Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
09/03/2019

Thưa bác sĩ! Cháu năm nay 17 tuổi. Cháu để ý thấy bao quy đầu của mình lúc xìu  và lúc cương cứng đều không thể tự tụt xuống được. Thậm chí khi cháu dùng tay để lột thì rất đau. Cháu có tham khảo một số trang y tế thì được biết đó là hẹp bao quy đầu. Cháu muốn hỏi là bị như vậy có gây vô sinh không ạ!

Đã trả lời

Bạn Đức thân mến. Với những triệu chứng mà bạn miêu tả thì chúng tôi cũng đồng ý rằng tình trạng mà bạn đang gặp phải rất có thể là bao quy đầu của bạn bị hẹp. Tuy nhiên hẹp bao quy đầu không phải la nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vô sinh. Nhưng hẹp bao quy đầu có thể khiến bạn bị viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục. Khi không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những viêm nhiễm ở đường sinh dục gián tiếp gây vô sinh. Thậm chí có thể khiến dương vật bị hoại tử, ung thư dương vật nếu viêm nhiễm kéo dài. Điều này có thể khiến bạn mất đi khả năng sinh sản do đó bạn không nên chủ quan. Đối với tình trạng của bạn hiện tại chúng tôi khuyên rằng bạn nên nhanh chóng đi khám và điều trị bệnh. Bởi vì nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác như

Kìm hãm sự phát triển của dương vật.

Gây xuất tinh sớm.

Tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Gây ung thư dương vật....

Chính vì vậy bạn nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để khám và thực hiện cắt bao quy đầu để trị dứt điểm tình trạng hẹp bao quy đầu này. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Bởi vậy bạn không cần quá lo lắng mà nên thực hiện sớm để bảo vệ sức khỏe của mình.

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh!

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 09/03/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM