Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Bác sĩ ơi tôi vừa phẫu thuật rò hậu môn xong, hiện tại vết thương ở đường rò vẫn rất đau. Không biết tôi nên chăm sóc vết thương rò hậu môn như thế nào cho hết đau và nhanh lành.

Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên!

Rò rỉ hậu môn

Chào bác sĩ, tôi bị rò hậu môn khoảng hai tháng nay nhưng vẫn chưa có thời gian để điều trị được. Tôi thấy nhiều người mách rằng có thể điều trị rò hậu môn tại nhà. Không biết chữa rò hậu môn tại nhà liệu có hiệu quả không?

Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn rất nhiều.

Rò rỉ hậu môn

Tôi muốn hỏi bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe là phẫu thuật rò hậu môn có đau lắm không. Tôi không chịu được đau, rất sợ cảm giác nằm lên phòng mổ, sợ biến chứng nên vẫn chần chừ chưa phẫu thuật rò hậu môn mặc dù bệnh đã nặng

Mong bác sĩ giải đáp sớm cho tôi

Rò rỉ hậu môn

Kính chào bác sĩ tôi muốn hỏi tôi bị rò hậu môn giai đoạn sớm, bác sĩ có tư vấn cho tôi bôi thuốc mỡ và uống thuốc. Tôi muốn hỏi tôi có thể bôi thuốc gì để cho nhanh khỏi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều

Rò rỉ hậu môn

Bác sĩ ơi cháu bị rò hậu môn hình móng ngựa các bác sĩ tư vấn cháu nên mổ để giải quyết triệt để tình trạng bệnh. Cháu cứ nghĩ đến mổ là lo lắng lắm ạ. Bác sĩ cho cháu  biết có cần thiết phải mổ để điều trị bệnh không?

Rò rỉ hậu môn

Bác sĩ ơi! cháu đang bị rò hậu môn và đang uống thuốc bôi và uống nhưng tình trạng bệnh chưa được cải thiện nhiều. Người yêu cháu rất muốn sinh hoạt tình dục nhưng cháu lo lắng dịch ở hậu môn có thể lây bệnh cho người yêu. Cháu rất xấu hổ nên cũng chưa dám nói chuyện với người yêu về tình trạng của mình. Cháu vẫn đang nói dối là đang đèn đỏ nên chưa sinh hoạt được.

Bây giờ cháu đang lo lắm mong bác sĩ tư vấn cho cháu ạ

Rò rỉ hậu môn

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM