Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Thưa bác sĩ. Cháu nhận thấy nhu cầu tình dục của mình hơi cao. Một tuần cháu phải quan hệ và xuất tinh không ít hơn 10 lần. Có những hôm thậm chí cháu xuất tinh đến hai, ba lần. Bạn gái cháu bảo cứ xuất tinh nhiều như thế rồi sau này lại yếu sinh lý, không “làm ăn” được gì? Cháu cũng có hơi lo lắng. Bác sĩ cho cháu hỏi liệu xuất tinh nhiều có gây yếu sinh lý thật không? Cảm ơn bác sĩ!

Yếu sinh lý

Bác sĩ cho tôi hỏi chữa yếu sinh lý có tốn nhiều tiền không?

Yếu sinh lý

Tôi có đi khám và được chẩn đoán là bị yếu sinh lý, bác sĩ cho tôi hỏi là bệnh này có chữa được không?

Yếu sinh lý

Thưa bác sĩ! Dạo này tôi quan hệ với người yêu thường không cảm thấy có hứng thú nhưng vẫn muốn “trả bài” cho vợ vì sợ vợ sẽ nghĩ linh tinh. Khi giao hợp tôi thường không cảm nhận được khoái cảm khi xuất tinh. Hơn nữa cậu nhỏ của tôi cũng rất khó cương và còn xuất tinh sớm. Đó có phải là yếu sinh lí không thưa bác sĩ? Và có thể chữa khỏi được không ạ?

Yếu sinh lý

Thưa bác sĩ gần đây “phong độ” của tôi trong “chuyện ấy” bị giảm sút hơn so với trước bác sĩ cho tôi hỏi tôi nên uống gì trước khi quan hệ để có thể kéo dài cuộc yêu?

Yếu sinh lý

Tôi muốn hỏi bác sĩ là yếu sinh lý có con được không. Tôi mới kết hôn nhưng trước đó tôi đi khám và được bác sĩ kết luận là yếu sinh lý nên đang rất lo lắng vì tôi năm nay đã 32 tuổi.

Yếu sinh lý

Thưa bác sĩ công việc của tôi yêu cầu phải tiếp khách nhiều do đó rượu bia là không thể tránh khỏi. Tôi muốn hỏi bác sĩ là uống rượu bia có bị yếu sinh lý không?

Yếu sinh lý

Thưa bác sĩ tôi mới lấy vợ. Tôi chưa hề có quan hệ tình dục trước hôn nhân do đó khi quan hệ với vợ còn chút lúng túng. Tôi bình thường khỏe mạnh và không có bệnh gì. Nhưng không hiểu vì sao khi quan hệ với vợ cậu nhỏ của tôi rất nhanh xìu. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị yếu sinh lý không? Bệnh có nguy hiểm không?

Yếu sinh lý

Thưa bác sĩ tôi muốn hỏi dạo gần đây khi quan hệ với vợ tôi rất hay xuất tinh sớm như vậy có phải tôi bị yếu sinh lý hay không?

Yếu sinh lý

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM