Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Uống rượu bia nhiều có bị yếu sinh lý không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
15/01/2019

Thưa bác sĩ công việc của tôi yêu cầu phải tiếp khách nhiều do đó rượu bia là không thể tránh khỏi. Tôi muốn hỏi bác sĩ là uống rượu bia có bị yếu sinh lý không?

Đã trả lời

Chào bạn. Rượu bia là thủ phạm chính gây ra nhiều bệnh cho cơ thể con người đối với nam giới rượu bia còn có những tác động tiêu cực đến chức năng sinh lý trong đó có yếu sinh lý.

Trong rượu bia có các thành phần độc hại gây nguy hiểm cho tinh trùng. Chúng có thể làm suy giảm cả chất lượng và số lượng tinh trùng do đó những người nghiện rượu bia thường có nguy cơ vô sinh cao. Ngoài ra nghiện rượu bia cũng khiến cho nam giới bị yếu sinh lý do các chất kích thích này gây khó khăn cho quá trình cương dương. 

Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp yếu sinh lý là do nghiện rượu. Ngoài yếu sinh lý thì rượu bia còn có hại cho gan, thận, gây tăng huyết áp...

Với tính chất công việc của bạn yêu cầu phải sử dụng rượu bia nhiều thì bạn nên hạn chế được càng nhiều càng tốt. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm những thực phẩm có lợi cho sinh lý nam giới trong bữa ăn hàng ngày để giúp ngăn chặn nguy cơ bị bệnh

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 15/01/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM