Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Tôi bị chứng táo bón hành hạ đã lâu. Nhưng tôi vẫn cố chịu đựng, mỗi lần đại tiện đều rất đau đớn và khổ sở. Nghe nói không cần phải điều trị gì chứng táo bón cũng sẽ tự hết.

Không biết như vậy có đúng không? mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên

Táo bón

Thỉnh thoảng tôi hay bị chướng bụng, đau ậm ạch ở vùng hậu môn, đại tiện xong vẫn còn muốn đại tiện. Phân hơi cứng và đại tiện phải rặn mạnh.

Tôi nghĩ rằng có lẽ tôi chỉ bị táo bón thôi chứ không phải các bệnh nghiêm trọng nào khác. 

Vậy mong bác sĩ cung cấp cho tôi những triệu chứng của táo bón. Tôi nên làm gì để nhanh chóng khắc phục được bệnh.

Táo bón

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Con trai tôi hai tuổi, cháu thường xuyên bị táo bón mặc dù tôi đã cố gắng cho cháu uống sữa mát, đổi nhiều loại sữa cho phù hợp.

Theo bác sĩ tôi phải làm gì để giúp con không bị táo bón nữa.

Táo bón

Chào bác sĩ!

Năm nay tôi 40 tuổi. Tôi thường xuyên bị táo bón hành hạ, sau khi đại tiện xong thì tiểu tiện cũng rất khó khăn. Tiểu xong nhưng không đau rát, hay tiểu lắt nhắt về đêm. Xin cho tôi hỏi tôi đang bị bệnh gì và tôi nên làm gì để chấm dứt tình trạng bệnh

Táo bón

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe, hiện giờ tôi đi ngoài rất khó khăn. Vậy tôi phải làm thế nào a? mong bác sĩ tư vấn cho tôi?

Táo bón

Cháu hoang mang quá bác sĩ ơi, đến nay cháu đã sinh được 20 ngày rồi mà tình trạng táo bón của cháu chưa có dấu hiệu cải thiện. Từ ngày sinh đến giờ cháu chỉ đại tiện được 4-5 lần. Mà lần nào cũng rất đau đớn và khổ sở.

Vậy cháu phải làm sao? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

Táo bón

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe, tôi bị táo bón mãn tính đã lâu ngày. Đã áp dụng nhiều cách nhưng vẫn chưa khỏi được bệnh. Cho tôi hỏi táo bón lâu ngày có nguy hiểm không và tôi nên làm gì để chữa khỏi bệnh?

 

Táo bón

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM