Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe 24h. Tôi bị áp xe hậu môn đã lâu, đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị mà chưa dứt điểm được bệnh. Tuần vừa rồi tôi có đi khám, các bác sĩ khuyên tôi nên phẫu thuật để chích dẫn mủ ở khối áp xe. Nếu để lâu sẽ có nguy cơ chuyển thành rò hậu môn.

Tôi nghe đến mổ áp xe đã thấy sợ rồi. Không biết hiện giờ có phương pháp mổ áp xe hậu môn nào hiệu quả và không đau đớn không ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. 

Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

Áp xe hậu môn

Tôi nghe nói bệnh áp xe hậu môn có thể điều trị bằng phương pháp Đông y. Nhưng chưa biết tham khảo ở đâu, điều trị như thế nào, và điều trị có hiệu quả không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi có thể điều trị áp xe hậu môn bằng Đông y không?

Áp xe hậu môn

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Tôi bị áp xe hậu môn đã lâu, cảm thấy vô cùng khó chịu và đau đớn. Không biết tôi có thể dùng thuốc gì để điều trị bệnh cho mình. 

Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Áp xe hậu môn

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Tôi bị áp xe hậu môn đã lâu nhưng vì là bệnh ở khu vực khó nói nên vẫn còn ngại không dám thăm khám. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tôi nên khám bệnh áp xe hậu môn ở đâu? khám chuyên khoa gì?

Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Áp xe hậu môn

Tôi có cục mụn cứng ở gần hậu môn, thường xuyên xuất hiện những cơn đau, sốt và cảm thấy khó chịu ở khu vực này. Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng thì biết được mình có nguy cơ bị áp xe hậu môn.

Vậy áp xe hậu môn của tôi đang mắc phải có tự khỏi hay không? tôi nên làm gì để khắc phục tình trạng bệnh? mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.

Áp xe hậu môn

Kính chào bác sĩ cùa chuyên mục tư vấn sức khỏe. Tôi vừa sinh cháu đầu lòng được bốn tháng. Dạo gần đây tôi thấy hậu môn sưng đau và tiết nhiều dịch nhầy. Sờ tay xuống thì thấy có cục cứng. Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng thì biết được tôi có nguy cơ bị áp xe hậu môn. Tôi đang rất lo lắng về tình trạng bệnh của mình không biết có nên điều trị hay không vì tôi sợ ảnh hưởng đến nguồn sữa của mình.

Mong bác sĩ tư vấn cho tôi tôi nên làm như thế nào ạ?

 

Áp xe hậu môn

Kính chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe. Tôi bị áp xe hậu môn đã chữa trị bằng nhiều phương pháp như thuốc kháng sinh, cao dán Đông y nhưng bệnh chỉ có dấu hiệu thuyên giảm chứ chưa khỏi hẳn. Thời gian trước bác sĩ đã tư vấn cho tôi nên chích dẫn mủ ở áp xe để điều trị dứt điểm bệnh. Sau khi được chích dẫn mủ tôi cảm thấy rất thoải mái, khu vực hậu môn cũng bớt sưng đau hẳn. Nhưng chỉ khoảng 3 tháng sau hậu môn của tôi lại mọc lên khối áp xe mới. Thực sự tôi rất mệt mỏi không biết nên điều trị bằng phương pháp nào để giải quyết triệt để tình trạng bệnh.

Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên

Áp xe hậu môn

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM