Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây sau khi có quan hệ tình dục với vợ tôi thường bị tiểu buốt, rất khó chịu. Thậm chí có lần còn tiểu ra máu. Bác sĩ cho tôi hỏi với những triệu chứng như vậy là tôi đang bị bệnh gì? Cảm ơn bác sĩ!

Viêm bàng quang

Thưa bác sĩ. Tôi đang bị viêm bàng quang và cũng đang uống thuốc để điều trị bệnh. Tuy nhiên vì nhu cầu tình dục hơi cao nên tôi rất khó chịu khi phải nhịn quan hệ. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có thể quan hệ tình dục được không?

Viêm bàng quang

Chào bác sĩ. Tôi đang có một thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp giúp. Năm nay tôi 39 tuổi đã có 1 con gái. Vợ chồng tôi đang muốn có thêm em bé. Nhưng tôi đang bị viêm bàng quang và đang điều trị bệnh. Bác sĩ cho tôi hỏi viêm bàng quang có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không. Tôi có thể có con được không ạ?

Viêm bàng quang

Thưa bác sĩ. Tôi có mấy người bạn đồng niên. Mà dạo này mấy ông bạn của tôi đều được chẩn đoán bị viêm bàng quang. Các ông ấy đều nói có tuổi thì nguy cơ bị bệnh này sẽ cao hơn. Bởi vậy nên tôi đang rất lo lắng rằng mình cũng có thể bị bệnh. Bác sĩ cho tôi hỏi viêm bàng quang có phòng tránh được không? 

Viêm bàng quang

Thưa bác sĩ gần đây tôi để ý thấy mình đi tiểu ra rất nhiều bọt. Ban đầu tôi cứ nghĩ tại mình tiểu nhanh nên mới như vậy và đã thử giảm dần tốc độ tiểu. Vậy nhưng tình trạng này vẫn xảy ra. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi đang bị bệnh gì hay không?

Viêm bàng quang

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM