Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Thế nào là liệt dương giai đoạn đầu?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
12/04/2019

Thưa bác sĩ dạo gần đây tôi hay bị xuất tinh sớm và dương vật cũng rất khó cương cứng, có khi cương cứng được thì lại rất nhanh xìu. Tôi có tìm hiểu trên một số trang mạng thì thấy rất giống với biểu hiện của liệt dương giai đoạn đầu. Bác sĩ cho tôi hỏi tình trạng của tôi có phải liệt dương giai đoạn đầu không? Điều trị có khó không?

Đã trả lời

Chào bạn! Với những miêu tả của bạn chúng tôi cũng chẩn đoán rằng có thể bạn đang mắc chứng liệt dương giai đoạn đầu. Liệt dương là tình trạng dương vật khó cương cứng hoặc không thể cương cứng để thực hiện quan hệ tình dục. Bệnh được chia ra làm 3 mức độ: Nhẹ- trung bình- nặng. 

Liệt dương mức độ nhẹ hay còn được gọi là liệt dương giai đoạn đầu. Lúc này dương vật vẫn có khả năng cương cứng tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian để kích thích và thời gian cương cứng cũng không được lâu. Ngoài ra còn có những biểu hiện đi kèm như suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm... Liệt dương giai đoạn đầu nếu không được điều trị kịp thời sẽ khiến bệnh nặng thêm, dương vật mất đi khả năng cương cứng dẫn đến liệt dương hoàn toàn.

Liệt dương giai đoạn đầu thường điều trị không quá phức tạp. Bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng liệu pháp tâm lí kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, từ đó dần khắc phục bệnh. Một số trường hợp có thể chỉ định bổ sung hooc môn sinh dục hoặc những loại thuốc cần thiết để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng cũ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh sớm tránh để bệnh nặng và khó chữa hơn.

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh. 

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 12/04/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn

Câu hỏi liên quan


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM