Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Thưa bác sĩ! Dạo này tôi hay đi tiểu đêm nhiều lần. Khi đi tiểu thường có cảm giác đau buốt, tiểu rất khó khăn khiến tôi vô cùng khó chịu. Tôi có chia sẻ với một vài người bạn thì được khuyên nên đi khám vì có thể tôi đang bị đau tuyến tiền liệt. Bác sĩ cho tôi hỏi đau tuyến tiền liệt là gì vậy? Có dấu hiệu nào để nhận biết bệnh hay không?

Đau tuyến tiền liệt

Tôi được chẩn đoán là bị đau tuyến tiền liệt và đang điều trị bệnh bằng thuốc tại nhà vì  bác sĩ nói bệnh còn nhẹ và không cần phải nằm viện. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có thể quan hệ tình dục khi đang điều trị bệnh không?

Đau tuyến tiền liệt

Tuần vừa rồi tôi có đi khám vì thấy bị tiểu đau khó tiểu kèm theo những cơn đau khó chịu. Sau khi khám thì tôi được kết luận là đau tuyến tiền liệt. Tuy nhiên tôi vẫn chưa hiểu rõ lắm về bệnh lý này. Bác sĩ có thể cho tôi biết nguyên nhân nào dẫn đến đau tuyến tiền liệt được không? Cảm ơn bác sĩ.

Đau tuyến tiền liệt

Dạo gần đây tôi thấy mình xuất hiện nhiều triệu chứng rất giống với bệnh đau tuyến tiền liệt. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh này có thể điều trị tại nhà được không vì tôi rất ngại điều trị tại bệnh viện sẽ tốn kém do nhà tôi cũng không có điều kiện.

Đau tuyến tiền liệt

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM