Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 27001
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Ngoại khoa - Phòng Khám Đa Khoa - Bắc ninh

Điểm trung bình: 8/10 (589 lượt đánh giá)
Chi phí phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền ( bảng giá )

Chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền? Mổ trĩ, phẫu thuật trĩ tốn kém không? Đa số người mắc bệnh trĩ đều mong muốn điều trị bệnh một lần dứt điểm. Chữa bệnh trĩ có nhiều phương pháp và áp dụng kỹ thuật ngoại khoa loại bỏ trĩ vẫn là cách điều trị bệnh nhanh chóng hiệu quả nhất.

Cắt trĩ, mổ trĩ, phẫu thuật trĩ như thế nào?

Bệnh trĩ là tình trạng trong ống hậu môn có các búi trĩ hình thành do tĩnh mạch giãn rộng và rối vào nhau. Búi trĩ mọc trên thành ống hậu môn và gây ảnh hưởng tới mọi hoạt động. Vùng hậu môn là nơi chịu áp lực rất lớn trong hoạt động đi lại, ngồi, đứng. Hơn nữa còn giữ chức năng thải phân của cơ thể.

Búi trĩ khi mọc trong ống hậu môn sẽ hình thành một dị vật. Dị vật này càng lớn thì càng gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nhẹ thì làm tăng nguy cơ táo bón, đại tiện khó. Nặng hơn là gây ra chảy máu khi đi đại tiện. Hơn nữa bệnh trĩ còn có thể gây ra nhiều bệnh lý khác nữa tại hậu môn – trực tràng.

Cắt trĩ, mổ trĩ, phẫu thuật trĩ đều là để chỉ chung phương pháp loại bỏ trĩ bằng kỹ thuật ngoại khoa. Thông thường cắt trĩ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng. Có nhiều kỹ thuật loại bỏ trĩ khác nhau tùy theo phương pháp và tình trạng bệnh nhân.

Các phương pháp can thiệp trĩ

Điển hình như là các kỹ thuật thắt vùng búi trĩ, kỹ thuật tiêm xơ… Phương pháp này sẽ can thiệp vào sự hoạt động thông thường của búi trĩ. Sau thời gian nhất định búi trĩ tự rụng đi và hạn chế tổn thương tới hậu môn – trực tràng tối đa. Sau thủ thuật người bệnh có thể trở về nhà và bác sĩ sẽ có chỉ thị hướng dẫn. Người bệnh ở những giai đoạn bệnh trĩ giai đoạn I và II bệnh nhẹ sẽ được chỉ thị các phương pháp này.

Can thiệp phẫu thuật trĩ

Với những bệnh nhân từ trĩ cấp độ II trở lên, thông thường là cấp độ III và IV thì thường can thiệp trĩ. Có nhiều kỹ thuật khác nhau nhưng chủ yếu là người bệnh. Các phương pháp mổ trĩ thường áp dụng cho những trường hợp bệnh nặng. Cần xử lý nhanh chóng để tránh nguy cơ viêm nhiễm và biến chứng.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật cắt trĩ khác nhau với hiệu quả tương ứng. Đa số người mắc bệnh có thể tìm thấy các phương pháp này ở các phòng khám trĩ chuyên khoa. Phương pháp truyền thống là cắt bỏ trĩ trực tiếp không hiệu quả vì dễ gây són phân sau điều trị.

Do đó hiện nay đa phần áp dụng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Bệnh nhân trong quá trình điều trị ít đau đớn, không biến chứng. Có phương pháp tác động tới các cơ phía trên đường lược, có phương pháp lại tác động tới các mạch máu nuôi trĩ. Dù là theo cơ chế nào thì cũng có ưu điểm riêng. Đa phần những phòng khám chuyên khoa trĩ uy tín thường ưu tiên áp dụng các phương pháp xâm lấn tối thiểu.

Chi phí mổ trĩ, phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền?

Khó có thể đánh giá được chi phí mổ trĩ, phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền. Để khẳng định được mức chi phí là bao nhiêu cho một lần phẫu thuật trĩ thì phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Trong đó có 3 yếu tố chính sau đây:

Cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ

Tùy từng nơi khám bệnh trĩ mà sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau. Mức giá niêm yết của từng nơi sẽ khác nhau, kể cả cùng phương pháp, cùng hiệu quả vẫn sẽ có khác biệt. Do đó người bệnh nên chọn những nơi điều trị bệnh trĩ an toàn uy tín. Chọn những nơi mà mức giá được niêm yết rõ ràng để yên tâm.

Tình trạng bệnh trĩ

Nếu người bệnh bị mắc bệnh trĩ nhẹ thì điều trị sẽ đỡ tốn kém hơn. Ngược lại với những người mà bị bệnh trĩ nặng thì điều trị sẽ đắt đỏ hơn. Chi phí chữa bệnh trĩ giai đoạn I và II thường sẽ rẻ hơn trĩ cấp độ III và IV. Nguyên nhân là trĩ cấp độ I và II thuộc giai đoạn nhẹ và sau đó là hai giai đoạn cuối của bệnh.

Bệnh trĩ cấp độ III và IV thường phải can thiệp phẫu thuật trĩ. Những phương pháp can thiệp phẫu thuật trĩ thường phải ở những phòng khám chuyên khoa uy tín mới áp dụng. Nếu đến những cơ sở khác có thể cắt trĩ theo phương pháp truyền thống giá thấp hơn nhưng cũng hiệu quả thấp và dễ gây tác dụng phụ.

Phương pháp cắt trĩ

Như đã nói, với những kỹ thuật điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ thì mức chi phí mổ trĩ sẽ nhỏ hơn. Điều này là bởi các kỹ thuật này dễ dàng thực hiện hơn mổ trĩ. Những người phải phẫu thuật trĩ thì sẽ tốn kém hơn nhiều. Hiện nay phương pháp cắt trĩ truyền thống cũng có mức giá thấp hơn so với các phương pháp xâm lấn tối thiểu. Tương đương với đó là hiệu quả điều trị của phương pháp truyền thống kém hơn hẳn.

Các phương pháp xâm lấn tối thiểu điều trị trĩ hiện nay có kỹ thuật HCPT, kỹ thuật thắt vùng niêm mạc búi trĩ PPH… Với mỗi phương pháp này lại có ưu điểm riêng. Tuy nhiên đa phần đều cực ít gây đau đớn cho người bệnh, khỏi nhanh. Sau điều trị không tổn thương hậu môn và không lo tác dụng phụ. Quan trọng nhất là tránh khỏi tình trạng són phân, mất kiểm soát cơ hậu môn… do các phương pháp truyền thống gây ra.

Khó để đánh giá chi phí mổ trĩ, phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền. Tuy nhiên người bệnh yên tâm là thường thì chi phí cho một ca cắt trĩ không quá cao. Bệnh trĩ cũng là một bệnh không quá khó chữa. Người bệnh cứ tới các cơ sở uy tín điều trị trĩ hiệu quả là được.

Làm sao tiết kiệm chi phí mổ trĩ, phẫu thuật trĩ?

Nhiều người bệnh không biết rằng mổ trĩ xong còn phải ở nhà nghỉ ngơ một thời gian. Phương pháp mổ trĩ càng phục hồi nhanh thì càng đỡ tốn kém. Chưa kể nếu tiến hành các phương pháp truyền thống mà gặp tác dụng phụ thì càng nguy hiểm. Lúc này còn phải điều trị khắc phục các tác dụng phụ đó, nhất là tình trạng cơ hậu môn mất kiểm soát hoặc bị són phân.

Những ai muốn biết chi phí mổ trĩ bao nhiêu tiền thì hãy tới phòng khám đa khoa Bắc Ninh. Nơi đây là địa chỉ y tế uy tín chữa bệnh trĩ ở bắc ninh. Người bệnh tới nơi đây thì hoàn toàn yên tâm vì chất lượng điều trị. Quan trọng là mức giá mổ trĩ tại phòng khám đa khoa Bắc Ninh thấp hơn hẳn nhiều nơi.

Nếu người bệnh có gì cần tư vấn thêm về chi phí mổ trĩ, phẫu thuật trĩ bao nhiêu tiền có thể liên hệ Tư vấn sức khỏe 24h. Hoặc trực tiếp nhắn tin vào khung tư vấn cho bác sĩ sẽ được giải đáp triệt để.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về bệnh, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 hoặc tìm đến địa chỉ phòng khám tại Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, để được tư vấn kịp thời

Click tư vấn
Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 20/10/2020
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Phòng Khám Đa khoa - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM