Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Dùng titan gel có tăng kích thước dương vật không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
12/04/2019

Chào bác sĩ! Tôi thấy kích thước dương vật của mình khá nhỏ so với bạn bè cùng lứa. Khi cương cứng chỉ được 10cm, do đó tôi khá tự tin về cậu nhỏ của mình. Tôi có lên một số trang mạng thì thấy quảng cáo về titan gel có tác dụng tăng kích thước dương vật hiệu quả nhưng vẫn băn khoăn có nên dùng hay không. Bác sĩ cho tôi hỏi dùng titan gel có tăng được kích thước dương vật không ạ?

Đã trả lời

Chào bạn! Trước hết chúng tôi phải nói rằng với kích thước cậu nhỏ của bạn là 10cm thì không phải là quá ngắn so với kích cỡ cậu nhỏ trung bình của nam giới Việt Nam. Theo nhiều số liệu thống kê thì kích cỡ dương vật trung bình của nam giới Việt Nam là khoảng 11,5cm. Như vậy bạn không nên quá tự ti với cậu nhỏ của mình cũng không cần thiết phải can thiệp để tăng kích cỡ cậu nhỏ. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định tăng kích thước dương vật cho những trường hợp cậu nhỏ quá ngắn, không đạt 8cm khi cương và dưới 4cm khi xìu. Một vài trường hợp có những dị tật ở cơ quan sinh dục hay quá ám ảnh về kích thước cậu nhỏ cũng được chỉ định can thiệp ngoại khoa để cải thiện cậu nhỏ.

Đối với vấn đề bạn thắc mắc đó là gel titan có tác dụng tăng kích thước dương vật hay không thì chúng tôi có thể trả lời là hiện nay chưa có bất kì một loại thuốc nào được chứng nhận có tác dụng tăng kích thước dương vật và được bộ y tế cấp phép lưu thông. Những loại thuốc được rao bán trên các trang mạng thực chất chỉ có tác dụng hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Do đó bạn không nên tự ý mua những loại thuốc này về sử dụng để tránh những biến chứng xấu xảy ra. Để tăng kích thước dương vật hiệu quả theo các chuyên gia chỉ có cách duy nhất là thực hiện phẫu thuật. Do đó nếu bạn thực sự mong muốn cải thiện cậu nhỏ của mình thì nên tìm đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Chào bạn và chúc bạn nhiều sức khỏe!

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 12/04/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM