Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Chữa áp xe hậu môn bằng Đông y có khỏi không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
21/05/2019

Tôi nghe nói bệnh áp xe hậu môn có thể điều trị bằng phương pháp Đông y. Nhưng chưa biết tham khảo ở đâu, điều trị như thế nào, và điều trị có hiệu quả không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi có thể điều trị áp xe hậu môn bằng Đông y không?

Đã trả lời

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Áp xe hậu môn là bệnh nhiễm trùng hậu môn. Bệnh có tính chất rất dai dẳng, nếu điều trị không đúng thì thường không mang lại hiệu quả và rất dễ tái phát.

Đông y được đánh giá là an toàn, lành tính không có tác dụng phụ. Đông y có thể mang lại hiệu quả chữa bệnh nhưng phải sử dụng trong thời gian dài. Có khi phải lên tới hàng mấy tháng.

Mặt khác trong quá trình sử dụng bài thuốc Đông y để chữa áp xe hậu môn bệnh nhân cần phải rất chú trọng kiêng khem, sinh hoạt. Nếu lơ là một chút là bệnh có thể tái lại ngay. Do đó rất ít người sử dụng thuốc Đông y để chữa bệnh áp xe hậu môn.

Chúng tôi không phủ nhận tác dụng của Đông y trong điều trị áp xe hậu môn. Nhưng dưới góc nhìn y học hiện đại chúng tôi khuyên bệnh nhân nên điều trị bằng phương pháp phẫu thuật.

Nếu cần tư vấn bạn có thể gọi điện đến số 0865.776.663 Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Người tham vấn : Phạm Liên
Ngày viết : 21/05/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM