Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Rối loạn cương dương có chữa được không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
09/03/2019

Thưa bác sĩ dạo gần đây mỗi khi quan hệ cậu nhỏ của tôi thường rất khó cương cứng, có khi chỉ cương cứng được một lúc là đã xìu thậm chí tôi còn chưa xuất tinh. Tôi có nói với bạn thì bạn tôi nói đó là rối loạn cương dương. Bác sĩ cho tôi hỏi đó có phải rối loạn cương dương không và bệnh này có chữa được không?

Đã trả lời

Theo những mô tả của bạn thì đúng là rất giống với những triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương. Tuy nhiên để chắc chắn hơn chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến cơ sở y tế để bác sĩ có thể thăm khám và chẩn đoán chính xác hơn. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin phép được giải đáp thắc mắc của bạn như sau: 

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật cương cứng yếu hoặc không có khả năng cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục. 

Rối loạn cương dương tuy là bệnh lí nam khoa nguy hiểm đối với chức năng sinh lí nam giới nhưng hoàn toàn có thể điều trị được. Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng bệnh có thể điều trị bằng một số phương pháp sau:

  • Điều trị bằng tâm lí.
  • Điều trị bằng các bài tập.
  • Điều trị bằng thuốc.
  • Sử dụng phương pháp tam độ, tam đoạn...

Để biết được chinh xác tình trạng bệnh của mình và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp chúng tôi khuyên bạn nên đế cơ sở y tế để thăm khám trực tiếp bác sĩ se tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Rối loạn cương dương nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến liệt dương và khó chữa hơn. Vì vậy bạn nên nhanh chóng đi khám càng sớm càng tốt.

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 09/03/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM