Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Chào bác sĩ tôi đang mang thai tháng thứ 6. Tôi thường xuyên bị táo bón hành hạ. Đại tiện thường khó khăn và rất đau đớn. Cho tôi hỏi là mỗi lần đại tiện khó khăn như vậy tôi có thể sử dụng thuốc để thụt tháo hậu môn không? Tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng táo bón cho mình?

Đau hậu môn

Kính chào bác sĩ của trang tin tư vấn sức khỏe 24h. Tôi thường xuyên bị đau hậu môn nhất là những khi ngồi và đại tiện. Tình trạng này kéo dài khoảng hơn 1 tuần nay rồi. Tôi vẫn chần chừ chưa mua thuốc hay thăm khám ở đâu vì mọi người nói rằng bệnh không nguy hiểm, có thể khỏi.

Mong bác sĩ tư vấn cho tôi đau hậu môn có nguy hiểm không và tôi nên làm gì tốt nhất cho tình trạng của mình?

Đau hậu môn

Chào bác sĩ của tư vấn sức khỏe 24h. Tôi thường xuyên bị đau hậu môn kể cả khi không đại tiện. Mỗi lần đại tiện lại còn thấy máu. Tôi rất hoang mang và lo lắng không biết mình đã bị bệnh gì và phải làm thế nào?

Mong bác sĩ giải đáp cho tôi sớm. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Đau hậu môn

Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi thường gặp khó khăn khi đại tiện, mỗi lần đại tiện lại thấy hậu môn đau nhức và khó chịu. Khoảng 1 tiếng sau khi đại tiện xong triệu chứng đau hậu môn của tôi mới hết. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại lâu rồi. Tôi nghe nói đau hậu môn thường là do bệnh trĩ gây ra. Không biết có phải không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Đau hậu môn

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM