Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Yếu sinh lí có nguy hiểm không

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
15/01/2019

Thưa bác sĩ tôi mới lấy vợ. Tôi chưa hề có quan hệ tình dục trước hôn nhân do đó khi quan hệ với vợ còn chút lúng túng. Tôi bình thường khỏe mạnh và không có bệnh gì. Nhưng không hiểu vì sao khi quan hệ với vợ cậu nhỏ của tôi rất nhanh xìu. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải tôi bị yếu sinh lý không? Bệnh có nguy hiểm không?

Đã trả lời

Chào bạn. Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không đạt hoặc không duy trì được trạng thái cương cứng khi quan hệ tình dục. Trước đây bệnh thường phổ biến hơn ở những nam giới có độ tuổi ngoài 40. Tuy nhiên trong những năm gần đây tình trạng nam giới trẻ tuổi mắc bệnh ngày càng gia tăng.

Với trường hợp của bạn, cậu nhỏ nhanh xìu không thể khẳng định được có phải yếu sinh lý hay không vì bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như số lần xuất tinh sớm, trạng thái cương cứng hoặc nhanh xìu có diễn ra thường xuyên hay không... Do đó bạn nên đi khám để chắc chắn về tình trạng bệnh. Vì yếu sinh lý là bệnh nam khoa khá nguy hiểm. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến đời sông tình dục cũng như sức khỏe nam giới. Bệnh để lâu không điều trị có thể khiến vợ bạn cảm thấy chán nản do không đạt được những khoái cảm trong tình dục. Dễ làm mất hạnh phúc gia đình. Ngoài ra khi bệnh nặng có thể khiến cho dương vật mất khả năng cương cứng hoặc tinh trạng xuất tinh sớm sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình thụ thai khiến vô sinh hiếm muộn.

Chính vì vậy bạn nên đi khám sớm và điều trị sớm nếu mắc bệnh để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 15/01/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM