Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Xuất tinh nhiều có gây yếu sinh lý không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
13/06/2019

Thưa bác sĩ. Cháu nhận thấy nhu cầu tình dục của mình hơi cao. Một tuần cháu phải quan hệ và xuất tinh không ít hơn 10 lần. Có những hôm thậm chí cháu xuất tinh đến hai, ba lần. Bạn gái cháu bảo cứ xuất tinh nhiều như thế rồi sau này lại yếu sinh lý, không “làm ăn” được gì? Cháu cũng có hơi lo lắng. Bác sĩ cho cháu hỏi liệu xuất tinh nhiều có gây yếu sinh lý thật không? Cảm ơn bác sĩ!

Đã trả lời

Bạn thân mến. Việc bạn có quan hệ tình dục hơn 10 lần/tuần, thậm chí là 2, 3 lần một ngày có thể được cho là nhiều. Đặc biệt là khi bạn nhận thấy mình có những dấu hiệu như:

  • Sức khỏe suy giảm, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, kiệt sức, trí nhớ giảm sút…
  • Tâm trạng bất ổn luôn trong trạng thái lo lắng, thậm chí trầm cảm.
  • Suy giảm ham muốn tình dục và chức năng sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn khả năng cương cứng dương vật…

Thì chứng tỏ bạn đang quan hệ tình dục quá nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đúng như bạn gái của bạn nói. Quan hệ quá nhiều quá đà sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của bạn về sau. Nó dẫn đến tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh dục của bạn. Nếu không được can thiệp sớm có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Thậm chí là liệt dương. Do đó tốt nhất bạn nên kiểm soát lại sinh hoạt tình dục của mình. Tránh quan hệ quá nhiều lần. Với những nam giới từ 20 -29 tuổi chỉ nên xuất tinh 8 lần/tuần. Bởi vậy nên bạn hãy cố gắng cân bằng lại lịch sinh hoạt tình dục của mình. Nếu điều này gặp khó khăn tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. 

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 13/06/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM