Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Đàn ông nên uống gì trước khi quan hệ để kéo dài cuộc yêu

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
14/02/2019

Thưa bác sĩ gần đây “phong độ” của tôi trong “chuyện ấy” bị giảm sút hơn so với trước bác sĩ cho tôi hỏi tôi nên uống gì trước khi quan hệ để có thể kéo dài cuộc yêu?

Đã trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Bạn thân mến kéo dài được cuộc yêu và tạo ra được chất lượng cuộc yêu là một trong những yếu tố giúp giữ lửa cho hạnh phúc lứa đôi. Do đó để có thể kéo dài cuộc yêu bạn có thể sử dụng một số loại thuốc có công dụng kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn nên tham khảo và làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Bởi tự ý sử dụng chúng có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Để an toàn hơn bạn có thể sử dụng những thức uống từ các loại trái cây tự nhiên như:

Nước ép dưa hấu, sinh tố chuối, nước ép lựu, trà gừng pha với một chút mật ong hoặc một chút rượu vang đỏ... trước khi lâm trận. Thành phần có trong những loại hoa quả này có tác dụng tăng cường ham muốn, cải thiện sinh lý, tăng khả năng cương dương do đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Đồng thời bạn cũng cần lưu ý tránh sử dụng những loại đồ uống có các chất kích thích như rượu, bia, các chất có cồn khác vì chúng có thể khiến bạn buồn ngủ và không còn hứng thú "yêu"

Chúc bạn mạnh khỏe!

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 14/02/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM