Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?” luôn là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm, nhất là những người đang có kế hoạch nắn chỉnh lại hàm răng. Tuy nhiên giá dịch vụ của kỹ thuật này sẽ có sự khác nhau giữa từng đơn vị. Để chủ động chuẩn bị được cho mình khoản tài chính phù hợp, mời bạn đọc theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, giúp khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết về răng. Đem lại hàm răng đều, đẹp, từ đó có thể cải thiện được tính thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt.

Mặc dù đem có thể đến cho người niềng rất nhiều lợi ích tích cực nhưng nhiều người vẫn lo lắng về vấn đề tài chính khi niềng răng. Vậy thực tế là trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? có tốn kém như mọi người vẫn lo lắng hay không?

Dịch vụ trồng răng implant phụ thuộc vào một số yếu tố như tình trạng răng, kỹ thuật thực hiện, trình độ chuyên môn của bác sĩ, dịch vụ nha khoa khách hàng lựa chọn,…

Tuy nhiên tổng chi phí dịch vụ không quá lớn, mọi người có thể tham khảo bảng chi phí đang được áp dụng tại nha khoa Lạc Việt Intech như sau:

Bảng giá nêu trên đã bao gồm giá của 1 chiếc răng sứ titanium chính hãng đi kèm. Cùng chi phí chụp X Quang và các xét nghiệm cần thiết phục vụ cho quá trình trồng răng. Không bao gồm dịch vụ ghép xương nếu có.

Tuy nhiên đây là bảng chi phí chưa trừ chiết khấu khuyến mại. Tùy theo từng thời điểm thực tế khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có chính sách ưu đãi cụ thể khác nhau.

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa được thực hiện với mục đích phục hình thẩm mỹ cho hàm răng. Tạo điều kiện thuận lợi để răng có thể phục hồi đầy đủ trên cung hàm nếu bị mất răng.

Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ mài đi những chiếc răng thật xung quanh răng đã bị mất để tạo trụ nâng đỡ cho việc lắp răng sứ bên trên. Dãy mão răng sứ sẽ được thiết kế dựa trên dấu hàm răng và ôm chặt vào nhau để gắn vào trụ răng. Từ đó có thể lấp hết các khoảng trống khi bị mất răng. Phục hồi lại chức năng của chiếc răng đã mất và cải thiện tính thẩm mỹ cho người niềng.

Nếu chưa lựa chọn được địa chỉ chỉnh nha uy tín, khách hàng hãy đến với Nha khoa Lạc Việt Intech. Đây là đơn vị chỉnh nha uy tín đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực trồng răng implant chuyên sâu. Luôn đặt yếu tố an toàn và quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Vì thế mọi người hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo chi phí dịch vụ tại đây để đảm bảo hiệu quả điều trị và tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM