Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Mổ áp xe hậu môn bằng phương pháp nào hiệu quả

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
24/05/2019

Chào bác sĩ của chuyên mục tư vấn sức khỏe 24h. Tôi bị áp xe hậu môn đã lâu, đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị mà chưa dứt điểm được bệnh. Tuần vừa rồi tôi có đi khám, các bác sĩ khuyên tôi nên phẫu thuật để chích dẫn mủ ở khối áp xe. Nếu để lâu sẽ có nguy cơ chuyển thành rò hậu môn.

Tôi nghe đến mổ áp xe đã thấy sợ rồi. Không biết hiện giờ có phương pháp mổ áp xe hậu môn nào hiệu quả và không đau đớn không ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. 

Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

Đã trả lời

Mổ áp xe hậu môn là phương pháp điều trị bệnh rất hiệu quả và dứt điểm. Có rất nhiều các phương pháp để mổ áp xe hậu môn chẳng hạn như mổ áp xe giãn cơ thắt, mổ áp xe hố ngồi trực tràng, mổ áp xe cơ nâng hậu môn. Mỗi một phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng của nó nhưng nhìn chung các phương pháp mổ truyền thống này đều khá đau đớn và khiến bệnh nhân bị mất nhiều máu.

Hiện nay bệnh nhân đều rất ưa chuộng phương pháp mổ áp xe hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vì có những ưu điểm vượt trội như:

  • Thời gian phẫu thuật ngắn nên hạn chế được tổn thương và đau đớn cho người bệnh.
  • Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hạn chế thấp nhất nguy cơ chảy máu, tổn thương hậu môn. An toàn và không hề có biến chứng phụ.
  • Biến chứng thấp, tỷ lệ tái phát gần như không có.
  • Rất nhiều bệnh nhân bị áp xe hậu môn đã khỏi hoàn toàn bệnh nhờ vào phương pháp điều trị mới này. Tỷ lệ biến chứng cũng như tái phát là gần như không có.
  • Sử dụng hệ thống máy móc tiên tiến, áp dụng số hóa để định vị chính xác vị trí phẫu thuật nên đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.
  • Phẫu thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có vết thương nhỏ nên bảo đảm thẩm mỹ cho khu vực hậu môn, tránh tình trạng sẹo.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về phương pháp mổ áp xe hậu môn bằng HCPT thì có thể gọi điện đến số máy 0865.776.663 Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn tận tình cho bạn.

Người tham vấn : Phạm Liên
Ngày viết : 24/05/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM