉ có phòng khám đa khoa Bắc Ninh là áp dụng kỹ thuật kéo dài dương vật EPS chính xác, hiệu quả cao. Để đảm bảo được hiệu quả của phương pháp này phòng khám đã mời những bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm. Do vậy nên kinh nghiệm dồi dào, chuyên môn giỏi, tay nghề chuẩn xác.

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh còn tiến hành đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Nhờ vậy nên người bệnh được phục vụ trong môi trường y tế khang trang, hiện đại. Do vậy nên phòng khám đảm bảo người bệnh thoải mái, an tâm nhất khi điều trị.

Hơn nữa, dịch vụ y tế tại phòng khám nam khoa đa khoa Bắc Ninh rất chu đáo, đáng tin cậy. Nam giới tới khám về chức năng dương vật sẽ được hướng dẫn thủ tục cẩn thận. Đồng thời người bệnh hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn giải tỏa cả tâm lý và sức khỏe một cách tốt nhất.

Đã có rất nhiều nam giới tìm tới với dịch vụ kéo dài dương vật của phòng khám đa khoa Bắc Ninh và rất hài lòng hiệu quả điều trị.

Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh:

Anh Đ.M (28 tuổi, Bắc Ninh): “Trước kia tôi thường bị bạn bè trêu chọc vì khả năng “chào cờ” không tốt. Ban đầu cũng ngại và không dám đi khám đâu. Sau khi quen một cô gái, cũng suýt thì tiến tới bước nữa nhưng giờ đã chia tay. Nhưng vì thái độ của bạn gái đó tôi cũng hiểu là do mình. Rồi tôi mới quyết tâm đi khám, cũng thử khám bệnh viện lớn nhưng tốn thời gian quá không đi lại nhiều được. Tôi mới tìm tới phòng khám đa khoa Bắc Ninh cho gần. Không ngờ bác sĩ khám mới phát hiện tôi bị cong dương vật nên mới gây ra ảnh hưởng. Bác sĩ tư vấn kích thước dương vật ngắn nên có thể xử lý bằng kỹ thuật EPS. Phải tới lần thứ 3 đi khám vì tập không có kết quả tôi mới quyết định làm. Không ngờ là kết quả lại tốt như vậy. Giờ thì tôi rất tin vào chính mình và tôi cũng đã kết hôn, chuẩn bị sinh con đầu lòng. May mắn là tôi đã tới đúng địa chỉ uy tín.”

Nếu người bệnh quan tâm đến việc kéo dài dương vật thì hãy liên hệ phòng khám đa khoa Bắc Ninh sớm. Đây là địa chỉ kéo dài dương vật ở Bắc Ninh rất uy tín.

Hoặc nếu nam giới thấy lo lắng có thể gọi tới hotline của Tư vấn sức khỏe 24h hoặc chat tại khung chat bên phải dưới đây để các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn yên tâm và giải đáp tỉ mỉ nhất.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 05/07/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM