Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Thuockedon24h – dành trọn niềm tin cho người dùng về dược phẩm

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân Việt, có đến hàng nghìn hiệu thuốc, website bán thuốc ra đời. Điều này khiến cho thị trường dược phẩm này càng cạnh tranh nhau gay gắt. Tạo cơ hội thuận lợi cho các loại thuốc, thực phẩm chức năng giả trà trộn vào thị trường, làm ảnh hưởng đến niềm tin cũng như sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, nếu chọn mua dược phẩm tại thuockedon24h, bạn sẽ được cam kết 100% về sức khỏe của mình.

Thuockedon24h – dành trọn niềm tin đến người dùng

Hiện nay, thị trường dược phẩm có đến hàng nghìn loại thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe,… Sự đa dạng này giúp cho người dùng dễ tìm mua thuốc. Nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn trong việc đánh giá, lựa chọn thuốc chính hãng, đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng.

Điều này đã khiến dược sĩ Đỗ Hải Cường bất an, lo lắng. Từ đó thôi thúc quyết tâm tạo ra một nền tảng thương mại chuyên cung cấp dược phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng. Đó chính là lý do thuockedon24 ra đời.

Nhằm giúp giải tỏa lo lắng về vấn nạn thuốc giả, dược phẩm kém chất lượng, thuockedon24h đã được thành lập với hơn 1000 sản phẩm khác nhau. Phục vụ mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn và các thiết bị y tế, sữa dinh dưỡng, thực phẩm chức năng khác.

Website được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, đầy đủ các đầu mục về thuốc, thiết bị vật tư y tế. Cập nhật giá bán công khai, cạnh tranh. Cùng với các thông tin sản phẩm được update rõ ràng, chi tiết, minh bạch. Giúp mọi người cảm thấy an tâm khi chọn mua các loại thuốc điều trị, thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại đây.

Ngoài ra, web còn được trang bị thêm tính năng chat trực tuyến, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thông tin về thuốc cùng các sản phẩm khác được bán trên web. Vì vậy, quý khách hàng luôn có được những thông tin đúng đắn khi sử dụng dược phẩm tại đây. Tránh gặp phải những rủi ro và biến chứng xấu khi sử dụng thuốc bừa bãi.

Web thuockedon24h được ra đời năm 2016. Tính đến nay đã tròn 5 năm tuổi. Trong một quãng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để thuockedon24h có thể tiến cận, hỗ trợ hàng nghìn người bệnh trong việc sử dụng thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, vật tư y tế, sữa dinh dưỡng,… Bằng sự tâm huyết, nhiệt tình và tính chuyên nghiệp của mình, thuockedon24h đã giành được vị thế đặc biệt trên lĩnh vực kinh doanh dược phẩm.

Giờ đây, mọi người không còn phải lo lắng về nguy cơ mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Hoặc bị “bóp giá” như khi mua thuốc ở các website hoặc quầy thuốc không đảm bảo.

Thông tin về người quản lý web thuockedon24h

Thuockedon24h là kho báu vô giá chứa đựng cả tâm huyết, tình cảm và tiền bạc của dược sĩ Đỗ Hải Cường. Đây là một vị dược sĩ trẻ, sinh năm 1987, tốt nghiệp loại ưu trường đại học Y Dược. Hệ thống web thuockedon24h được ra đời bằng sự say mê cống hiến và tấm lòng cao đẹp của “thiên thần áo trắng” mang tên Đỗ Hải Cường.

Là một dược sĩ trẻ nhưng đến nay DS. Cường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược. Trong suốt những năm tháng cống hiến, hành nghề, anh đã giành được những thành công to lớn. Điển hình như việc website thuockedon24h ngày càng lớn mạnh, trở thành người bạn sức khỏe cho mọi người, mọi nhà. Hệ thống nhà thuốc Thục Anh có quy mô lớn, cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến ngành y. Cùng với đó là mạng lưới khách hàng trải dài khắp mọi miền đất nước.

Như vậy có thể thấy rằng, dược sĩ Cường là một trong những tấm gương rất sáng trong ngành y. Góp phần tiếp sức và củng cố niềm tin vững chắc cho người bệnh đối với những người thầy thuốc. Nhờ vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu thông tin và sử dụng thuốc tại chuỗi quản lý của dược sĩ Cường.

Bên cạnh các thông tin về thuốc, đến với hệ thống web thuockedon24h và nhà thuốc Thục Anh. Mọi người còn được tư vấn, chia sẻ các thông tin hữu ích về cách chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ, người già. Cách phòng ngừa bệnh truyền nhiễm, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, cách sắp xếp lối sống khoa học. Đồng thời tư vấn các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng. Hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh COVID diễn ra phức tạp, khó lường như hiện nay.

Cho đến nay, có đến hàng nghìn cơ sở cung cấp, tư vấn thông tin về dược phẩm nhưng hệ thống thuockedon24h vẫn giành được cảm tình đặc biệt của khách hàng. Điều này cho thấy sự uy tín của thuockedon24h như thế nào đối với người bệnh. Vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo, tìm mua các loại dược phẩm trên thuockedon24h. Bạn sẽ được cam kết cả về chất lượng sản phẩm, giá bán cũng như tính an toàn khi sử dụng thuốc của thuockedon24h.

Để được tư vấn và chia sẻ thông tin cách sử dụng thuốc hiệu quả. Mọi người có thể liên hệ đến dược sĩ Cường hoặc hệ thống nhà thuốc Thục Anh qua các thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Thuockedon24h.vn

Thông tin liên hệ Thuockedon24h.vn 

Thuốc kê đơn 24h thuộc hệ thống Nhà Thuốc Thục Anh

Email : thuockedon24h@gmail.com

Ngày thành lập: 06/07/2016

CEO: Dược sĩ Đỗ Hải Cường

Số điện thoại: 0973252026

Địa chỉ: 36A phố Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://thuockedon24h.vn/

Một số mạng xã hội của thuockedon24h:

Youtube của thuockedon24h: https://www.youtube.com/channel/UCTkZ55d_kh6Tgvb2YhrgSdQ/about

Soundcloud của thuockedon24h: https://soundcloud.com/thuockedon24h 

About của thuockedon24h: https://about.me/thuockedon24h

Linkedin của thuockedon24h: https://www.linkedin.com/in/thuockedon24h/

Instagram của thuockedon24h: https://www.instagram.com/thuockedon24h/

Tumblr của thuockedon24h: https://thuockedon24h.tumblr.com/

Mystrikingly của thuockedon24h: https://thuockedon24h.mystrikingly.com/

Myspace của thuockedon24h: https://myspace.com/thuockedon24h

500px của thuockedon24h:  https://500px.com/p/thuockedon24hhn

Pinterest của thuockedon24h: https://www.pinterest.com/thuockedonhhn

Facebook của thuockedon24h: https://www.facebook.com/Thu%E1%BB%91c-k%C3%AA-%C4%91%C6%A1n-Thu%E1%BB%91c-kh%C3%B3-t%C3%ACm-101872681612319/

Một số thông tin liên hệ Dược sĩ Đỗ Hải Cường:

Tên khai sinh: Đỗ Hải Cường

Ngày sinh : 14/10/1987

Email: dotungbon1208@gmail.com

Số điện thoại: 0973252026

Tốt nghiệp Đại Học Dược tháng 6/2010

Địa chỉ: 100 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm về dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://thuockedon24h.vn/tac-gia

Facebook Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.facebook.com/cuong.do.3990418

About của Dược sĩ Đỗ Hải Cường:https://about.me/duocsiDohaicuong

500px của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://500px.com/p/duocsidohaicuong

Soundcloud của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://soundcloud.com/duocsidohaicuong

Tumblr của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://duocsidohaicuong.tumblr.com/

Twitter của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://twitter.com/dsDohaicuong

Myspace của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://myspace.com/duocsidohaicuong

Pinterest của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.pinterest.com/duocsidohaicuong

Instagram của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.instagram.com/duocsidohaicuong/

Youtube của Dược sĩ Đỗ Hải Cường: https://www.youtube.com/channel/UCsOMafDaQgRBU2EgIzeF-qg/about


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM