Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Tinh trùng có mùi hôi là dấu hiệu của bệnh gì?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
18/06/2019

Chào bác sĩ! Tôi có vấn đề mong được bác sĩ giải đáp giúp. Chẳng là dạo gần đây khi quan hệ với bạn gái tôi có xuất tinh ra ngoài và để ý thấy tinh trùng của mình có mùi hôi chứ không phải mùi hăng, tanh như bình thường. Ngoài ra tôi còn hay bị đau rát khi đi tiểu. Tiều nhiều lần nhưng mỗi lần chỉ có 1 ít nước. Bác sĩ cho tôi hỏi như vậy có phải tôi đang bị bệnh gì không? Cảm ơn bác sĩ!

Đã trả lời

Chào bạn! Tình trạng tinh trùng có mùi hôi có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang có những bất thường. Có thể đang mắc phải những bệnh lý nguy hiểm. Do đó bạn không nên chủ quan trước tình trạng này.

Với những dấu hiệu mà bạn miêu tả, chúng tôi chẩn đoán có thể niệu đạo của bạn đang bị viêm. Viêm niệu đạo sẽ gây ra một số triệu chứng điển hình như:

  • Đau buốt, nóng rát khi đi tiểu.
  • Tiểu nhiều lần nhất là về đêm, lượng nước tiểu mỗi lần thường ít.
  • Nước tiểu có màu đục hoặc có thể lẫn máu, có mùi hôi khó chịu.
  • Có cảm giác đau vùng bụng dưới hoặc vùng thắt lưng.
  • Người bệnh có thể bị sốt, ớn lạnh, buồn nôn.

Viêm niệu đạo khiến cho tinh trùng khi đi qua đây dễ bị hòa lẫn với vi khuẩn và các chất thải của chúng. Dẫn đến tình trạng tinh trùng có mùi hôi khó chịu. Bệnh có thể làm suy giảm chất lượng tinh trùng, làm giảm khả năng sinh sản. Do đó bạn nên nhanh chóng thăm khám để được chẩn đoán chính xác hơn. Đồng thời có hướng xử lý kịp thời để tránh được những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi và chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh.

 

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 18/06/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn

Câu hỏi liên quan


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM