Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Kem đánh răng có giúp tăng kích thước dương vật không?

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
01/04/2019

Thưa bác sĩ, tôi có tham khảo trên một số trang mạng có nói sử dụng kem đánh răng có thể khiến cậu nhỏ to hơn. Tôi muốn hỏi điều này có thật không?

Đã trả lời

Chào bạn! Thực chất có nhiều nam giới vẫn luôn truyền tai nhau việc sử dụng kem đánh răng bôi lên dương vật trước khi có quan hệ khoảng 10- 30 phút sẽ giúp cậu nhỏ to hơn, quan hệ lâu hơn và ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm. Trên thực tế đúng là có một số trường hợp sử dụng phương pháp này đem lại hiệu quả. Sau kho bôi kem đánh răng có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn. Điều này được giải thích là vì trong kem đánh răng có chứa bạc hà, giúp gây tê, giảm bớt khoái cảm từ đó ngăn chặn xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên cũng giống như nhiều loại thuốc giúp chống xuất tinh sớm khác chúng chỉ có tác dụng tức thời chứ không mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa dùng kem đánh răng không giúp cho dương vật to ra, mà chỉ có hiệu quả tức thời giúp dương vật cương cứng nhanh hơn mà thôi. 

Bên cạnh đó cần lưu ý rằng việc bạn dùng kem đánh răng cũng có thể mang đến nhiều tác hại nguy hiểm như: 

  • Khiến dương vật bị tổn thương, dị ứng, mẩn ngứa, lở loét...
  • Tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.
  • Gây rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh.
  • Tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung..

Chính vì vậy việc sử dụng kem đánh răng không được bất kì một bác sĩ nào khuyên dùng. Nếu như bạn đang có ý định sử dụng thì chúng tôi khuyên bạn nên dừng ngay ý nghĩ đó lại. Để tăng kích thước cậu nhỏ một cách an toàn bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và hướng dẫn phương pháp cụ thể cho bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 01/04/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM