Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Câu hỏi mới nhất

Chào bác sĩ! Cháu thấy bao quy đầu của mình hình như bị hẹp. Không thể tuột xuống được nếu cố tình tuột thì rất đau đớn. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu nên làm gì bây giờ ạ?

Hẹp bao quy đầu

Thưa bác sĩ! Con trai tôi năm nay 4 tuổi. Tôi quan sát thấy bao quy đầu của cháu vẫn chưa tự lột xuống được. Vợ tôi nói nên lột bao quy đầu cho bé. Nhưng tôi cản vì cho rằng cháu còn quá nhỏ sợ cháu sẽ đau. Bác sĩ cho tôi hỏi vợ chồng tôi có nên lôt bao quy đầu cho bé luôn không hay đợi khi bé lớn mới lột. cảm ơn bác sĩ!

Hẹp bao quy đầu

Thưa bác sĩ cháu năm nay 17 tuổi, cháu bị dài bao quy đầu. Bạn cháu nói nếu không cắt bao quy đầu sẽ bị vô sinh như vậy có đúng không ạ?

Hẹp bao quy đầu

Thưa bác sĩ! Cháu năm nay 17 tuổi. Cháu để ý thấy bao quy đầu của mình lúc xìu  và lúc cương cứng đều không thể tự tụt xuống được. Thậm chí khi cháu dùng tay để lột thì rất đau. Cháu có tham khảo một số trang y tế thì được biết đó là hẹp bao quy đầu. Cháu muốn hỏi là bị như vậy có gây vô sinh không ạ!

Hẹp bao quy đầu

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi con trai tôi nay được gần 4 tuổi. Tôi thấy bao quy đầu của bé chưa tự lột xuống. Như vậy có phải bé nhà tôi bị hẹp bao quy đầu hay không? Tôi có nên đưa bé đi cắt bao quy đầu không?

Hẹp bao quy đầu

Em muốn cắt bao quy đầu nhưng sợ đau và không biết nên đi cắt tại đâu , với cả chi phí như thế nào? BS tư vấn giúp em với ạ. 

Em cảm ơn!

Dài bao quy đầu Hẹp bao quy đầu

Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM