Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Xuất tinh nhiều lần có sao không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
29/04/2019

Thưa bác sĩ! Tôi có quan hệ tình dục với bạn gái hơi nhiều vì chúng tôi đang sống cùng nhau, thậm chí một ngày tôi có thể quan hệ từ 2 – 3 lần và lần nào cũng xuất tinh. Bác sĩ cho tôi hỏi xuất tinh nhiều như vậy có gây ảnh hưởng gì không, có sao không?

Đã trả lời

Bạn thân mến! Nam giới xuất tinh thường xuyên, đều đặn mang lại rất nhiều lợi ích như giúp bạn ngủ ngon hơn, phòng ngừa các bệnh về tuyến tiền liệt, nâng cao chất lượng tinh trùng....Nhưng ngược lại nếu bạn xuất tinh quá nhiều có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực, cụ thể  như:

Khiến sức khỏe suy giảm:

Mỗi lần có quan hệ tình dục, xuất tinh, thì nam giới sẽ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng. Người ta chỉ ra rằng mỗi một phút nam giới có thể tiêu hao đi 3,6 calo. Như vậy trung bình mỗi một lần quan hệ bạn có thể phải tiêu tốn đến hơn 100 calo. Và tất nhiên quan hệ càng nhiều lần năng lượng mất đi càng nhiều. Do đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Đây là nguyên nhân chính khiến bạn mệt mỏi, trí nhớ giảm sút, cơ thể suy nhược.

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý:

Việc bạn quan hệ quá nhiều lần có thể khiến cậu nhỏ bị "chai sạn" trước các kích thích tình dục. Về lâu dài có thể dẫn đến các chứng bệnh như rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương...ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh dục của cậu nhỏ.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:

Quan hệ tình dục quá nhiều cũng có thể dẫn đến loãng tinh trùng, suy giảm số lượng tinh binh. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho khả năng thụ thai thành công bị suy giảm, dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cân bằng lại sinh hoạt tình dục của mình. Với độ tuổi của bạn thì một tuần không nên có quan hệ tình dục vượt quá 8 lần để bảo vệ sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của mình. Thay vì ở gần bạn gái thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những môn thể thao yêu thích, xem những bộ phim giúp giải trí hoặc nên đi giao lưu bạn bè...để kìm hãm bớt ham muốn tình dục của mình lại. 

Chúc bạn nhiều sức khỏe và cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 29/04/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM