Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 36905
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
Bác sĩ Chuyên Khoa

Bác sĩ Chuyên Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Ngoại khoa - Phòng Khám Đa Khoa - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
Phòng khám đa khoa Bắc Ninh địa chỉ uy tín, chất lượng tại Bắc Ninh

Từ khi đưa vào hoạt động tới nay, phòng khám đa khoa Bắc Ninh đã trở thành cơ sở y tế được rất nhiều người dân trong khu vực tin cậy. Điều này là bởi phòng khám đa khoa Bắc Ninh luôn đảm bảo sự phục vụ tốt nhất với chất lượng điều trị uy tín, hiệu quả, chính xác. Phòng khám từ khi thành lập tới nay đã tiến hành điều trị được cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được phản hồi rất tốt về sự phục hồi bệnh.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Bắc Ninh 

Trong số nhiều cơ sở y tế chuyên khoa hiện nay, phòng khám đa khoa Bắc Ninh nổi tiếng là một địa chỉ uy tín – chất lượng. Với sự phục vụ an toàn chu đáo, phòng khám luôn được phản hồi tốt về chất lượng. Từ khi cung cấp dịch vụ y tế đã có rất nhiều người bệnh có nhu cầu tới nơi đây khám điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Bắc Ninh là cơ sở y tế chuyên khoa – chuyên bệnh – chuyên trị. Với 4 chuyên khoa lớn đó là nam khoa, hậu môn – trực tràng và bệnh xã hội,  bệnh trĩ. Phòng khám đã giúp giải quyết nhiều nỗi buồn thầm kín và giúp người bệnh cải thiện hạnh phúc gia đình.

Nhiều người thắc mắc phòng khám đa khoa Bắc Ninh có tốt không? Để đánh giá điều này không dễ, phải do bệnh nhân tự chữa tự cảm nhận mới chính xác. Tuy nhiên, phòng khám đa khoa Bắc Ninh có nhiều ưu điểm dưới đây. Người đọc có thể tham khảo để hiểu hơn về phòng khám.

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Bắc Ninh có 20 năm kinh nghiệm

Thấu hiểu rằng tay nghề bác sĩ quyết định rất nhiều tới hiệu quả điều trị bệnh nên phòng khám tìm kiếm những bác sĩ từ mọi miền Tổ quốc. Những bác sĩ công tác ở phòng khám đa khoa Bắc Ninh đều là những người có sổ theo dõi điều trị cho bệnh nhân rõ ràng. Chuyên môn của bác sĩ đảm bảo và thường được cử đi học tập những phương pháp mới.

Hơn nữa, bác sĩ đều phải có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh. Nhờ đó mà tay nghề được trau dồi kỹ lưỡng, kinh nghiệm phong phú. Bác sĩ đảm bảo trị khỏi bệnh một cách an toàn uy tín. Phòng khám còn rất chú trọng đến tâm lý bệnh nhân và ưu tiên chọn những vị có cách làm việc thân thiện, ân cần, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất của phòng khám đa khoa Bắc Ninh

Phòng khám được đặt tại vị trí thuộc khu trung tâm thành phố Bắc Ninh và được xây dựng đầy đủ phòng ban. Các máy móc đều là hàng nhập khẩu từ các nước phát triển. Trang thiết bị tại phòng khám được đầu tư đầy đủ và đảm bảo an toàn uy tín. Tất cả những cơ sở vật chất đều được bảo quản kỹ lưỡng để luôn ở trạng thái tốt nhất điều trị bệnh.

Phòng khám còn tiến hành đầu tư và chọn những phương pháp chữa trị hiệu quả nhất. Để được chấp nhận đủ điều kiện thực hiện phòng khám phải đảm bảo quy trình điều trị, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất… Do đó người bệnh tới phòng khám hoàn toàn yên tâm chữa bệnh.

Dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa Bắc Ninh

Người mắc bệnh gì tới phòng khám đa khoa Bắc Ninh điều trị cũng đều sẽ được phục vụ chu đáo. Phòng khám đảm bảo hoạt động minh bạch từ việc có bảng giá điều trị niêm yết. Cho tới từng khâu trước khi điều trị bác sĩ sẽ thông bảo và chắc chắn bệnh nhân chấp nhận rồi mới thực hiện. Mọi thông tin khám chữa bệnh đều được bác sĩ giữ kín cho bệnh nhân.

Kho thuốc phòng khám đều được quản lý chặt chẽ. Đảm bảo thuốc trị bệnh có nguồn gốc, xuất xứ và hiệu quả trị bệnh chính xác. Do vậy người bệnh yên tâm về hiệu quả trị liệu

Hơn nữa, nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa Bắc Ninh đều được đào tạo để đảm bảo dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Mọi khâu trong quá trình điều trị bệnh đều được phục vụ chu đáo. Người bệnh có thể yên tâm không phải bỡ ngỡ hay e ngại khi đi khám và điều trị.

Phản hồi từ phía người bệnh tới phòng khám đa khoa Bắc Ninh điều trị

Với những ưu điểm phía trên hẳn người bệnh cũng đã hiểu rõ những ưu thế của phòng khám đa khoa Bắc Ninh. Dưới đây là những phản hồi từ người bệnh để cho thấy phòng khám đa khoa Bắc Ninh có tốt không?

Anh Văn Hoàn, 34 tuổi: “Tôi với vợ đi tìm nơi điều trị bệnh khó nói mãi những không thấy hiệu quả. Sau đó thì được một người quen giới thiệu bảo trước đây từng chữa ở phòng khám đa khoa Bắc Ninh rồi, hiệu quả lắm. Xong thì tôi cũng chỉ ôm tâm lý đi thử thôi. Không ngờ rằng sau liệu trình điều trị thì bệnh thuyên giảm và sau đó khỏi luôn. Từ đó tới nay không thấy tái phát nữa. Tôi và vợ tôi mừng quá, vừa nghĩ tiếc nếu biết tới phòng khám sớm thì đỡ phải chạy vạy khắp nơi tốn kém…”

Anh Hoài Tâm, Hà Nội chia sẻ: “Từ khi điều trị tại phòng khám đa khoa Bắc Ninh cải thiện sức khỏe nam khoa xong tôi thấy yên tâm hẳn. Sau đó tôi rút kinh nghiệm đi khám định kỳ thì từ khi điều trị đến nay không hề có triệu chứng tái phát bệnh cũ nữa. Có một số bạn bè của tôi hỏi han thì tôi cũng chỉ cho họ tới phòng khám đa khoa Bắc Ninh. Trong đó đa số là đã khỏi hẳn bệnh, còn một vài người thì mới theo được nửa lộ trình. Nói chung theo cảm nhận của tôi thì phòng khám đa khoa Bắc Ninh chữa bệnh tốt lắm.”

Hi vọng với những chia sẻ trên người đọc đã phần nào hiểu được phòng khám đa khoa Bắc Ninh có tốt không, có nên tới khám và điều trị không. Nếu có bệnh lý thì tuyệt đối đừng e ngại, hãy tới những địa chỉ khám bệnh uy tín chất lượng như phòng khám đa khoa Bắc Ninh Đường Lý Anh Tông,, Bắc Ninh. để điều trị.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 06/06/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM