Thời gian làm việc: 7h30 - 22h30 mỗi ngày

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !

Chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm là bao nhiêu

Điểm trung bình: 9/10 (300 lượt đánh giá)
14/03/2019

Tôi đang muốn điều trị bệnh xuất tinh sớm nhưng không biết chi phí điều trị bệnh có đắt không nên vẫn còn băn khoăn. Bác sĩ cho tôi hỏi điều trị bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền vậy ạ?

Đã trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho phòng khám chúng tôi. Bạn thân mến về chi phí cụ thể khi điều trị xuất tinh sớm thì phải quan thăm khám cụ thể về nguyên nhân và tình trạng chúng tôi mới đưa ra được phương pháp điều trị. Từ đó mới có thể tư vấn cụ thể số tiền cho bạn. Mỗi trường hợp khác nhau cũng sẽ có chi phí điều trị bệnh khác nhau vì còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:

Tình trạng bệnh:

Nếu như bệnh nhẹ việc điều trị dễ dàng thì chi phí điều trị cũng sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh nặng.

Về phương pháp điều trị:

Việc bạn lựa chọn điều trị bệnh bằng thuốc cũng sẽ đỡ tốn kém hơn so với can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên sẽ có tác dụng chậm hơn và có thể kèm theo những tác dụng phụ của thuốc.

Về địa điểm điều trị:

bạn lựa chọn điều trị ở những nơi uy tín, bác sĩ có tay nghề, thiết bị y tế hiện đại...cũng có thể tốn kém hơn một chút so với những nơi không đáp ứng được những yêu cầu này.

Về sức khỏe bệnh nhân:

Những người có thể trạng yếu, khả năng hồi phục kém, thường phải điều trị bệnh lâu do đó sẽ tốn kém hơn.

Ngược lại những người phục hồi nhanh sẽ rút ngắn được thời gian điều trị từ đó tiết kiệm được chi phí chữa bệnh.

Như vậy tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà chi phí điều trị bệnh cũng sẽ dao động khác nhau. Do đó để có được con số cụ thể bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn kĩ hơn, Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý nam giới. Bệnh để lâu có thể khiến chức năng sinh sản bị ảnh hưởng theo. Do đó bạn không nên đắn đo chuyện chi phí chữa bệnh mà chậm điều trị. Bởi càng để lâu bệnh càng nặng và khó chữa khi đó chi phí điều trị còn có thể cao hơn rất nhiều. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đi điều trị sớm.

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh! 

Người tham vấn : La thị Lâm
Ngày viết : 14/03/2019

Gửi câu hỏi cho tư vấn


Nhập số điện thoại để được tư vấn
× KM