Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Làm gì khi bị hẹp bao quy đầu?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
26/06/2019

Chào bác sĩ! Cháu thấy bao quy đầu của mình hình như bị hẹp. Không thể tuột xuống được nếu cố tình tuột thì rất đau đớn. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu nên làm gì bây giờ ạ?

Đã trả lời

Bạn thân mến! Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu dương vật không thể tự tuột xuống ngay cả khi dương vật cương cứng. Hẹp bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tồn tại trong bao quy đầu phát triển. Gây nên những viêm nhiễm ở quy đầu niệu đạo. Khiến cho việc đi tiểu trở nên khó khăn hơn. Đồng thời ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và khả năng sinh sản sau này nếu như viêm nhiễm nặng.

Bởi vậy vấn đề trước mắt là bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để thăm khám. Sau khi nắm được tình trạng của bạn là hẹp bao quy đầu toàn phần hay bán hẹp bao quy đầu bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay hẹp bao quy đầu có thể điều trị bằng cách lột bao quy đầu bằng thuốc hoặc cắt bao quy đầu. Việc điều trị hẹp bao quy đầu thường không quá phức tạp do đó bạn hãy nhanh chóng điều trị càng sớm càng tốt.

Chúc bạn nhiều sức khỏe và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 26/06/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM