Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Lượt xem: 2507
Lượt like: 10023
Chia sẻ: 201
BS. Nam Khoa

BS. Nam Khoa

Chuyên khoa

Nơi công tác

Khoa khám bệnh & Nội khoa - Phòng khám Phòng Khám Thành Đô - Bắc ninh

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
Top 5 địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở Bắc Ninh, Hà Nội uy tín hiện nay

Lậu là một bệnh xã hội lây qua đường tình dục nguy hiểm. Vì vậy mà người mắc bệnh lậu thường rất e ngại khi đi thăm khám bệnh. Tìm được một địa chỉ khám bệnh lậu uy tín nhanh khỏi là những điều nhiều người không biết. Dưới đây là những thông tin về một số địa chỉ khám chữa bệnh lậu an toàn uy tín tại khu vực Bắc Ninh và Hà Nội

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín

Lậu là bệnh xã hội do tác nhân lậu cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Người mắc bệnh lậu chủ yếu là do lây lan thông qua đường quan hệ tình dục. Triệu chứng của bệnh lậu là tình trạng viêm nhiễm chảy mủ ở vùng kín. Chính vì thế mà người bệnh thường rất e ngại việc đi thăm khám và điều trị bệnh.

Một cơ sở y tế khám chữa bệnh lậu uy tín phải đảm bảo về chất lượng khám vào điều trị.

  • Cụ thể, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế phải đầy đủ. Nếu nơi đó có những phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất thì càng tốt. Hiện nay liệu pháp quang động lực chữa bệnh lậu đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Một yếu tố rất quan trọng khi chọn địa chỉ khám chữa bệnh lậu đó là dịch vụ và sự bảo mật thông tin. Đa phần người mắc lậu đều e ngại trong chuyện khám và chia sẻ thói quen tình dục. Mặc dù những thông tin này là cần thiết để bác sĩ khám điều trị cho chính xác nhưng vẫn có bệnh nhân không chủ động. Do đó để đảm bảo hiệu quả khám người bệnh nên nói rõ nếu bác sĩ hỏi.
  • Sự bảo mật thông tin người bệnh đến khám rất quan trọng. Người bệnh không ai lại muốn chuyện mình mắc lậu có người ngoài biết. Thậm chí nhiều bệnh nhân còn không nói cho người thân vì sợ lo lắng. Các địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín mà bảo mật tốt sẽ giúp người bệnh yên tâm điều trị hơn.

Tổng hợp 5 địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín

Nếu người bệnh ở tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh và lân cận thì có thể chọn một số cơ sở dưới đây. Những nơi này đều có dịch vụ thăm khám bệnh hiệu quả và uy tín.

1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế lâu năm đi đầu về chất lượng điều trị. Bệnh viện có quy mô gần 2000 giường bệnh và là nơi tiếp nhận những trường hợp sức khỏe nặng. Bệnh viện Bạch Mai có rất nhiều cơ sở trực thuộc trên khắp cả nước và cung cấp dịch vụ khám .

Người bệnh nghi ngờ mắc lậu hay có dấu hiệu bệnh lậu có thể tới bệnh viện Bạch Mai. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chuyên khoa chữa bệnh lậu uy tín. Người bệnh tới đây cũng sẽ được điều trị khỏi nhanh chóng. Nơi đây là cơ sở uy tín chuyên khoa về bệnh lậu.

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Dù bệnh viện ĐH Y Hà Nội không có tuổi đời như bệnh viện Bạch Mai nhưng nơi đây cũng là một địa chỉ y tế uy tín. Người bệnh tới nơi đây điều trị sẽ đc thăm khám bệnh kỹ lưỡng. Đội ngũ y bác sĩ tại nơi đây đều được đào tạo kỹ lưỡng. Quan trọng nhất là bệnh viện trực thuộc đại học Y Hà Nội với hiệu quả điều trị rất cao.

Người bệnh nếu nghi ngờ bị bệnh lậu hoặc phát hiện triệu chứng tới nơi đây điều trị là rất thích hợp. Đội ngũ nhân viên y tế đảm bảo chữa bệnh cho bệnh nhân ngoại trú cực kỳ hiệu quả. Vì thế hãy tới nơi đây chữa sớm để tránh bệnh lậu ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bệnh viện ĐH Y HN hay bệnh viện Bạch Mai cũng đều có lượng người bệnh rất đông đúc. Vì thế nếu có kế hoạch đi khám thì nên tới sớm xếp hàng. Đồng thời để đỡ phải chờ lâu hoặc khám chữa bệnh tốn thời gian.

3. Bệnh viện Bắc Ninh

Bệnh viện Bắc Ninh là cơ sở y tế cấp tỉnh có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ y tế, máy móc hỗ trợ. Nơi đây được đầu tư trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo điều trị bệnh khỏi. Bệnh viện được trang bị những dụng cụ máy móc để đảm bảo hoạt động đủ chức năng với quy mô 800 giường bệnh.

Đa số các y bác sĩ tại bệnh viện Bắc Ninh đều được đào tạo bài bản và phục vụ người bệnh với sự chuyên nghiệp. Người bệnh tới nơi đây sẽ được khám và chữa bệnh nhanh chóng nhất. Nếu ở Bắc Ninh thì bệnh viện tỉnh là một địa chỉ khám chữa bệnh lậu an toàn uy tín.

4. Bệnh viện Kinh Bắc

Bệnh viện Kinh Bắc là một bệnh viện tư nhân hoạt động đã lâu trên địa bàn tỉnh. Với khuôn viên rộng cùng môi trường chăm sóc y tế chu đáo, nơi đây được rất nhiều người bệnh ghé thăm và tin tưởng điều trị. Bệnh viện Kinh Bắc có quy mô 300 giường bệnh.

Hơn nữa bệnh viện Kinh Bắc được xếp hạng tương đương hạng II nên rất uy tín. Người bệnh tới nơi đây thăm khám và điều trị bệnh lậu sẽ rất hiệu quả. Đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ điều trị tại đây đều là người có chuyên môn, được đào tạo bài bản. Người bệnh nếu tới khám bệnh lậu sẽ được tiếp đón chu đáo đảm bảo chữa khỏi bệnh tốt nhất.

Số lượng người bệnh ghé tới bệnh viện Kinh Bắc là không hề nhỏ vì bệnh viện được thành lập lâu đời. Tuy nhiên dịch vụ y tế vẫn rất chất lượng và có mức giá hợp lý. Người bệnh có nhu cầu khám lâu tới đây sẽ được chữa khỏi bệnh triệt để.

5. Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh – địa chỉ chữa khám bệnh lậu uy tín

Trong số nhiều cơ sở y tế tại Bắc Ninh hiện nay chữa bệnh lậu thì phòng khám đa khoa Thành Đô là uy tín nhất. Người mắc bệnh tới nơi đây có thể đảm bảo chữa lậu hiệu quả. Phòng khám đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ y tế để đảm bảo chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất.

Hơn nữa phòng khám bệnh xã hội đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh mời những bác sĩ đã có 20 năm kinh nghiệm. Do đó đảm bảo khám chữa bệnh lậu cực kỳ hiệu quả. Đội ngũ nhân viên y tế đều là những người đã được đào tạo bài bản, tay nghề chính xác, chuyên môn giỏi. Vì thế tới phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh điều trị bệnh sẽ được chữa trị khỏi hẳn, uy tín nhất.

Phòng khám còn ứng dụng kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA chữa bệnh lậu. Nhờ vậy mà khỏi hẳn bệnh nhanh chóng, giảm nguy cơ kháng thuốc khi chữa bằng phương pháp thông thường. Tất cả những người bệnh đã điều trị bằng phương pháp này cho phản hồi rất tốt.

Quan trọng nhất là người bệnh hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ khám tại nơi đây rất uy tín. Bác sĩ luôn cố gắng tạo tâm lý thoải mái chủ động hơn cho người bệnh. Những thông tin bệnh nhân thì được giữ kín, vì thế mà người bệnh hoàn toàn yên tâm chia sẻ bệnh tình của bản thân.

Nếu người bệnh muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín thì có thể tới những nơi đã kể trên. Trong đó nếu muốn tiện lợi thì có thể đặt lịch hẹn khám ở phòng khám đa khoa Thành Đô – Bắc Ninh. Điều này sẽ giúp người bệnh hoàn toàn không cần phải chờ đợi lâu. Ngoài ra còn điều gì thắc mắc thì người bệnh liên hệ với tuvansuckhoe24h qua hotline hoặc để thông tin lại mục Hỏi – đáp. Các chuyên viên sức khỏe sẽ tư vấn cụ thể kỹ lưỡng nhất cho bạn.

Người tham vấn : CEO
Ngày viết : 26/06/2019
Tên gọi khác:
Thuộc khoa bệnh:
Phát sinh nhiều đối tượng:
Nguyên nhân thường gặp:
Nếu bài đọc hữu ích đừng quên chia sẻ nhé!
Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Phòng Khám Thành Đô - Bắc Ninh

Số điện thoại

Địa chỉ

248 Trần Hưng Đạo - Tiền an - Tp Bắc Ninh


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM