Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

yếu sinh lý có con được không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
15/01/2019

Tôi muốn hỏi bác sĩ là yếu sinh lý có con được không. Tôi mới kết hôn nhưng trước đó tôi đi khám và được bác sĩ kết luận là yếu sinh lý nên đang rất lo lắng vì tôi năm nay đã 32 tuổi.

Đã trả lời

Chào bạn.Yếu sinh lý vẫn có thể có con bình thường nếu như dương vật vẫn có khả năng cương cứng và sức mạnh xuất tinh không bị giảm để tinh trùng có thể đi vào âm đạo gặp trứng và thụ thai.

Tuy nhiên ở những trường hợp yếu sinh lý ở mức độ nặng khả năng cương cứng của dương vật kém, không còn có thể cương cứng, đi kèm với cậu nhỏ cực kì nhạy cảm dễ xuất tinh thì việc có con trở nên khó khăn hơn. Nguyên nhân là vì  lúc này dương vật chưa kịp đi vào âm đạo nữ giới thì đã xuất tinh. Do đó tinh trùng không thể đi vào âm đạo để gặp trứng và thụ tinh. Ở trường hợp này nếu muốn có con có thể áp dụng cách thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên cách này sẽ rất tốn kém.

Ở trường hợp của bạn đã được kết luận là yếu sinh lý tốt nhất bạn nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt vì tuổi bạn cũng đã khá lớn do đó nếu không chữa trị có thể sẽ càng khó có con. Ngoài ra việc điều trị sớm khi bệnh còn nhẹ còn giúp bạn điều trị dễ hơn, tiết kiệm thời gian và tiền  bạc.

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh và nhanh có tin vui.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 15/01/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM