Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 11089
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Chuyên Nội khoa , chữa vô sinh hiếm muộn - Phòng Khám Đa Khoa Bắc Ninh

Điểm trung bình: 9/10 (336 lượt đánh giá)
Tư vấn cắt bao quy đầu trực tuyến miễn phí qua điện thoại 0865.776.663

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, bệnh dài/ hẹp bao quy đầu đã được điều trị dứt điểm bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thủ thuật nhiều nam giới vẫn lo lắng, thắc mắc về phương pháp cắt, chi phí cắt và cắt bao quy đầu ở đâu tốt? Vì thế dịch vụ tư vấn hỏi đáp cắt bao quy đầu trực tuyến miễn phí đã ra đời để hỗ trợ bệnh nhân.

Tư vấn cắt bao quy đầu là gì?

Hiện nay tỷ lệ người bị dài/ hẹp/ nghẹt bao quy đầu ngày càng gia tăng. Vì thế dịch vụ tư vấn cắt bao quy đầu được nhiều nam giới quan tâm. Tư vấn cắt bao quy đầu là hình thức tư vấn online qua điện thoại, qua mạng để bác sĩ giải đáp những thắc mắc liên quan đến bệnh dài/ hẹp bao quy đầu, các phương pháp cắt bao quy đầu, chi phí và địa chỉ cắt bao quy đầu.

Khi nào cần tư vấn cắt bao quy đầu?

Khi bạn ở trong những trường hợp sau thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn hỏi đáp cắt bao quy đầu trực tuyến miễn phí cùng các chuyên gia:

 • Qua tuổi dậy thì đến tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu không tuột xuống hay bao quy đầu bó chặt ở đầu “cậu nhỏ” khiến bạn khó khăn khi vệ sinh, đau buốt khi đi tiểu,…. Bạn nghi ngờ mình bị dài/ hẹp bao quy đầu nên muốn tư vấn về cách cắt bao quy đầu.
 • Bạn muốn cắt bao quy đầu nhưng không biết cắt bằng phương pháp nào tốt, an toàn.-Bạn quan tâm đến việc không cắt bao quy đầu có sao không?
 • Bạn thắc mắc không biết cắt bao quy đầu cần chuẩn bị gì? Quy trình cắt như thế nào? có đau không?
 • Nam giới quan tâm đến thời gian cắt bao quy đầu, thời gian khỏi bệnh?
 • Sau cắt bao quy đầu chăm sóc “cậu nhỏ” như thế nào? Kiêng quan hệ trong bao lâu?
 • Bạn muốn biết chi phí của 1 ca cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền để chuẩn bị tài chính kỹ lưỡng.
 • Bạn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín nên cần tư vấn cắt bao quy đầu?

Tư vấn phương pháp, chi phí, địa chỉ cắt bao quy đầu

Khi liên hệ tư vấn hỏi đáp cắt bao quy đầu trực tuyến miễn phí, câu hỏi tư vấn về phương pháp, chi phí và địa chỉ được người bệnh quan tâm hơn cả. Cụ thể:

Tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu

Những câu hỏi thường gặp: Phương pháp cắt bao quy đầu nào hiệu quả? Cắt bao quy đầu có đau không? Thời gian cắt bao quy đầu?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được áp dụng để cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều bác sĩ, chuyên gia tư vấn nên cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến.

Cắt bao quy đầu có đau hay không? Thời gian cắt nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp điều trị. Lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiết cắt bao quy đầu không đau, trong thời gian ngắn.

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc là phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng máy móc hiện đại bóc tách lớp da bao quy đầu sau đó đánh dấu, loại bỏ vùng da thừa bằng kỹ thuật hiện đại, đạt được hiệu quả cao.

Quy trình thực hiện: Thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản nhưng để đảm bảo hiệu quả cần được bác sĩ chuyên nam khoa tay nghề cao thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bác sĩ cần thăm khám tổng quát và thăm khám “cậu nhỏ”. Trường hợp có vấn đề bất thường khi viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì bệnh nhân sẽ được điều trị ổn định trước để tránh nhiễm trùng.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Nếu đủ điều kiện cắt bao quy đầu nam giới sẽ được vệ sinh sạch sẽ dương vật, sát trùng bên ngoài và gây tê để hạn chế đau đớn cho bệnh nhân.

Bước 3: Thực hiện cắt bao quy đầu

Bác sĩ sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng và kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến để loại bỏ da thừa ở quy đầu. Sau đó cầm máu và khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4: Kết thúc, đặt lịch tái khám

Sau khi khâu vết thương xong, bác sĩ sẽ khử trùng, vệ sinh rồi dùng băng gạc cổ định. Ở lại theo dõi 1- 2h, nếu không có gì bất thường sẽ được ra về và hạn ngày tái khám.

Ưu điểm của kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến

So với những phương pháp cắt bao quy đầu khác, kỹ thuật hiện đại này có ưu điểm là:

 • Độ an toàn cao, không đau, không chảy máu: “cậu nhỏ” được gây tê cẩn thận, cầm máu nhanh chóng không gây đau, ít chảy máu.
 • Tính thẩm mỹ cao: Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu, vết thương nhỏ, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Thời gian thực hiện nhanh: Thời gian cắt bao quy đầu chỉ từ 15 – 20 phút, không phải nằm lưu trú.
 • Thời gian hồi phục nhanh: Vết thương nhỏ, không biến chứng, không viêm nhiễm, vết thương nhanh lành.

Tư vấn về chi phí cắt bao quy đầu

Câu hỏi được nhiều bệnh nhân thắc mắc cần tư vấn hỏi đáp cắt bao quy đầu trực tuyến là: “Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Giá cắt bao quy đầu có đắt không?

Theo các chuyên gia đầu ngành thì chưa có một cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể cho hạng mục khám chữa bệnh này. Bởi chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí thăm khám ban đầu

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ bao gồm chi phí thăm khám, kiểm tra ban đầu. Thăm khám ban đầu bao gồm thăm khám lâm sàng, hỏi bệnh và quan sát trực tiếp bên ngoài “cậu nhỏ” để phát hiện dài/ hẹp bao quy đầu và dấu hiệu viêm nhiễm.

Nếu như bệnh nhân đang bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì bác sĩ sẽ xử lý ổn định bệnh trước. Lúc này chi phí cắt bao quy đầu sẽ thêm 1 khoản.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Có rất nhiều phương pháp được áp dụng để cắt bao quy đầu. Mỗi một phương pháp lại có chi phí khác nhau. Thông thường những phương pháp truyền thống sẽ có chi phí thấp hơn so với phương pháp hiện đại. Tuy nhiên hiệu quả không tốt, gây đau, biến chứng, để lại sẹo. Đây là điều đã được kỹ thuật hiện đại khắc phục.

Cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Cơ sở y tế không chỉ ảnh hưởng đến kết quả điều trị mà còn tác động đến chi phí. Nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu ở địa chỉ y tế uy tín, chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí sẽ nhỉnh hơn những cơ sở kém chất lượng, không đáp ứng được những yếu tố trên.

Khả năng hồi phục sau điều trị

Quá trình hồi phục sau điều trị của bệnh nhân cũng ảnh hưởng đến chi phí. Người bệnh có sức đề kháng tốt, chăm sóc sau điều trị cẩn thận, bệnh hồi phục nhanh không phải tái khám nhiều lần, không phái sinh chi phí. Ngược lại, nếu bệnh nhân có sức đề kháng yếu, chăm sóc sau phẫu thuật không đảm bảo sẽ dẫn đến viêm nhiễm, lâu hồi phục, tốn kém.

Một số chi phí phát sinh

Bên cạnh các nhân tố trên thif khi cắt bao quy đầu người bệnh có thể phải trả tiền thuốc men, thuốc gây tê, giường nằm nếu như ở lại hay chi phí đi lại, ăn uống,…

Tư vấn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Nam giới phân vân không biết nên đến cơ sở y tế nào để cắt bao quy đầu hiệu quả. Thông qua dịch vụ tư vấn hỏi đáp cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn tiêu chí chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tốt.

Một địa chỉ cắt bao quy đầu tiên tiến phải đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Hoạt động minh bạch, rõ ràng, được cơ quan chức năng cấp phép, giám sát hoạt động.
 • Sở hữu bác sĩ giỏi để khám và cắt bao quy đầu không đau, không biến chứng.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, được nhập khẩu chính hãng đảm quả không sai sót.
 • Áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu tiến tiến, cắt bao quy đầu không đau, hiệu quả nhanh.
 • Chi phí công khai minh bạch, bệnh nhân phải được biết trước khi quyết định khám chữa.
 • Chất lượng dịch vụ tốt, bảo mật thông tin cá nhân.
 • Thời gian khám chữa linh hoạt, làm việc cuối tuần, làm việc ngoài giờ hành chính.

Lợi ích từ tư vấn cắt bao quy đầu trực tuyến

Sử dụng dịch vụ tư vấn cắt bao quy đầu trực tuyến bệnh nhân có thể sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

 • Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, không mất thời gian và chi phí đi lại đến trực tiếp cơ sở y tế.
 • Tư vấn cắt bao quy đầu bí mật, bảo mật thông tin cá nhân và nội dung trao đổi tư vấn.
 • Tư vấn về các phương pháp cắt bao quy đầu, giải đáp cắt bao quy đầu có đau không? Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu? Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt?
 • Tư vấn cách chăm sóc vết thương sau cắt bao quy đầu.
 • Hỗ trợ đặt lịch khám online trước với bác sĩ để hưởng những dịch vụ tốt, thăm khám nhanh chóng không phải chờ đợi lâu, nhận nhiều ưu đãi về chi phí.

Tư vấn cắt bao quy đầu ở đâu?

Tư vấn cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, chất lượng? Tại Bắc Ninh, phòng khám đa khoa Bắc Ninh là một lựa chọn tốt cho người bệnh. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa được đông đảo bệnh nhân trong tỉnh và các vùng lân cận tìm đến để cắt bao quy đầu.

Phòng khám tọa lạc ở Đường Lý Anh Tông, Võ Cường, Bắc Ninh đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về một cơ sở y tế uy tín. Phòng khám đã áp dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu trong cắt bao quy đầu hiệu quả. Ngoài ra phòng khám còn có:

Hoạt động rõ ràng

Nơi đây được Sở y tế tỉnh cấp phép và giám sát mọi hoạt động y tế. Bệnh nhân sẽ được đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Chú trọng về nguồn nhân lực, phòng khám đã tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề. Bác sĩ nam khoa giỏi, tâm lý, luôn hỗ trợ bệnh nhân giúp bệnh nhân thoải mái khi khám chữa bệnh.

Hệ thống máy móc hiện đại

Phòng khám cũng đã chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến. Được bố trí khoa học trong các phòng chức năng, được vô trùng cẩn thận. Giúp quá trình khám chữa bệnh thuận lợi.

Chi phí công khai, hợp lý

Bảng giá cắt bao quy đầu được công khai, niêm yết theo quy định của Bộ y tế. Toàn bộ máy chi phí được công khai minh bạch, được bác sĩ tư vấn chi tiết phù hợp với thu nhập bình quân của người lao động, phù hợp với mọi đối tượng.

Bác sĩ chỉ thực hiện những dịch vụ cần thiết, không phát sinh chi phí ngoài quy định. Tùy từng thời điểm phòng khám sẽ có những ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí.

Công tác khám chữa bệnh tốt

 • Tư vấn hỏi đáp cắt bao quy đầu trực tuyến miễn phí hoạt động 24/7 giải đáp mọi thắc mắc kịp thời và đặt kịch khám nhanh chóng.
 • Dịch vụ tốt, thái độ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bảo mật thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh lý.
 • Thời gian hoạt động không ngày nghỉ từ 8h – 20h, thuận tiện cho những người có công việc bận rộn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về tư vấn hỏi đáp cắt bao quy đầu trực tuyến miễn phí. Nếu muốn tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 để bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ kịp thời miễn phí.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 07/05/2021
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM